Vũ Thị Trang vào tứ kết Giải cầu lông Vietnam Open

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 22/7/16.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Đêm 21-7, Vũ Thị Trang đã giành vé tứ kết sau chiến thắng 2-0 trước đối thủ người Indonesia Yulia Yosephin Susanto ở vòng 2 đơn nữ Giải cầu lông quốc tế Việt Nam mở rộng (Vietnam Open) 2016 tại NTĐ Nguyễn Du (TP.HCM).

  vu-thi-trang-1469106013.jpg
  Vũ Thị Trang đã giành suất vào tứ kết đơn nữ Giải cầu lông Vietnam Open- Ảnh: T.P
  Sau khi Nguyễn Tiến Minh (đơn nam) sớm bỏ cuộc vì bệnh, Vũ Thị Trang (đơn nữ) trở thành niềm hi vọng lớn nhất của chủ nhà tại giải đấu này. Dù khởi đầu khá vất vả nhưng cô vẫn đang thẳng tiến.

  Ở vòng 2, Vũ Thị Trang (hạng 44 thế giới) được đánh giá “kèo trên” so với Yosephin Susanto (hạng 143 thế giới). Trước đây, Vũ Thị Trang cũng từng đánh bại Yosephin Susanto ở vòng 1 Giải Vietnam Open 2014, giải đấu mà tay vợt nữ số 1 VN đã vào đến bán kết.

  Dù vậy, chiến thắng ở ván đầu tiên đến với Vũ Thị Trang không dễ dàng. Thậm chí, tay vợt nữ số 1 VN còn bị đối thủ dẫn trước đến 1-4. Nhưng sau đó, Vũ Thị Trang đã cân bằng tỉ số 5-5 và rượt đuổi hấp dẫn đến 10-10. Đến lúc này, Vũ Thị Trang mới chứng tỏ được ưu thế và giành phần thắng 21-17.

  Diễn biến ở ván thứ hai còn hấp dẫn hơn khi Yosephin Susanto sớm vượt lên dẫn trước nhưng Vũ Thị Trang đã lội ngược dòng, tạo được lợi thế ở tỉ số 17-14. Tay vợt Indonesia đã chống trả quyết liệt để một lần nữa vượt lên và đến rất gần chiến thắng ở tỉ số 19-18. Tuy nhiên, Vũ Thị Trang đã được khán giả nhà cổ vũ để thắng 22-20, ấn định chiến thắng chung cuộc 2-0 trước Yosephin Susanto.

  Đối thủ của Vũ Thị Trang ở tứ kết là tay vợt Malaysia Cheah Soniia Su Ya (hạng 332 thế giới).

  T.PHÚC - http://thethao.tuoitre.vn/
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...