Yêu cầu diễn đàn vnbadminton.com giải thích rõ

Thảo luận trong 'Hướng Dẫn Sử Dụng & Đóng Góp Ý Kiến' bắt đầu bởi thanhtai, 28/9/13.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. thanhtai

  thanhtai
  VĐV Bán Chuyên

  Tôi tham gia diễn đàn là để mua bán vợt, công việc đã xong, nhưng lâu lâu lên chat với mọi người cho vui. Từ ngày tôi góp ý thật lòng về nội quy của diễn đàn rồi bị kentran xóa bài, tôi đã không vào diễn đàn này nửa. Hôm nay, nghe mọi người bảo tên tôi bị bans nick, tôi vào đây xem nên cần vnb giải thích rõ. Nhà tôi gần 2 quán có phát wifi nên tôi đã dùng 2 wifi này, khi nào wifi này yếu thì dùng wifi kia. Còn cái chuyện IP gì đó nghe mọi người nói là mạng, hôm nay lại có người dùng wifi vào diễn đàn làm gì đó, kentran nói tôi và thông báo lên mạng làm mất uy tín của tôi. Tôi mong nhận được sự giải thích rõ ràng của vnb, nếu không tôi sẽ gửi đơn đến sở văn hóa thông tin. Yêu cầu sở văn hóa thông tin điều tra xem IP trên có phải của quán cà phê không. Nếu không phải tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường danh dự cho vnb.
  - Còn việc bans nick gì đó tôi không cần, tôi cũng chẳng cần vào diễn đàn này làm gì. Vì vậy mong ban quản trị sau khi đọc xong bài này thì xóa hết những bài viết cũng như tài khoản của tôi.
  Tags:
  Harry thích bài này.
 2. lagi

  lagi
  VĐV Bán Chuyên

  đúng rồi. phải có bằng chứng mới công bố. chứ làm như vậy lỡ sai thì danh dự người ta bị ảnh hưởng.
  thekop14 thích bài này.
 3. bi1990

  bi1990
  VĐV Phong Trào

  àh bạn xem topic kia đi, mới dọa band nick vĩnh viễn thôi
 4. bigboy1985

  bigboy1985
  VĐV Phong Trào

  Tui thấy Bác Tài là người nhiệt tình, sôi nổi, mặc dù ở rất xa SG hơn 280km, 1vùng nông thôn ngèo khó. Đã không ngại gì tham gia cùng diễn đàn nhằm xây dựng diễn đàn ngày 1 phát triển hơn...nhưng giớ đây bị cái tôi quá lớn của 1 số đại diện BQT diễn đàn dàn áp quá....Tức nước thì vỡ bờ, nếu cảm thấy mình nói sai thì cứ del bài, bans acc...chứ cảnh tượng này kéo dào thì không ổn....;)
 5. StarKiss

  StarKiss
  VĐV Phong Trào

  thì mình mới thấy anh @kentran nhắc nhở 2 nick trên !! Trên quan điểm người trung lập thì mình suy nghĩ như sau :
  -Nếu bạn thử trong vai trò là anh ken trần thử : có 1 người giả njck mình rồi nói này nói nọ, nói ko tốt ! mình đã xem cuộc hội thoại đó
  Khi phát hiện 2 nick có địa chỉ IP cùng đăng nhập 1 njck bạn sẽ có suy nghĩ gì ! Đó ko phải bằng chứng ak.

  Nếu là anh @thanhtai : theo như bạn nói trên , a là 1 người năng nổ trong diễn đàn và dựa trên điểm thành tích ta cũng thấy.

  Vậy bạn sẽ theo phía ai !
  Thật sự thì diễn đàn mình bữa nay gặp nhiều điều kì lạ, có ng cố tình gây phá rối ! a kentran thì tương đối nóng tính vì chỉ muốn tốt cho diễn đàn mà thôi, còn a thieentai thì vì danh dự bản thân.
  Chúng ta phải cùng nhau xây dựng cộng động chứ.
  taichen thích bài này.
 6. bigboy1985

  bigboy1985
  VĐV Phong Trào

  Nếu nói như bác starkiss thì bác Tài vạch áo cho người xem lưng ah...nếu đã cố tình phá thì để lại địa chĩ IP làm gì...sau khi làm xong 1cái gì đó ko muốn cho người ta biết F5 IP là mất hết dữ liệu...kiến thức căn bản này ai ai cũng biết..vì dữ liệu xuất về file .txt có mà ngồi đó chờ IP đến tết công gô....cái này tui chỉ nói sự thật thôi, dnày tui cũng ko có thời gian để vào web nhìu...thật tình các bác 1 lần nói chuyện với bác Tài sẽ thấy sự chân chất của người miền Tây, chứ ko phải hạng người vào phá bĩnh...địa chĩ IP nó chỉ nói lên là cùng 1 nơi sử dụng thôi, vì tiệm net cũng xài IP tĩnh mà chứ đâu phải 3G....
 7. taichen

  taichen
  VĐV Phong Trào

  Mình tán thành ý kiến starkiss, có kẻ lợi dụng điểm yếu của từng thành viên, chúng ta hãy đoàn kết lại,
 8. bigboy1985

  bigboy1985
  VĐV Phong Trào

  Tình hình là Bác Tài buồn đang chưa muốn vào 4rum có 1 câu hỏi muốn hỏi starkiss và BQT như sau :"trong đoạn hội thoại, thấy có 1 người lôi kéo anh em trong diễn đàn vnb qua diễn đàn caulongvn. .kentran đã nhắc nhỡ người đó, nếu làm như vậy nửa sẽ bans nick vậy, .kentran đã làm gì sai, tất cả cũng vì diễn đàn vnb...và theo Bác Tài thì .kentran có gì ko phải với bác KenTran?và có nhục mạ gì ko?và có làm gì ảnh hưởng đến uy tín cũng như hình ảnh VNB ko?"
  Tui cũng có đọc đọan này, đúng là lời lẽ hơi sắc đá...nhưng tui thấy nếu ng bình th`ng đọc thì ko có gì....nhưng đứng về phía aKen thì chắc là có vấn đề...vì thứ nhất có ng` mạo danh mình, thứ 2 lời lẻ của .kentran có hơi sắc đá, nhưng riêng bản thân tui thì thấy lúc đầu ko có vậy, nhưng khi có ng` dùng lời lẽ lôi kéo quá nên bắc đầu co những lới nói căng thẳng mà căng thẳng với member chứ ko phải KenTran nha, thấy sao nói vậy người ơi...thôi tui nói đến đây thôi nha...ai nghĩ sao nghĩ....viết báo cáo đây, dnay công việc hơi bận rộn...haizzz
  Last edited: 28/9/13
 9. ThienTuan

  ThienTuan
  VĐV Chuyên Nghiệp

  tình hình sơ bộ em hóng thấy được thì nick .kentran tên giống hệt Nick của admin kentran.
  Nhưng chuyện đó là quan trọng gì ??
  Việc sử dụng tên của người nổi tiếng, thần tượng, hay 1 cái tên có chức quyền ở nơi nào đó, 1 cái tên có tiếng tăm trong lĩnh vực nào đó thì cũng ko hẳn đã là có ý đồ xấu, phá hoại gì. Quan trọng là lời lẽ, thái độ và cá nhân mình xem đoạn hội thoại thì thấy nick .kentran chỉ cảnh cáo thành viên nick khác lôi kéo member VNB về Caulongvn. Vậy chuyện đó có gì sai không và có đáng bị cảnh cáo không ??
  Riêng về bảng nội quy của Admin kentran đã viết thì chuyện này cũng ko nằm trong mục vi phạm, thế cớ sao lại giải quyết theo kiểu cảm tính cá nhân ??
  Nếu như 1 ngày nào đó mình phát hiện có 1 ai sử dụng tên giống hệt mình thì mình cũng chẳng bực bội gì, vì điều đó cho thấy là mình cũng nằm trong sự chú ý của người khác, và chuyện này là ko dễ đối với cả 1 cộng đồng mạng đông người, được biết đến cũng là 1 niềm vinh dự, vậy nên cũng cười cho qua thôi :))
  Cá nhân mình thấy chuyện này chẳng có gì to tát, nếu thực sự Admin kentran ko thích có ai đó sử dụng nick giống hệt mình thì nên chat private với người đó ,tâm trạng hòa khí vui vẻ đồng thuận cả 2 bên thì mình nghĩ chắc cũng chẳng có cớ sự rùm beng, Admin kentran band nick dựa trên cảm tính cá nhân cho rằng là có âm mưu phá hoại từ những việc cỏn con nên lại lùm xùm kiện tụng >:) chung quy là cách làm ko thuyết phục >:)
  Mình cũng chỉ muốn nói thêm 1 câu, Admin kentran đừng có cái nhìn viên đạn đối với các thành viên, có khi là anh ThanhTai làm cho vui, chọc ghẹo gây cười , Admin cũng đừng luôn tồn tại trong tiềm thức rằng mọi động thái của thành viên xuất phát từ ngụ ý phá hoại diễn đàn.
  Cơ bản nếu như ta suy nghĩ tích cực vui vẻ thì sẽ có cái nhìn tích cực và xử lý vui vẻ, còn không thì ngược lại và lùm xùm vẫn cứ diễn ra 40.jpg.gif
  Li.ning and StarKiss like this.
 10. StarKiss

  StarKiss
  VĐV Phong Trào

  Bài viết khá dài !! bác học văn mấy phẩy ? hihi
  Lynnizme and ThienTuan like this.
 11. bigboy1985

  bigboy1985
  VĐV Phong Trào

  mày làm ơn viết ngắn gọn xúc tích coi...màng hình máy a mày ultra 19inch đọc mỏi mắt qua >"< nói tóm lại là sao???
 12. StarKiss

  StarKiss
  VĐV Phong Trào

  nói tóm lại là bác lo làm bài của bác đi !! keke. ngồi đây mà chém gió
  bigboy1985 thích bài này.
 13. ThienTuan

  ThienTuan
  VĐV Chuyên Nghiệp

  mình viết thế là đầy đủ ý tứ câu văn xúc tích ngữ điệu phù hợp với vị thế và tâm trạng câu cú liền mạch thể hiện rõ trọng tâm vấn đề >:)>:)
  chẳng hiểu mấy pác ko hiểu cái giề 35.jpg.gif35.jpg.gif35.jpg.gif
 14. byonls

  byonls
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Tóm tắt cho ai lười đọc: có 2 ng` bị xúc phạm, và 2 ng` quy trách nhiệm cho nhau
 15. whamy04

  whamy04
  VĐV Phong Trào

  Lâu rồi không vào diễn đàn. Có nhiều chuyện vậy trời...
 16. ThienTuan

  ThienTuan
  VĐV Chuyên Nghiệp

  và cũng chẳng thấy ai lên tiếng :((:((:((
 17. duyduc5k

  duyduc5k
  Mới Tập Cầu Lông

  Khi phát hiện 2 nick có địa chỉ IP cùng đăng nhập 1 njck bạn sẽ có suy nghĩ gì ! Đó ko phải bằng chứng ak.


  Bạn viết câu này khó hiểu quá!
 18. superadmin

  superadmin
  Administrator
  Ban Quản Trị

  Trước hết minh thay mặt BQT xin lỗi bác thanhtai và thành viên VNB!
  Do thời gian gần đây đang muốn phát triển hệ thống truyền hình trực tuyến cho VNB nên chưa quan tâm nhiều cho VNB.
  Tuấn Anh phải giao việc này lại cho bác @kentran . Hôm nay đi về thấy tá lả cả 35.jpg.gif
  Trước hết các bác bình tĩnh lại chút, suy xét rõ ràng.
  Thứ 1 là vấn đề IP: cái này thì không thể chính xác, vì IP các bạn luôn sử dụng là IP động. Thậm chí có ban IP các bạn thì mỗi lần reset modem là 1 IP khác. Việc luân chuyển IP sẽ không thể biết các bạn ở nick nào cả. Có thể bác kentran chưa hiểu nên dựa vào đó nên cũng làm nhiều bạn thành viên hiểu lầm. Nay thay mặt BQT xin lỗi anh thanhtai, mình sẽ phổ cập internet đến mod nhiều hơn 41.jpg.gif
  Thứ 2 là vấn đề bác kentran: Mình đã ngồi nói chuyện riêng với bác ken. Vì muốn tốt cho diễn đàn nên bác ken làm căng chút thôi. Vì bảo vệ VNB này, hiện này chống phá không phải là không có. Mình không nói là ai cả nhưng các bạn nào tìm hiểu sẽ hiểu rõ. Việc này tế nhị, mình không nhắc đến làm gì. VNB làm ra chủ yếu là để phát triển hơn cho cộng đồng cầu lông.
  Vừa rồi trực tiếp giải đấu cho thành viên không thành công Tuấn Anh cũng buồn lắm. Đang tìm giải pháp chạy cáp quang cho nhà thi đấu Phan Đình Phùng để phục vụ các giải đấu trong nước cho thành viên. VNB không muốn chống đối ai cả, vì vậy các bạn hiện nay cũng như trước đây thông cảm và tập trung cho cộng đồng của các bạn, đừng qua các cộng đồng khác phá làm gì, vì điều đó cũng chẳng giúp được cho cộng đồng cầu lông này đâu. Các bạn làm tốt thì cộng đồng các bạn sẽ đông và ủng hộ các bạn thôi, và VNB cũng sẽ vui mừng vì các bạn có thể hổ trợ cộng đồng Việt Nam hơn nữaa. Bởi vậy nhắc đền đàn anh đi trước mình vẫn nể các anh chị thegioicaulong và vietnambadminton là vậy.
  Thứ 3 là vấn đề về thành viên: Các bạn có thành kiến bác kentran cũng đúng, bác ấy hơi căng tý, nhưng mình kiểm tra thì bác ấy dựa trên hệ thống forum, không dựa theo cảm tính. Mình yêu cầu bác ấy lập quy định VNb là vậy. Các bạn có nói gì thì bác ấy cũng dựa vào quy định VNB mà thôi. Và các bạn có chọc gì bác ấy cũng không phản ứng nữa, cũng vì cộng đồng VNB này. Nên các bạn hiểu cho. Đừng gây áp lực bác ấy nữa. Các bạn đều muốn VNB đi lên đúng không nào. Và BQT cũng vậy.

  Chính vì các vấn đề trên, mình chỉ muốn thanh mặt bác ken, thay mặt BQT xin lỗi bác thanhtai và thành viên, hy vọng bác bỏ qua và đóng góp nhiều hơn cho VNB. Việc hướng dẫn các mod không tới của Tuấn Anh đã làm các bạn buồn lòng. Tuấn Anh xin nhận trách nhiệm. Xin cho Tuấn Anh cơ hội để sửa đổi. Bên cạnh đó mình cũng nhắc các thành viên cẩn thận với các trò lừa đảo gây rối của các bạn chống phá từ bên ngoài. Đừng bị mắc bậy mà gây mất lòng nhau. Các vấn đề đang xảy ra đều có sự hiểu lầm. VNB sẽ tổ chức gặp mặt các bạn sớm để chúng ta hiểu rõ nhau hơn. Bên cạnh đó mình cũng muốn có thời gian để phát triển thêm nhiều ứng dụng internet cho VNB này. Mong rằng các bạn hiểu và hổ trợ nhiểu cho mình hơn.

  Cảm ơn các bạn thành viên, cảm ơn các mod đã đồng hành cùng VNB.
  Vì cộng đồng cầu lông Việt Nam. 59.jpg.gif
 19. sauonelove

  sauonelove
  VĐV Phong Trào

  ai sai người đó xin lỗi chứ (Chính vì các vấn đề trên, mình chỉ muốn thanh mặt bác ken, thay mặt BQT xin lỗi bác thanhtai) mọi người ko phục
  lagi thích bài này.
 20. taichen

  taichen
  VĐV Phong Trào

  Lời nói bác sauonelove mang tính cá nhân quá, chúng ta Đang sống trong cộng đồng vnb, ý kiến của superadmin thay mặt cả ban quản trị rồi.
  superadmin thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...