Yonex voltric 7 và voltric 50 neo?

Thảo luận trong 'Hỏi xoáy, đáp xoay các vấn đề về cầu lông' bắt đầu bởi bchau123, 6/5/14.

 1. bchau123

  bchau123
  Mới Tập Cầu Lông

  Xin chào cả nhà!
  Hiện tại em đang băn khoăn giữa hai cây voltric 7 và voltric 50 neo, voltric 7 thì nhiều người review rồi và nghe nói nó cũng khá tốt trong tầm giá. Thế còn voltric 50 Neo thì sao? con này hình như sản xuất năm 2014. Xin mọi người cho em ý kiến nên đánh voltric 7 hay bỏ thêm chút tiền mua voltric 50 neo ạ. Thanks 1.jpg.gif

  p/s: cho em hỏi luôn là voltric 7 bản 2014 có gì khác so với bản trước không ạ? 13.jpg.gif
  Tags:
 2. Long Phan

  Long Phan
  VĐV Phong Trào

  Gửi bác cái link này, bác tự xem nhé.
  http://www.yonex.com/_assets/files/2014-Badminton-Catalogue_P4-9_VOLTRIC.pdf
  2 con này thấy y xì nhau. Cùng phân khúc dưới, cùng made in Taiwan. Khác mỗi cái con vol50 là stiff, còn con vol7 là medium.
  Vậy theo mình đã từn đánh qua con vol7 mình recommend nên mua con vol50, cứng hơn đánh đã hơn. CÒn lại thì tùy sở thích hay trình độ của bác nữa. Còn bản thân em do đã có vol7 rồi cho nên em đã lên luôn con vol70 rồi.
  bchau123 thích bài này.
 3. superadmin

  superadmin
  Administrator
  Ban Quản Trị

  Trước tiên mình so sánh độ nặng giữa Voltric 7 và Voltric 50 Neo cho bạn trước nha
  [​IMG]

  Nhìn vào đây có thể bạn thấy Voltric 50Neo là nặng đầu gần bằng Vol 80. Nếu mình đánh theo kiểu đập nhiều thì mình sẽ thích cây Vol 50Neo, còn vol 7 thì hơi nặng đầu một tý.
  - Xét về phần màu sắc thì Vol 7 hiện có màu cũ và mới, màu mới là màu vàng. Còn vol 50Neo thì màu da cam. Thẩm mỹ thì mỗi người có khía cạnh nhìn khác nhau mình không bàn sâu
  - Về độ dẻo: thằng vol 50neo là cứng. Tay phải khỏe không thì hơi khó đánh con này. Con Vol 7 là trung bình nên đa phần các bạn phong trào dễ chế ngự con này hơn.
  - Kết cấu phần khung vợt: Vol 7 chỉ có H.M Graphite + Volfram. Còn vol 50neo thì nhiều công nghệ hơn gồm có H.M Graphite, Tri - Bumper (cải thiện độ cứng khung và khuyết đại sức mạnh người chơi), lọc âm (giúp âm thanh to, chắc hơn), Volfram.
  - Giờ ta xem tới phần thân vợt: Vol 7 chỉ xài Graphite , còn ông Vol 50 neo thì xài H.M Graphite (High Modulus Graphite) - công nghệ cao hơn Graphite.
  ---> Giờ quan trọng xét về giá: VOL 7 giá thị trường chính hãng la 1729k, còn em Vol 50Neo là tẩm 1950k -- cũng xấp xỉ vol 9 ----- :Dhehe

  Nhưng xét ra thì ông Vol 50 Neo thì nhiều công nghệ hơn Vol 7 và Vol 9 Neo. Bạn nào khỏe, thích công nên lấy dòng này, giá cũng không quá cao.
  Các bạn mới đánh và đánh hơi yếu nên lấy Vol 7
  Đó là theo suy nghĩ của mình. CHúc các bạn tìm được người yêu đích thực :eek:
  teo, leduy7 and bchau123 like this.
 4. bchau123

  bchau123
  Mới Tập Cầu Lông

  Cám ơn các bác đã tư vấn cho em nhiệt tình:D
 5. leduy7

  leduy7
  VĐV Bán Chuyên

  Cái này tùy bác chủ thớt, chứ mới đánh 1 2 tháng mà cầm voltric 50 neo thì có chút khó khăn, vì thân e nó cứng và đầu e nó thuộc loại nặng, chọn vợt hợp tay mình rồi sau đó đổi lên bác ơi, đừng ham cây nào mình nghĩ nó tốt
  http://forum.thegioicaulong.com/showthread.php?19760-Sơ-lược-dòng-Voltric
  gửi bác cái link kham khảo các dòng vợt của a ToanPhuc bên the

Chia sẻ trang này

Đang tải...