Yêu cầu diễn đàn vnbadminton.com giải thích rõ

Thảo luận trong 'Hướng Dẫn Sử Dụng & Đóng Góp Ý Kiến' bắt đầu bởi thanhtai, 28/9/13.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. darkangel_0902

  darkangel_0902
  VĐV Bán Chuyên

  em có đôi lời thế này nhé anh TA:
  dân chơi cầu lông cũng ít lắm, nick trên dđ cũng là những người nhảy qua nhảy lại giữa mấy cái dđ thôi. Nên em nghĩ vụ lôi kéo này là thiểu số và tiêu cực rồi.Anh cứ thẳng tay , chứ anh em nhảy qua nhảy lại mấy dđ thấy cái nào vui thì chơi chứ anh nói "tập trung cho cộng đồng của các bạn, đừng qua các cộng đồng khác phá làm gì, vì điều đó cũng chẳng giúp được cho cộng đồng cầu lông này đâu" làm nhiều người buồn đó!
  còn về anh @kentran thì em xin góp xíu: anh là người quản lý cũng chỉ muốn tốt cho dđ thôi( ai cũng hiểu) nhưng mà em thấy anh khá là chấp nhặt chuyện nhỏ. Với 1 nhà quản lý mà anh chấp nhặt mấy chuyện cỏn con hay "ai chửi anh là anh nhớ hết"( em trích nguyên văn câu anh nói với em lúc em giới thiệu em là ai lúc lên Thống Nhất đánh) thì ko xứng với chức quản lý đâu. Vụ off em nói thật, có thể vài lùm xùm nhỏ anh chỉ cần đứng ra xin lỗi 1 câu hoặc nói chuyện nhẹ nhàng 1 tí thì mọi chuyện sẽ êm xuôi thôi. Anh chỉ cần nhã nhặn giải quyết vấn đề như kiểu anh Tuấn Anh thì vụ lùm xùm này không xảy ra đâu!
  Vài góp ý nhỏ, tính mình thấy sao nói vậy. Gạch đá thoải mái
 2. superadmin

  superadmin
  Administrator
  Ban Quản Trị

  Haha, nảy đang chat yahoo, ko thấy e chat pravite, anh nhớ em mà,
  A nói là anh nói ai chống phá á em (thường là các người đứng đầu), chứ thành viên tham gia các diễn đàn tkhác nhau thì tốt mà e, sẽ có nhiều điều để tìm hiểu thêm, từ kỹ thuật cho đến kiến thức về sản phẩm.
  ví dụ: như bên thegioicaulong anh nể chổ các bạn Hà Nội làm review các sản phẩm rất tốt, anh đang muốn học hỏi từ điều này lắm.
  ngoài ra bên họ có phần giải lague các CLB rất hay, a đã làm và thất bại vụ này, nên a chuyển giải thành tournament VNB đó, chỉ đánh trong 2 ngày các CLB.
  Vietnambadminton thì các mod làm giao lưu rất hay, ví dụ chị Vân Giang, một thời đi cùng chị ấy mà. Cần học hỏi thêm e à.
  A đầu tư cho cộng nghệ hơi nhiều, vì thế mạnh anh nằm đó, ^^
  Sắp tới a sẽ triển khai lại hệ thống trực tiếp cầu lông xem sao. Tốn kém cũng chơi. Chơi thay truyền hình luôn
  Hy vong anh em ủng hộ
  Li.ning, taichen and Harry like this.
 3. vuduyhieu838383

  vuduyhieu838383
  VĐV Phong Trào

  sax.truoc kia ben caulongvn.vn, minh cung bi band nich ma khong hieu tai sao ! , minh goi khieu nai len admin 3,4 lan gi do thi tro lai binh thuong duoc , nhung tu luc do minh khong thuong xuyen len caulongvn nua ma qua ben vnbadminton de xem tin tuc cau long . Vay theo minh suy nghi, khi band nich nguoi ta phai co ly do " band nich vi gi do" , lam sai thi phai biet "sorry"..hihi
 4. vuduyhieu838383

  vuduyhieu838383
  VĐV Phong Trào

  minh xin bo sung them " tai sao bi band nich" , do minh dong gop y kien len admin nhieu qua , hihi, anh em dien dan cung can than loi noi , xem xet that ky truoc khi "dang tau". hixhix.luc do minh chi dong gop y kien , da dau tu web thi phai sinh loi nhuan, vi vay cau long se chi thanh mot phan nho , phan lon chu yeu la mua ban giong nhu trang web "5s"
 5. thanhtai

  thanhtai
  VĐV Bán Chuyên

  - Đọc đoạn hội thoại giữa bác .kentran và bác Vinh từ hôm qua đến giờ mà vẫn không hiểu .kentran phạm tội gì. Trong đoạn thấy: “thành viên Vinh nói diễn đàn vnb không thoải mái như trước do có nội quy nên lôi kéo mọi người sang caulongvn chat cho thoải mái. Thành viên .kentran nói thành viên vnb thì phải tuân thủ nội quy, ý nói nếu mọi người không làm theo nội quy mà chat linh tinh giới tính, sex … thì sẽ làm mất danh tiếng diễn đàn. Nếu Vinh không hài long thì mời Vinh ra khỏi diễn đàn, chứ đừng ở đây lôi kéo mọi người sang caulongvn.” Tôi thấy .kentran làm đúng vai trò của 1 thành viên mà, nhắc nhỡ thành viên khác thực hiện đúng nội quy và nhắc nhỡ thành viên khác nếu lôi kéo thành viên vnb qua diễn đàn khác sẽ bị bans nick. Nhưng sao admin kentran lại ghi: Lý do phá hoại gây rối diễn đàn IP đã chụp màn hình. Nghiêm cấm bài post có nội dung lăng mạ, vu cáo đối với Điều hành viên (Mod), Quản lý viên (Admin) và các Cộng tác viên của diễn đàn. Ban nick vĩnh viễn. Nick lamsung, .kentran. Chắc có lẽ tên giống kentran nên phạm tội giả mạo admin, mà admin thì nick màu đỏ sao giả được?

  - Mà thôi nể tình anh Tuấn Anh tôi cũng không cần vnb giải thích gì, và tôi cũng không muốn làm đề tài bàn luận cho người khác nửa. Từ ngày vào vnb đến giờ chẳng biết có ích lợi gì không mà chỉ thấy: tốn tiền, tốn thời gian (nhiều lần vnb mất dữ liệu phải post bài lại, có lúc còn bị vợ đòi đập laptop vì tối ngày ôm máy tính), mắt mờ ra (do vốn đã cận thị và bị khô mắt không nên sài máy tính nhiều), giờ lại bị lôi kéo vào vụ lùm xùm với 1 cái tên .kentran từ đâu ra không biết. Nên giờ tôi chỉ mong không còn dính dán gì tới vnb càng sớm càng tốt.

  =>Tôi tha thiết yêu cầu admin Tuấn Anh hãy xóa hết tất cả những bài viết của tôi, và xóa luôn tài khoản của tôi, tôi không muốn còn gì luyến tiếc ở đây nửa. Tôi cảm xin gửi lời cảm ơn đến mọi người, cảm ơn mọi người đã quan tâm và ủng hộ. Toppic này đến đây là chấm dứt được rồi, cũng xin mọi người đừng gửi thêm ý kiến gì nửa nhe! Mọi người hãy giúp anh Tuấn Anh xây dựng và phát triển diễn đàn này nhe!
 6. superadmin

  superadmin
  Administrator
  Ban Quản Trị

  Đóng topic theo yêu cầu của bác thanhtai. Cảm ơn đã đóng góp ý kiến!
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...