Vợt Cầu Lông Yonex Voltric Z-Force II.

Thảo luận trong 'Các sản phẩm cầu lông Yonex' bắt đầu bởi Editor VNB, 12/3/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Hôm nay mình xin giới thiệu 1 cây vợt mới của hàng Cầu Lông Yonex được mang tên là Yonex Voltric Z-Force II. Giá thị trường thế giới là 200 USD. Sau đây là một số Review của vợt Cầu Lông Voltric Z-Force II.
  Lấy cảm hứng từ cây vợt Cầu Lông Voltric Z-Force (85-89 gram) của nhiều tay vợt chuyên nghiệp. Thiết kế vợt và màu sắc dựa trên các dòng vợt Yonex phổ biến. Tông màu chủ đạo của cây vợt này là lớp sơn màu đen, phần thân có dòng chữ màu xanh da trời. Các bạn có thể nhận ra là Z-Force II. Phần đỉnh của đầu vợt, ở hai bên mặt khung có lớp gen nhựa rất đặc biệt.

  IMG_8417.JPG
  Sau thành công của hãng Cầu Lông Yonex với các dòng vợt Voltric nổi tiếng như: Voltric 5, 7, Voltric 70, voltric 80 và Voltric Z-Force. Và trong năm 2014 hãng Cầu Lông Yonex đã giới thiệu tới thị trường Cầu Lông thế giới mẫu vợt Cầu Lông Voltric Z-Force II, đây là dòng vợt cầu lông sử dụng công nghệ mới nhất của Yonex với chất liệu là Nanometric và một điều đáng lưu ý là thân vợt siêu mỏng so với Voltric Z-Force phiên bản cũ.​

  Kết hợp công nghệ mới nhất, Nanometric và khí động học thiết kế đầu vợt tròn gọn tương tự như Nanoray Z-Speed, Yonex làm ra cây vợt Voltric Z-Force II mạnh nhất từ trước đến nay. Với thiết kế bằng chất liệu Nanometric, vợt Cầu Lông Voltric Z-Force II với một số cải tiến như thân vợt làm rổng ruột hơn và nhẹ hơn nên cách xoay sở nhanh hơn với dòng vợt Voltric Z-Force trước. Thân vợt cầu lông Yonex Voltric Z-Force II được làm bằng công nghê mới là Extra Slim Shaft được cho là thân vợt siêu mỏng.

  Khung vợt có thiết kế rãnh ngoài được làm bằng ren nhựa, giúp tăng độ cứng cho khung vợt và đảm bảo độ cong của khung vợt và giúp khung vợt tăng tính khí động học của vợt Cầu Lông Voltric z-Force II. Trọng lượng được cân bằng trên đỉnh của khung vợt, hai bên khung vợt mỏng giúp giảm sức cản của không khí và cải thiện hơn nữa giúp cho người chơi dễ dàng thực hiện những pha chặt cầu, đẩy cầu, bỏ nhỏ và đập cầu nhanh và nhẹ nhàng.

  Một công nghệ khác của vơt Cầu Lông Voltric Z-Force II do Yonex sáng tạo ra là Sound Filter được đưa vào sử dụng tại vị trí 2 và 10 giờ để giảm âm chói tai. Do đó tạo ra âm thanh vang hơn có thế tác động và làm cho đối thủ bất ngờ.
  IMG_8412.JPG
  Với hệ thống Tri-Voltage mới của hãng cầu lông Yonex, các kĩ sư đã chèn Tungsten được định vị tại 2 và 10:00 các vị trí của khung, và tại khu vực điểm chữ T. Được cung cấp hơn 10 lần so với mật độ tương đối của than chì, cho phép các bên của khung mỏng hơn và khí động học hơn, do đó đạt được sự kết hợp của các cú đập cầu mạnh và tốc độ xoay hoặc xử lý vợt nhanh.

  Tóm tắt, vợt Cầu Lông Yonex Voltric Z-Force II là phiên bản mới nhất năm 2014 và sự đột phá của các kĩ sư của hãng Cầu Lông Yonex, được kết hợp nhiều công nghệ mới. Và vợt cầu lông Voltric Z-Force là thể hiện của sự nhanh nhẹn, là sức mạnh của âm thanh. Hơn nữa, Voltric Z-Force II sẽ là dòng vợt có sức hấp dẫn đối với tín đồ yêu mến cầu lông . Hiện tại sau giải Cầu Lông toàn Anh 2014 rất nhiều VĐV đã và đang sử dụng dòng vợt Cầu Lông Voltric Z-Force II này.

  http://phantuananh.com/vot-cau-long-yonex-voltric-z-force-ii/#more-349
  Last edited: 12/3/14
  Tags:
  star thích bài này.
 2. platin1503

  platin1503
  Mới Tập Cầu Lông

  Éo hiểu thằng cha này học SEO ở đâu hay tự ngâm cứu mà viết vãi cả c.... SEO gì thì SEO sao phải hợp lí. Ông thử đọc lại 1 lần bài ông viết xem thế nào.

  Thứ 2: Quản lí website tốt lên tí tôi nhờ. Vào toàn thấy spam quảng cáo mà cứ để. Làm thì ra làm cho tử tế. Hết cái ông tgcl chập chờn, bên này thì như bãi rác.
  zajquantrang9x thích bài này.
 3. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Thks bạn đã góp ý, Thứ 1: Mình viết SEO chỉ là một phần cho Forum và WordPress, mình viết theo những gì mình hiểu và tìm hiểu, có thể bạn không hài lòng, nhưng mình viết vì đam mê.

  Thứ 2: Về Trang Website thì mình lọc Spam từng ngày nhé bạn, bạn không nên nói thế, nếu 1 lời góp ý chân thành từ bạn thì mình sẽ gi nhận, còn bạn nói như thế thì phải xem lại mình như thế nào nhé. Cảm ơn bạn!
  Last edited: 12/3/14
  zajquantrang9x thích bài này.
 4. Long Phan

  Long Phan
  VĐV Phong Trào

  Bạn này hơi nóng và lời lẽ có vẻ hơi thẳng quá. Nhưng vấn đề vào VNB thì quả đúng là hơi rối. Cứ bấm new posts là thấy toàn spam những post vô thưởng vô phạt cho đủ bài để đăng bán hàng, với những trường hợp này mình thắc mắc sao không ban luôn ID rồi vào xóa sạch post để cảnh cáo nhỉ. Còn muốn đăng quảng cáo thì phải mua topic hàng tháng để update. Như vậy đỡ tốn công admin cứ phải lầm lũi xóa bài hàng đêm mà chả được tiền công cán gì
  zajquantrang9x and HaiPhongxaque like this.
 5. platin1503

  platin1503
  Mới Tập Cầu Lông

  Bác muốn xem cái lọc spam của bác có chuẩn không thì bác bấm vào New post ấy. Cả 1 list 20 bài thì đến 15 bài là spam.

  Còn về seo: Bác đang làm sai quy trình rồi. Bác xem lại đi. Không chưa thấy lên top đâu mà không còn ai đọc nữa.
  zajquantrang9x thích bài này.
 6. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Thks bạn, mình cũng đang học hỏi vể Seo, vẫn còn non. Mình sẽ cải thiện từng bài viết.!
 7. zajquantrang9x

  zajquantrang9x
  Mới Tập Cầu Lông

  vợt loại này giá bao nhiêu hả bạn?
 8. luudong0209

  luudong0209
  Mới Tập Cầu Lông

  mình mới chơi cầu lông nên không biết chơi loại nào cho phù hợp. Xin được tư vấn. Cám ơn các bác
 9. Pascal Tutt

  Pascal Tutt
  Mới Tập Cầu Lông

  Yonex Z Force 2 không phù hợp với hầu hết người chơi. Nó thực sự chỉ tốt cho những người chơi mạnh mẽ và mạnh mẽ, những người thường chơi đơn và cũng muốn có những cú đánh chính xác.

Chia sẻ trang này

Đang tải...