Ý tưởng cho phòng tập tại nhà

Thảo luận trong 'Thể Lực' bắt đầu bởi dhq2608, 3/5/13.

 1. dhq2608

  dhq2608
  Super Moderator

  [VNBadminton.com] - Sức khỏe luôn được coi là thứ quan trọng nhất đối với bất kỳ ai, nếu như thời gian không cho phép bạn đến phòng tập mỗi ngày thì một phòng tập tại gia sẽ là rất cần thiết để bạn tăng cường sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.

  Sẽ thật khó khi đòi hòi phải có một không gian riêng dành cho việc tập luyện, dưới đây là một số gợi ý để bạn có thể tự tạo cho mình không gian cá nhân để rèn luyện sức khỏe.

  [​IMG]
  Thông thường, khi nhắc tới phòng tập người ta sẽ nghĩ ngay tới việc tập thể dục và một phòng lớn với một chiếc gương dài bao phủ cùng những thiết bị rèn luyện được kết hợp trong một không gian mở cho những bài tập yoga hay aerobic.

  Sẽ thật khó để bạn có thể “copy” khuôn mẫu đó cho phòng tập gia đình bởi những hạn chế về diện tích, chỉ cần một không gian nhỏ trong ngôi nhà có thể là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

  [​IMG]

  Một không gian trống để bạn có thể luyện tập có thể được đặt trong phòng ngủ hay thậm chí là phòng khách, phòng sinh hoạt chung…

  Bạn cần lưu ý khi lựa chọn các thiết bị cho việc tập luyện tại gia, phải đảm bảo rằng chúng an toàn, chắc chắn và linh hoạt. Bạn không nên cố nhồi nhét vào không gian ấy quá nhiều thiết bị, thay vào đó hãy lựa chọn những máy tập đa năng, nhỏ gọn tối đa.

  [​IMG]

  Một giá để đồ nơi bạn có thể đặt những dụng cụ nhỏ và để cho chúng dễ dàng lấy được và cất đi là rất cần thiết. Nó sẽ giữ cho đồ đạc của bạn được gọn gàng và việc tập luyện được thuận lợi hơn

  Một tấm gương dài được gắn trên tường sẽ mang lại cảm giác một phòng tập lớn hơn và giúp bạn kiểm tra những bước di chuyển của mình khi tập. Nó cũng chính là động lực khiến bạn tập luyện hăng say hơn.

  [​IMG]

  Thậm chí chỉ với một không gian trống trong phòng khách ngay trước màn hình tivi, bạn có thể trải một tấm thảm và bắt đầu bài tập yoga của mình và khi việc tập luyện hòan thành, mọi thứ sẽ nhanh chóng trở về như cũ.

  [​IMG]

  Một dàn âm thanh chất lượng tốt cùng bộ sưu tập những bài hát mà bạn ưa thích trong lúc tập luyện có thể giúp bạn tạo nên một trải nghiệm rất thú vị. Khi đó, việc tập luyện của bạn sẽ thực sự là những phút giây thư giãn bổ ích sau một ngày đầy mệt nhọc, lo toan.
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...