[Vợt] Chọn vợt như thế nào ?

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi ngochung_07, 8/1/18.

 1. ngochung_07

  ngochung_07
  Mới Tập Cầu Lông

  Hiện tại mình đã chơi cầu lông được 4 năm và trình độ cũng tốt, mình đã sử dụng qua rất nhiều dòng vợt của đa số các hãng có thương hiệu như Proace, Victor, Yonex, Lining, Kawasaki, Finnex....và nay mình muốn tìm 1 dòng vợt mới hơn để trải nghiệm. Dạo gần đây mình thấy có 1 thương hiệu vừa "trở lại" trên thị trường cầu lông Việt Nam là ProKennex, ko biết có ai đang trải nghiệm những dòng sản phẩm của ProKennex ko ?
  Tags:
  The Eyes Of Sorrow thích bài này.
 2. ngochung_07

  ngochung_07
  Mới Tập Cầu Lông

  nguyenhhung94 thích bài này.
 3. nguyenhhung94

  nguyenhhung94
  Mới Tập Cầu Lông

  Thử Destiny Control đi bạn, vợt ko cứng, rất sướng cho những bạn chuyên lối chơi tấn công như mình :D
 4. vandoan90

  vandoan90
  Mới Tập Cầu Lông

  Loại này hình như là dòng vợt cân bằng thích hợp dành cho người tay khoẻ, mới tập có thể sử dụng hay sao ấy
  Quả này em chưa thử =]]
 5. thammyviensothicc283

  thammyviensothicc283
  Mới Tập Cầu Lông

  Bài viết hay lắm
 6. Huỳnh Anh Khoa

  Huỳnh Anh Khoa
  Mới Tập Cầu Lông

  Em đâp còn yếu, muốn mua vợt từ 1m-->1m5, em nên chọn loại nào đây ạ, FZ nano force7,nano ace, force8,mega speed, hay nanoflex. Tks mấy anh chị nhiều ^^
 7. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15
  Mới Tập Cầu Lông

  Ngày nay cồn thạch, cồn khô được tiêu dùng phổ biến so với gas ở các đám tiệc, hàng quán bởi đặc điểm tiện lợi và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được dùng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị đầu tư làm đơn giản, chỉ cần gia công tại những xưởng Inox. Với không gian 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn khô 1 ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có mùi dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn, nhân công ít. Chi phí ban đầu thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)

Chia sẻ trang này

Đang tải...