Vợt cầu lông Protech Venus

Thảo luận trong 'SHOP VNBADMINTON' bắt đầu bởi luoncogang88, 21/2/13.

 1. luoncogang88

  luoncogang88
  Moderator

  Vợt cầu lông Protech Venus phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng nhất là nữ giới và thiếu niên với trọng lượng vợt loại 4U (80-84gram) và cán vợt có độ mềm trung bình. Được thiết kế theo công nghệ cải tiến, vợt giúp người chơi tạo ra các cú đánh tốc độ và mạnh mẽ nhờ cán vợt làm bằng Graphite Modulas cao pha với sợi Carbon. Bạn có thể chơi các lối đánh tấn công mạnh mẽ hay cân bằng khi sử dụng vợt cầu lông Protech Venus. Giá sản phẩm chưa gồm căng cước và cuốn cán.
  [h=3]ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT[/h]Mức trợ lực cao
  Nhờ vào cán vợt bằng Graphite Modulas cao pha sợi Carbon cho phép bạn phát huy uy lực tối đa của những cú đập cầu từ khoảng giữa tới phía cuối sân mạnh mẽ nhưng vẫn đảm bảo độ bền của sản phẩm.
  Màu sắc trẻ trung
  Vợt cầu lông Protech Venus nổi bật với lớp sơn vàng bóng rất thời trang. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc áo Protech màu vàng thì bạn sẽ thật sự nổi bật trên nền sân xanh đấy.
  Đối tượng sử dụng đa dạng
  Vợt cầu lông Protech Venuscó trọng lượng khá nhẹ với độ mềm vừa phải, cả nữ giới và thiếu niên có thể sử dụng thật dễ dàng.
  [h=3]THÔNG TIN NHÃN HIỆU[/h]Xuất hiện trên thị trường thể thao từ năm 1990, Protech là nhãn hiệu Malaysia nổi tiếng thế giới chuyên sản xuất quả cầu lông. Đến nay Protech đã mở rộng sản phẩm của mình sang nhiều dụng cụ môn cầu lông. Tất cả sản phẩm của Protech như quả cầu lông, vợt, túi đựng vợt, trang phục thể thao, dây cước… đều được sản xuất tại Malaysia theo tiêu chuẩn quốc tế.
  Xem giá sản phẩm : Vợt cầu lông Protech Venus
  Hình ảnh sản phẩm
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG]
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...