Lời chúc mừng năm mới 2014 gởi đến toàn thể thành viên VNBadminton.

Thảo luận trong 'Chúc Mừng - Tôn Vinh' bắt đầu bởi Editor VNB, 31/1/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Lời đầu tiên , thay mặt BQT VNB , xin gởi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn đến khách hàng đã quan tâm và ủng hộ đến các sản phẩm dụng cụ cầu lông của shop trong thời gian vừa qua .

  Như các bạn cũng biết VNBSport hiện đang kinh doanh các mặt hàng chính hãng các sản phẩm thể thao của môn cầu lông , ra đời cách đây không lâu. Trong năm tới 2014 Shop chúng tôi sẽ mở rộng quy mô hơn để đáp ứng rộng rãi hơn các nhu cầu của khách hàng, ngoài việc kinh doanh chúng tôi cũng đang cố găng góp một tay trong việc phát triển bộ môn thể thao cầu lông đến các bạn trẻ nhiều hơn . Phương châm hoạt động của chúng tôi là “Lợi nhuận của chúng tôi đi đôi với sự hài lòng của khách hàng” vì thế chúng tôi sẽ nỗ lực hơn trong thời gian tới để mang đến các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình .

  tuoi-xong-nha-dat-nam-moi-giap-ngo-2014.jpg
  Nhân dịp năm mới 2014 , VNB xin gởi đến các khách hàng cũng như toàn thể các thành viên trong diễn đàn VNBADMINTON đã ủng hộ VNB trong thời gian vừa qua lời chúc năm mơi an lành , may mắn và gặp nhiều thành công hơn trong cuộc sống . Xuân mới , niềm vui mới, thắng lợi mới .

  Một lần nữa, thay mặt BQT xin cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng đối với sản phẩm – dịch vụ của chúng tôi và rất mong nhận nhiều hơn nữa sự tin cậy từ các bạn trong tương lai.
  Tags:
  thbminh and vợt gỗ like this.
 2. SPORTS

  SPORTS
  VĐV Chuyên Nghiệp

  CHÚC MỪNG NĂM MỚI.
  CHÚC MỌI NGƯỜI LUÔN VUI TƯƠI - SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC - NHƯ Ý - THÀNH CÔNG.
 3. vợt gỗ

  vợt gỗ
  Bảo Vệ

  新年快乐- Happy New Year - 謹賀新年 -Chúc Mừng Năm Mới
  Chúc BQT VNB cùng các tềnh iu của VNBadminton năm mới nhiều sức khỏe - đánh cầu hay.
  Chúc VNBShop mua may bán đắt ....一本万利。。。:D:D:D
 4. TDanh

  TDanh
  Mới Tập Cầu Lông

  "ngoài việc kinh doanh chúng tôi cũng đang cố găng góp một tay trong việc phát triển bộ môn thể thao cầu lông đến các bạn trẻ nhiều hơn . " Đọc đến đây cũng thấy hơi buồn cho bọn già chúng mình, thôi thì tre già măng mọc vậy. Tuy nhiên xin đại diện cho thành viên trang web chúc ban BQT VNB VNBadminton năm mới nhiều sức khỏe, mua may bán đắt để có tiền tài trợ bộ môn, đồng thời chúc toàn thể thành viên diễn đàn nhiều sức khỏe để chiến đấu....
  Dương trọng Danh
 5. ramboviking

  ramboviking
  VĐV Phong Trào

  Cảm ơn BQT VNB đã tạo một sân chơi trực tuyến để các anh em cầu lông từ khắp nơi có thể giao lưu, trao đổi kinh nghiệm. Mình là một thành viên mới bắt đầu đam mê cầu lông trong thời gian gần đây thôi. Nhân đây mình có một vài góp ý nho nhỏ để cộng đồng cầu lông cầu lông ngày càng phát triển:
  1. Nhân viên shop VNB phải là những người đam mê cầu lông: khi mình đi tìm cây vợt đầu tiên thuộc quyền sở hữu của mình, mình đã ghé shop nhưng kiến thức về cầu lông của nhân viên ở đây rất kém, có lẽ là tại vì hôm đó mình xui nên không gặp được các cao thủ. Để bán được hàng shop nên nghiêm túc xem xét vấn đề này.
  2. Tổ chức thêm nhiều buổi offline: tạo thêm nhiều cơ hội để các anh em giao lưu, gặp gỡ trực tiếp với nhau. Trong năm tổ chức nhiều buổi giao lưu với nhiều quy mô khác nhau theo nhiều phạm vi địa bàn khác nhau. VNB trực tiếp tổ chức hoặc đóng vai trò cố vấn.
  3. Phát triển nội dung: viết nhiều bài review, hướng dẫn, thông tin, so sánh... VNB có thể đóng vai trò điều hành để cùng cộng đồng xây dựng nên một bộ giáo trình dạy cầu lông chuẩn lưu truyền mai sau và tạo động lực thu hút thêm nhiều bạn trẻ tham gia tập luyện.
  4. Xây dựng bảng xếp hạng của diễn đàn: chúng ta cùng xây dựng một thang điểm riêng của diễn đàn. Sau đó cho thi đấu và xếp hạng các tay vợt. Do trên diễn đàn khi nói về trình độ đa số đều nghe nói là "trung bình khá" nhưng mà thực tế khái niệm trung bình khá của mỗi bạn rất khác nhau. Do đó, tạo ra một chuẩn chung để mọi người dễ hình dung cũng là một việc nên làm.
  5. Thôi tôi nhu cầu lên diễn đàn để tìm nhóm giao lưu là khá lớn. Vì vậy VNB cần sắp xếp chuyên mục, bài viết sao cho hỗ trợ nhu cầu này tốt hơn nữa sẽ tạo thuận lợi cho các bạn hơn.
  Vài điều tâm tình mong VNB ngày càng phát triển.

Chia sẻ trang này

Đang tải...