Vợt cầu lông Yonex Duora 10 – Con cưng của người chơi thiên công lẫn phòng thủ

Thảo luận trong 'Review sản phẩm cầu lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 22/7/20.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Vợt cầu lông Yonex Duora 10 là một phần không thể thiếu đối với một mọi tuyển thủ lẫn những người chơi nghiệp dư mang trong mình xu hướng và phong cách chơi phong phú . Nó được ví như vật hộ mệnh vật bất li thân của mỗi người khi tham gia một trấn đấu.
  1. Giới thiệu vợt cầu lông Yonex Duora 10
  Vợt cầu lông Yonex Duora 10 là cây vợt thuộc hãng nôi tiếng Yonex. Đây là dòng vợt được rất nhiều tuyển thủ và nhiều người chơi trên toàn thế giới tin dùng. Bởi sự đa dạng trong lối đánh, chỉ số giữa công và thủ của vợt Yonex Duora 10 được đánh giá thuộc top trong những mẫu vợt cầu lông về tính toàn diện nhất hiện nay. Khi cầm cây vợt Yonex Duora 10 trên tay bạn sẽ là người tạo ra, điều tiết trận đấu theo ý của mình thay vì lợi thế đó nằm trong tay đối thủ.

  Thân vợt Yonex Duora 10 cứng nên vung vợt rất nhanh và gọn, cùng với lực cổ tay và sức căng cao tạo nên những cú tấn công áp đảo hay những pha vẩy trái tay khó nhất đầy uy lực, vợt cho cảm giác đánh ổn định, ít rung lắm, vấn đề vặn, xoắn vợt cũng được giảm tối đa để mỗi pha cầu đều được đánh đi trong trạng thái vợt ổn định nhất. Tin tôi đi bạn sẽ thích nó ngay khi vừa mới sử dụng.

  2. Thông số kĩ thuật vợt cầu lông Yonex Duora 10
  Bạn có thể xem qua những thông số kĩ thuật của vợt.

  Độ cứng: Cứng

  Khung vợt: H.M Graphite, Nanometric DR, Ni-ti Fiber.

  Thân vợt: H.M Graphite, Nanometric.

  Trọng lượng: 3U (Ave.88g)

  2U (Ave.93g)

  Chu vi cán vợt: 3U G4,5

  2U G4,5.

  Sức căng tối đa: 3U 19-26 lbs,

  2U 20-27 lbs.

  Điểm cân bằng: Cân bằng

  Màu sắc: Cam/ Xanh lá/ Đen

  Sản xuất: Nhật Bản.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Xem thêm Review về các sản phẩm vợt cầu lông

  3. Công nghệ và tính năng vợt cầu lông Yonex Duora 10
  DUAL OPTIMUM SYSTEM: Tăng sức mạnh cho cú đánh thuận tay và trái tay. Khung vợt thiết kế độc đáo gồm hai phần, Box Frame cho cú thuận tay uy lực, Aero Frame mang đến sự mạnh mẽ cho cú trái tay. Thiết kế đột phá này giúp cho người chơi tạo ra những cú smash cực mạnh nhưng vẫn kiễm soát được trận đấu chặt chẽ.

  [​IMG]
  NANOMETRIC DR: Là một loại vật liệu Graphite mới được Yonex phát triển dựa trên công nghệ độc quyền Nanoscience của hãng,công nghệ này giúp tăng khả năng bám cầu lâu kết hợp với lực đẩy cực lớn,Nanometric DR nâng tầm Duora đạt tới đẳng cấp của chính nó,công nghệ này áp dụng lần đầu tiên vào tháng 6/2015.

  [​IMG]
  LỖ ĐỆM DÂY DUORA: Thiết kế lỗ đệm dây Duora mới hình thành 8 lỗ đan vợt liên kết với độ dày khác nhau ở cả 2 cạnh của khung vợt.Khi va chạm với quả cầu,các lỗ đệm cứng hơn ở phần khung khí động học sẽ kéo dây vợt căng hơn,làm tăng sức mạnh cho những cú đánh quyết định.

  HYPER MG: Chất liệu mới – Graphite đàn hồi. Là vật liệu mới được tối ưu của Yonex. Nó được bổ sung vào nửa dưới của khung vợt Duora Z Strike cho phép tăng lực đẩy tức thời của mặt vợt, giúp bạn có được những cú đánh nhanh đến bất ngờ.

  ISOMETRIC: được phát minh bởi Yonex nhằm mở rộng tối đa vùng điểm ngọt cực kỳ quan trọng này và nay đã trở thành nét đặc trưng hàng đầu thế giới của những cây vợt Yonex. Phần đầu vợt dạng vuông đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều dây đan qua khu vực các góc vuông hơn làm cho vùng điểm ngọt được mở lớn hơn. Yonex tiếp tục phát triển và nâng cao sức mạnh của Isometric, giảm bớt hơn nữa những vùng “chết” nằm xung quanh mép khung vợt thường thấy trên những cây vợt thông thường, tạo nên vùng điểm ngọt rộng lớn hơn so với các loại khung vợt khác.

  [​IMG]
  CONTROL SUPPORT CAP: Công nghệ cổ vợt: Cho bề mặt phẳng rộng hơn. Cổ vợt hổ trợ kiểm soát thon hình chóp có bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với các loại vợt thông thường giúp dễ cầm nắm hơn, điều khiển vợt nhanh và thi triển sắc bén nhất.

  [​IMG]
  NEW GROMMET PATTERN: Công nghệ đan dây kiểu mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn.

  [​IMG]
  AERO-BOX FRAME: Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, Box Frame vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn.

  SUPER SLIM LONG SHAFT: Đũa vợt được thế kế mỏng và nhỏ, mục đích là giúp thoát gió nhanh, vung vợt nhanh hơn, tăng sức mạnh, hỗ trợ người chơi dứt điểm nhanh hơn, mạnh mẽ hơn, giúp kiểm soát tốt hơn.

  [​IMG]
  4. Yonex Duora 10 phù hợp với những đối tượng nào ?
  Vợt cầu lông Yonex Duora 10 phù hợp vơi những người chơi có cổ tay khỏe, linh hoạt, có kĩ năng khá trở lên. Kể cả cho vận động viên chuyên nghiệp lẫn bán chuyên

  Phù hợp với người chơi có lối đánh đa dạng. Kết hợp giữa công và thủ toàn diện.

  Badmintonvn vừa nêu ra cho bạn những ưu điểm tuyệt vời về cây vợt Yonex Duora 10. Theo đánh giá của tụi mình thì chưa có một cây vợt nào có được những thông số kĩ thuật và hỗ trợ người chơi tốt đến như thế. Yonex không dừng lại ở đó. Họ sẽ còn phát triển thêm nhiều phiên bản Yonex Duora 10 cải tiến hơn để phục vụ tốt hơn cho bạn

  Nguồn: BadmintonVN

Chia sẻ trang này

Đang tải...