Vợt cầu lông Protech Blazer Attach

Thảo luận trong 'SHOP VNBADMINTON' bắt đầu bởi luoncogang88, 21/2/13.

 1. luoncogang88

  luoncogang88
  Moderator

  Được làm bằng chất liệu Graphite Modulas cao pha sợi Carbon, vợt cầu lông Protech Blazer Attach có tác dụng trợ lực hiệu quả. Trọng lượng vợt 85gram tương đương cỡ 4U, vừa tay người mới tập chơi cầu lông, nữ giới và thiếu niên. Hơn nữa, khung vợt cầu lông Protech Blazer Attach được sản xuất theo công nghệ Woven với phần đầu nhẹ, hợp lối chơi tấn công và phòng thủ, hỗ trợ thực hiện các cú chặn cầu, cắt cầu, đẩy cầu, chém cầu khéo léo.
  [h=3]ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT[/h]Mức trợ lực cao
  Cán vợt bằng Graphite Modulas cao pha sợi Carbon tạo những cú đánh mạnh mẽ và đảm bảo sức bền của sản phẩm. Đặc biệt, chất liệu Graphite 40 tấn có khả năng chịu lực lớn, giữ vợt ổn định khi nhận những quả cầu tốc độ và cực mạnh.
  Phù hợp lối chơi công thủ
  Vợt cầu lông Protech Blazer Attach được cấu tạo cán vợt có độ dẻo vừa, hỗ trợ tốt lối chơi công thủ bằng các cú đánh cầu nhẹ và khéo léo mà không cần dùng nhiều lực.
  Thiết kế chuyên nghiệp
  Khung vợt được làm theo công nghệ Woven mới với đầu nối chữ V cải tiến, tạo những cú đánh tốc độ và uy lực.
  Thích hợp với nhiều đối tượng
  Vợt nặng 85gram vừa tay nữ giới, thiếu niên và những người mới chơi cầu lông.
  Màu sắc thể thao
  Vợt trẻ trung với màu vàng nổi bật cùng các chi tiết đen-trắng dọc hai bên vợt, mang đến phong cách thể thao thời trang cho người sử dụng.
  [h=3]THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU[/h]Xuất hiện trên thị trường thể thao từ năm 1990, Protech là nhãn hiệu Malaysia nổi tiếng thế giới chuyên sản xuất quả cầu lông. Đến nay Protech đã mở rộng sản phẩm của mình sang nhiều dụng cụ môn cầu lông. Tất cả sản phẩm của Protech như quả cầu lông, vợt, túi đựng vợt, trang phục thể thao, dây cước… đều được sản xuất tại Malaysia theo tiêu chuẩn quốc tế.
  Xem giá sản phẩm : Vợt cầu lông Protech Blazer Attach
  Hình ảnh sản phẩm
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG]
  Tags:
 2. minhways0ck

  minhways0ck
  VĐV Phong Trào

  Cho e hỏi bn tiền vậy a?
 3. kklop

  kklop
  VĐV Phong Trào

  2Tr2 bạn! :D

Chia sẻ trang này

Đang tải...