Wang Lin ko đc tham gia Olympic của Anh 2012

Thảo luận trong 'Thần Tượng Cầu Lông' bắt đầu bởi haiyian, 27/4/12.

 1. haiyian

  haiyian
  VĐV Phong Trào

  Theo thông báo chưa chính thức thì hiện nay đơn nữ của TQ sẽ cử 3 đại diện thi tại Olympic 2012 gôm Wang Xin , Wang Shi Xian, Wang Yi Han. Thật là tiếc khi nhà vô địch TG Wang Lin đã ko đc vào danh sách vì mỗi thể loại 1 nước chỉ đc 3 người và TQ sẽ chọn từ cao xuống thấp. Thực ra trình độ của Wang Lin so với 3 cô đồng đội trên là ngang nhau nhưng chấn thương 2 lần vào năm ngoái đã khiến Wang Lin ko thể thi đấu và tụt hạng trầm trọng. Thứ hạng cao nhất mà cô từng đạt được là số 7 và từng bị rơi xuống 3 chữ số.

  Tại giải Asia vừa rồi Wang Lin đã thua Cheng Shao Chieh của Đài Loan, dù thắng nhưng Cheng cho biết cô hoàn toàn ko hứng thú tí nào khi thắng WL vì cô thấy đc do sợ lặp lại chấn thương WL đã ko dám đeo bám cầu hết sức và toàn bỏ cầu. Chính vì thế thắng WL, Cheng cảm giác ko vui vẻ lắm với thành tích của mình.

  [​IMG]

  Quay lại vấn đề tham gia Olympic, vào cuối năm ngoái HLV trưởng TQ là Li Yong Bo từng tuyên bố 2 tay vợt sẽ ko tham dự đc Olympic là Wang Lin và Nao Chun Lai. Ông cho rằng Wang Lin do chấn thương dài nên ko đủ điểm và ông chỉ chọn nữ theo thứ hạng từ trên xuống, còn với Bao Chun Lai ông lại tỏ ra thất vọng khi cho rằng Bao là người thi đấu ko hết mình, ko có ý chí dân tộc cũng như ko có sự ham muốn tranh đua, do đó ông khẳng định với tình hình đó Bao sẽ ko thể là lựa chọn của ông. Giải thích cho vấn đề này Bao Chun Lai chỉ cho biết là do a chấn thương nên ko thể hết mình như mong muốn. Nhưng túm lại thì 3 cái vé đơn nam đã có chủ là Lin Dan, Chen Long và sẽ có thể là Chen Jin.

  Với thông tin này có lẽ những ai yêu mến Wang Lin chỉ biết hy vọng cho cô ở những giải năm sau và mau chóng lấy lại phong độ. Với gương mặt khả ái, Wang Lin cũng đc rất nhiều chương trình ca múa nhạc, quảng cáo mời tham dự.

  Các fans Wang Lin có thể tìm hiểu thông tin và hình ảnh mới nhất của cô tại FB: https://www.facebook.com/#!/pages/Wang-Lin-Badminton/164190193613455 ( English)

  Trans : haiyian
  Nguồn : tổng hợp
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...