ZJstar C: Nhà Vô Địch Giải Cầu Lông Đồng Đội VNBADMINTON TOURNAMENT Lần Thứ 1

Thảo luận trong 'Giải Cầu Lông Vnbadminton' bắt đầu bởi dhq2608, 20/6/13.

 1. dhq2608

  dhq2608
  Super Moderator

  [VNBadminton.com] – Sau 2 ngày thi đấu thứ 7 và chủ nhật (nhằm ngày 15,16 tháng 6 năm 2013) với những trận cầu hấp dẫn được các đội tuyển tham dự cống hiến, giải thi đấu cầu lôngđồng đội VNBADMINTON TOURNAMENT lần thứ 1 đã kết thúc với danh hiệu vô địch thuộc về đội xứng đáng nhất – ZJstar C.
  [FONT=Abril+Fatface]
  [/FONT]
  [FONT=Abril+Fatface]ZJstar mang đến giải đấu năm nay với 3 tuyển, trong đó dường như những tay vợt mạnh đều tập trụng ở đội C, điều này cho thấy đây chính là đội tuyển chiến lược của họ tại VNBADMINTON TOURNAMENT năm nay. Mặc dù đã chơi rất xuất sắc trong suốt cả giải đấu, nhưng đáng tiếc rằng Nha Khoa Đại Nam vẫn không thể cản bước ZJstar C đến với danh hiệu vô địch ở giải đấu năm nay và đành về đích với vị trí thứ 2.[/FONT][FONT=Abril+Fatface]

  [/FONT]
  [​IMG]
  [FONT=Abril+Fatface]
  Hình ảnh trong ngày thi đấu hôm qua

  Trong khi đó, CLB Nguyễn Vịnh và CLB Paramount cán đích ở vị trí đồng giải 3 sau những màn thể hiện khá tốt của mình.

  VNBADMINTON TOURNAMENT lần thứ 1 đã kết thúc một cách tốt đẹp và đã thể hiện được bước tiên phong trong việc đẩy mạnh phong trào cầu lông tại miền Nam nói riêng và cả nước nói chung. Ban tổ chức xin gởi lời cảm ơn sâu sắc đến các đội tuyển tham dự, khán thính giả cùng các đài truyền hình đã có mặt tại nhà thi đấu Thống Nhất trong ngày hôm qua, và quan trọng hơn là những nhà tài trợ đã góp phần rất lớn để làm nên sự thành công của giải đấu năm nay.

  Trong lần đầu tổ chức giải đấu, sẽ rất khó tránh khỏi những thiếu sót, rất mong sự thông cảm và đóng góp của tất cả người yêu cầu lông nhằm để giải đấu năm sau sẽ thành công và tốt hơn nhằm phục vụ cho tiêu chí đẩy mạnh phong trào cầu lông trong cả nước. Và bạn hãy cùng VNBadminton đặt những viên gạch đầu tiên để xây nên nền móng cho một giải đấu phong trào hấp dẫn tại TP.HCM trong tương lai.

  M.H – [VNBadminton.com][/FONT]
  Tags:
 2. sinhvienvn2005vn

  sinhvienvn2005vn
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Jistar có một đội hình trẻ, thi đấu đầy kỹ thuật và máu lửa nên chiến thắng là xứng đáng! Chúc mừng!
  tombrave thích bài này.
 3. vợt gỗ

  vợt gỗ
  Bảo Vệ

  Xin chúc mừng :M_nhoc2_16:

Chia sẻ trang này

Đang tải...