caulonghcm
Hoạt động cuối:
18/6/15
Tham gia ngày:
12/6/15
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
14/10/94 (Age: 29)

Chia sẻ trang này

caulonghcm

Mới Tập Cầu Lông
, Nam, 29

caulonghcm được nhìn thấy lần cuối:
18/6/15
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của caulonghcm.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  14/10/94 (Age: 29)
  YouSport.vn
  Hạnh phúc, một điều chúng ta luôn tìm kiếm và phấn đấu để đạt được. Một quan điểm là hạnh phúc bao gồm 4 điều đơn giản sau:

  - Có một sức khỏe tốt trong suốt cuộc đời (sức khỏe về thể chất, tinh thần)

  - Có một sự nghiệp thành công hiển hách (tài chính, địa vị, danh tiếng, công việc,…)

  - Có một gia đình hạnh phúc (vợ chồng, bố mẹ, con cái, anh em)

  - Có những người bạn chí tình (bạn thân, đồng nghiệp, các mối quan hệ xã hội)

  Chúng ta làm rất nhiều điều, để đạt được hạnh phúc, nhưng cũng nên thường xuyên tự hỏi lại mình, là cái ta đang làm có đúng hay chưa? Nhậu, la cà, mạng xã hội, café, … Tập luyện thể dục thể thao, một hoạt động mà người VN chưa quan tâm tới nhiều, 20% người dân tại các nước phát triển tập thể dục vào mỗi sáng, ở VN chưa tới 1%. Tại sao như vậy?

  Tại sao bạn phải dậy sớm rèn luyện thể thao đến rã rời chân tay trong khi mọi người ngủ ngon trong chăn êm nệm ấm? Tại sao bạn phải chịu đau đớn và mệt mỏi với những bài tập thể thao nặng/khó hơn mỗi ngày. Tại sao bạn phải hành xác bạn thân với thể thao?

  Thể thao cho bạn một cơ thể khỏe mạnh hơn/dẻo dai hơn/bền bỉ hơn/linh hoạt hơn mỗi ngày, giúp tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật.

  Thể thao giúp giảm cân cho người mập, kích thích ăn uống để tăng cân cho người gầy. Thể thao làm cho cơ bắp phát triển, tạo nên thể hình cân đối, cường tráng cho bạn nam. Thể thao giúp cơ thể săn chắc, tạo nên dáng vóng và tư thế chuẩn, đẹp và gợi cảm cho bạn nữ.

  Thể thao giúp giảm stress/căng thẳng từ học tập/công việc. Cho bạn một tinh thần thoải mái/minh mẫn và một sức khỏe tốt để hiệu quả hơn gấp nhiều lần trong học tập/công việc. Từ đó đạt được những thành công hiển hách trong sự nghiệp của bạn.

  Thể thao giúp gặp gỡ/ vui vẻ cùng người thân, bạn bè, đồng nghiệp & xây dựng các mối quan hệ xã hội mới. Nếu bạn rủ một người thân đi chơi thể thao, là làm một điều ý nghĩa và tuyệt vời cho họ.

  Thể thao giúp rèn luyện ý chí/nghị lực và phát triển các phẩm chất cá nhân: tính kỷ luật, kiên trì bền bỉ, teamwork. Thể thao giúp bạn vươn lên, chiến thắng chính bản thân mình.

  Bạn tập thể thao để BETTER – TỐT HƠN mỗi ngày. Để sống tốt hơn, hạnh phúc hơn, mạnh mẽ hơn, sung mãn hơn, quyết đoán hơn. Trở thành một nhà lãnh đạo giỏi hơn, doanh nhân thành công hơn, chuyên gia xuất sắc hơn, người cha/mẹ mẫu mực hơn, trở thành một người chồng/vợ tốt hơn, người bạn đáng tin cậy hơn …

  YouSport được thành lập để “Help You Better with Sport”

  Chữ ký

  [​IMG]
Đang tải...