quangpham89
Hoạt động cuối:
10/3/16
Tham gia ngày:
7/4/15
Bài viết:
1
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Giới tính:
Nam
Web:
Nơi ở:
Hồ chí Minh
Nghề nghiệp:
Programer

Chia sẻ trang này

quangpham89

Mới Tập Cầu Lông
, Nam, from Hồ chí Minh

quangpham89 được nhìn thấy lần cuối:
10/3/16
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của quangpham89.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Web:
  http://baovebaominh.com/bao-gia-dich-vu-bao-ve/
  Nơi ở:
  Hồ chí Minh
  Nghề nghiệp:
  Programer
  CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ BẢO MINH

  Ngày nay với sự hội nhập kinh tế thế giới, Việt Nam đã gia nhập WTO nên có nhiều nhà doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Nhiều công ty lớn nhỏ cũng lần lượt ra đời, Với một xã hội ngày càng phát triển như vậy, thì nhu cầu ăn uống, sinh hoạt vui chơi, học tập làm việc của con người cũng tăng theo.Theo đó là tệ nạn xã hội, trộm cắp cũng tăng dần. Vì vậy đòi hỏi phải có sự quản lý chặt chẽ về an toàn,an ninh để đảm bảo một môi trường tốt mà mọi người có thể an tâm làm việc, sinh hoạt.

  Hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, mục tiêu của công ty bảo vệ Bảo Minh là cung cấp cho khách hàng các dịch vụ bảo vệ chất lượng nhất, phù hợp với từng nhu cầu riêng của quý khách hàng. Hơn thế nữa, Bảo vệ Bảo Minh mong muốn trở thành người bạn đồng hành đặc biệt và hợp tác lâu dài với khách hàng.

  Công ty Bảo vệ Bảo Minh Chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp, sân golf, nhà hàng, khu dân cư, trường học, trung tâm giải trí,văn phòng, sự kiện, cửa hàng vàng bạc, toàn nhà, cao ốc, cafe, biệt thự, quán cafe, khu vui chơi giải trí, cửa hàng thức ăn nhanh, bãi giữ xe .......

  [​IMG]

  Chỉ trong thời gian ngắn đi vào hoạt động nhưng Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Bảo Minh đã tuyển dụng và cung cấp một đội ngũ nhân viên bảo vệ ưu tú đầy năng lực, nghiệp vụ, kinh nghiệm cũng như trách nhiệm .Số nhân viên bảo vệ Bảo Minh đang ngày càng tăng vì chế độ đãi ngộ của công ty đối với từng nhân viên. Mỗi nhân viên bảo vệ đều hiểu và thấy rằng Bảo Vệ Bảo Minh đã hỗ trợ cung cấp và bảo đảm mọi quyền lợi, chế độ ưu đãi hơn những công ty dịch vụ bảo vệ khác rất nhiều. Do đó mỗi nhân viên trong công ty đều cố gắng nỗ lực hết sức mình để tạo niềm tin, uy tín cho Bảo Minh và khách hàng.

  Với phương châm, con người là yếu tố quan trọng trong công việc. Nhân viên bảo vệ Bảo Minh được tuyển chọn theo tiêu chuẩn bắt buộc và quy trình xét tuyển nghiêm ngặt. Trong đó đa số là những người đã từng làm việc trong ngành công an, quân đội có kiến thức chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh. Nhân viên bảo vệ được huấn luyện và thường xuyên bồi dưỡng nghiệp vụ bảo vệ sát tình hình tại mục tiêu, có khả năng làm việc gắn kết theo nhóm cũng như hành động độc lập, có đạo đức nghề nghiệp tốt, ý thức tổ chức kỷ luật nghiêm.

  Nhân viên Bảo vệ được tuyển chọn và huấn luyện chuyên nghiệp từ ngôn phong đến hành động chuyên môn. Các giải pháp nghiệp vụ chính xác, kịp thời để ngăn chặn hữu hiệu những nguy cơ về an ninh trật tự, an toàn tài sản cho khách hàng. Khắc phục ngay lập tức mọi sự cố, dù nhỏ nhất, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng kể cả bảo hiểm trách nhiệm pháp lý lên đến 5 tỷ đồng cho mỗi một sự cố. Đặc biệt chính sách giá cả hợp lý, từ phổ thông đến cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.Một điều đang chú ý là màu sắc, kiểu dáng đồng phục của công ty bảo vệ Bảo Minh, hiện đại, ấn tượng, thân thiện góp phần tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ cho bộ mặt văn phòng, nhà máy xí nghiệp... của khách hàng

  Để hoàn thành những sứ mệnh cũng như tâm huyết của Công Ty Bảo Vệ Bảo Minh. Với sự đồng tâm nhất trí, Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Bảo Minh quyết tâm phấn đấu trở thành Công Ty hàng đầu về chất lượng trong ngành cung cấp dịch vụ Bảo Vệ. Bằng các phương án bảo vệ bảo vệ khác nhau cho từng mục tiêu. Đảm bảo khách hàng sẽ rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ Bảo Minh.
Đang tải...