Vợt cầu lông yonex Voltric z Force 2 – Một sản phẩm chất lượng

Thảo luận trong 'Review sản phẩm cầu lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 17/7/20.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Giới thiệu về vợt cầu lông Yonex Voltric Force 2
  [​IMG]
  Vợt cầu lông Yonex Voltric Z Force 2 được ra mắt vào năm 2014 và nó đã rất nổi tiếng. Nó được sử dụng bởi vợt thủ đứng số 1 thế giới Lee Chong Wei. Nó có một màu đen đơn giản với một số vân máu xanh cho nó có một cái nhìn tổng thể tuyệt vời. Càng về sau nó được cải tiến về thiết kế với một số đồ hoạ và màu sắc hào nhoáng.

  Mặc dù đầu vợt có hơi nặng hơn một chút nhưng khung vợt vẫn không to lắm. Điều này cung cấp cho bạn một sự cân bằng tuyệt vời về sức mạnh và độ chính xác. Trục mỏng hơn không chỉ làm cho vợt nhẹ đi, mà còn giúp loại bỏ lực đẩy khí động học. Hơn nữa, các dải grommet vonfram nhiều hơn giúp cải tiến về độ bền của vợt.

  Khi nói đến hiệu suất của nó trên sân, đầu vợt nặng nề giúp đóng một vai trò quan trọng. Bạn cũng sẽ nhận được một bao vợt Voltric độc quyền, miễn phí giúp lưu trữ và bảo vệ cho cây vợt an toàn hơn.

  Điểm đặc biệt của nó là giúp bạn dễ dàng điều chỉnh vợt theo ý muốn. Trục mỏng hơn cho bạn cảm giác thoải mái trong khi đánh.

  Ngay khi bạn cầm vợt, bạn sẽ có cảm giác tức thì về một khung hình mạnh mẽ trong tay. Trong trận đấu, nó mang lại những khoảng trống mạnh mẽ với những cú đập chính xác và có kiểm soát.

  [​IMG]
  Xem chi tiết bài viết tại: https://badmintonvn.com/vot-cau-long-yonex-voltric-z-force-2/

Chia sẻ trang này

Đang tải...