Vũ Thị Trang vào vòng 2 Giải cầu lông Vietnam International Series 2015

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Ngọc Tay Chiêu, 1/10/15.

 1. Ngọc Tay Chiêu

  Ngọc Tay Chiêu
  Moderator
  Ban Quản Trị

  Hạt giống số 1, Vũ Thị Trang đã không gặp nhiều khó khăn để ghi tên vào vòng 2 giải Giải cầu lông Vietnam International Series 2015.
  Đối thủ của Vũ Thị Trang ở vòng 1 Giải cầu lông Vietnam International Series 2015 là tay vợt người Indonesia, Linda Agnes. Trước khi bước vào trận đấu sáng nay, giới chuyên môn đánh giá đây sẽ là trận đấu dễ dàng của tay vợt nữ số 1 Việt Nam khi đối thủ sinh năm 1995 người Indonesia chỉ đang đứng hạng 348 trên bảng xếp hạng thế giới.

  Trước đối thủ kém hơn về mọi mặt, Vũ Thị Trang đã hoàn toàn kiểm soát thế trận và giành thắng lợi dễ dàng 2-0 với tỷ số các set lần lượt là 21-10 và 21-4 sau 23 phút thi đấu.

  Đối thủ ở vòng 2 của Vũ Thị Trang ở giải cầu lông Vietnam International Series 2015 là tay vợt người Singapore, Ong Ren-Ne đang đứng hạng 847 thế giới. Đây tiếp tục là trận đấu dễ dàng nữa của Vũ Thị Trang khi tay vợt người Singapore còn rất trẻ khi sinh năm 1997. Ở vòng 1, Ong Ren-Ne đã giành thắng lợi chung cuộc 2-1 trước Trần Thị Linh Giang. Trong trận đấu sáng nay, dù đang dẫn trước 9-6 trong set 3 nhưng tay vợt Việt Nam đã phải bỏ cuộc bởi chấn thương.

  Hiện Vũ Thị Trang đang là nhà đương kim vô địch nội dung đơn nữ và đôi nữ cùng với Nguyễn Thị Sen. Dù đây chỉ là một giải đấu cấp thấp trong hệ thống của Liên đoàn cầu lông thế giới nhưng giới chuyên môn kỳ vọng, tay vợt nữ số 1 Việt Nam sẽ tiếp tục bảo vệ thành công chức vô địch ở giải đấu năm nay.


  Vu-Thi-Trang-vao-vong-2-Giai-cau-long-Vietnam-International-Series-2015-hinh-anh.jpg
  Theo thethaovietnam
  Last edited by a moderator: 2/10/15
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...