Vợt Babolat Satelite 6.5 R

Thảo luận trong 'Các sản phẩm cầu lông Babolat' bắt đầu bởi kentran, 21/8/14.

 1. kentran

  kentran
  VĐV Chuyên Nghiệp

  [​IMG]
  Tước đến nay cái tên Babolat chỉ quen thuộc với chúng ta qua các sản phẩm liên quan đến tennis. Thế nhưng với bộ môn cầu lông, họ cũng có sản phẩm riêng biệt bao gồm cả vợt, cước căng vợt, giày cầu lông chuyên biệt, phát triển cũng đều ra mẫu mới theo lộ trình nhưng chúng ta không biết đến. Cũng một phần do nó nặng và quá cứng không phù hợp với thể trạng người châu Á nói chung và người Việt ta nói riêng. Thế nhưng, từ năm 2014 này, Babolat đã chú trọng hơn khu vực Châu Á cụ thể là họ cho ra mắt 2 dòng sản phẩm là Satelite R và X-Fleet R được giới thiệu là sẽ nhẹ hơn, dẻo hơn phù hợp cho chúng ta hơn. Hôm nay mình xin giới thiệu mẫu Babolat Satelite 6.5 R tới các bạn. Bài review sẽ có sau.

  Khác với các thương hiệu khác, là cho ra mắt các dòng sản phẩm riêng biệt cho từng đối tượng người chơi. Như với Yonex có dòng vợt Voltric là vợt nặng đầu chuyên công dành cho người thích đánh công tương tự như thế, Victor có dòng MX. Hay dòng vợt cân bằng thích hợp với người đánh công thủ toàn diện như Arcsaber, Nanoray của Yonex hay BS của Victor. Nhưng Babolat thì không vậy. Họ sản xuất các dòng vợt hướng đối tượng và mỗi dòng vợt sẽ có đủ các cây cho từng lối đánh khác nhau. Có 3 dòng vợt chính là F2G, Satelite 6.5 và X-Feel. Với F2G thì dành cho người chơi nghiệp dư, Satelite dành cho người bán chuyên và X-Feel dành cho người chơi chuyên nghiệp. Hôm nay mình sẽ chỉ giới thiệu mẫu Satelite 6.5 dành cho châu Á nên có thêm kí hiệu R.

  Babolat Satelite 6.5 R được thiết kế để đem lại những cú đánh nhanh, mạnh và độ chính xác tuyệt đối, dòng vợt dành cho các vdv thi đấu hoặc những người chơi từ trình độ khá trở lên. Với đường kính thân vợt chỉ 6.5 mm thay cho 7.2 mm so vơi vợt thông thường giúp cây vợt lướt nhanh trong không khí cho cú đánh đầy uy lực và đặc biệt những pha chụp cầu nhanh trên lưới.

  Về công nghệ:
  [​IMG]Công nghệ GT technology: Tổ hợp vật liệu Graphite cao cấp + sợi Tungsten giúp cho thân vợt vững trải độ cứng + độ bền tăng hơn 20% so với các dòng vợt thông thường qua đó đảm bảo cho cú vụt cầu đầy uy lực cùng độ chính xác như mong muốn.  [​IMG]MetricFlex: Công nghệ nổi bật trong dòng satelite mới này là metricflex với cấu trúc hình elip trong lõi thay cho hình tròn đồng tâm ở version 2012, giúp cây vợt tăng lực đánh đồng thời tăng độ chính xác lên 15% so với mẫu 2012, chắc chắn khi đang xài mẫu 2012 khi chuyển sang mẫu 2013 sẽ cảm nhận được sự khác biệt này.

  [​IMG] Pilot systerm: hệ thống pilot system là 2 miếng đệm đặt trên cán cầm đoạn giao nối với thân vợt. Tác dụng của miếng đệm này giúp bạn có cảm giác tốt hơn, có điểm tựa giúp căn chỉnh đường cầu. Đặc biệt hữu ích hỗ trợ bạn trong mỗi cú trái tay (ve cầu) được chính xác hơn.  Ngoài ra còn các công nghệ khác như Carbon Xtrem, X-Dramp, shaft 6.5, 20×21 stringging pattern hay thinner shaft.

  Satelite 6.5 R có 6 cây:Satelite 6.5 R Lite, Satelite 6.5 R Synchro, Satelite 6.5 R Brio, Satelite 6.5 R Essential, Satelite 6.5 R Power và Satelite 6.5 R Blast.

  - Satelite 6.5 metric Lite:trọng lượng 83 gram dòng vợt nhẹ,dẻo, linh hoạt khi lên lưới, thích hợp cho người nào thích đầu vợt nhẹ nhé.
  - Satelite 6.5 metric essential: trọng lượng 84 gram,thuộc dòng vợt vừa công vừa thủ, nhờ thiết kế độ cân bằng ở giữa cây vợt nên có thể sử dụng cho cả 02 mục đích.
  - Satelite 6.5 metric power ( Ngôi sao Hu-Yun đang sử dụng): trọng lượng 85 gram, thuộc dòng vợt công, cho cú đánh đầy uy lực, đặc biệt là những pha cầu đánh cầu ngang thì cây này phát huy được sở trường của nó.
  - Satelite 6.5 metric blast: trọng lượng 86 gam, thuộc dòng vợt công, đầu nặng nên những pha đánh cầu xa, cao, bạt cầu chéo sân thì dòng vợt này phát huy hiệu quả tối đa.
  - Satelite 6.5 metric Synchro: trọng lượng 89 gram, dẻo,mềm, thuộc dòng vợt thủ, rất linh hoạt khi trên lưới chụp cầu hoặc những pha cầu ngắn thì cây này phát huy được tính năng của nó.
  - Satelite 6.5 brio: trọng lượng 86 gram: thuộc dòng vợt thủ, mềm, dẻo, linh hoạt trong thi đấu, thích hợp cho người ưa thích đáng cầu ngắn hoặc thiên về chơi trên lưới.

  Hiện tại dòng Satelite 6.5 R đang được bán chính hãng với giá 2.150.000 đồng
  (Theo yeucaulong.com)
  Tags:
  Babolatvietnam thích bài này.
 2. dienmaytrangiaabc

  dienmaytrangiaabc
  Mới Tập Cầu Lông

  Úp cho Bác mua nhanh bán đắt
 3. hatdesodafoods

  hatdesodafoods
  Mới Tập Cầu Lông

  Bài viết hạng bạn rất chồng cây, up tặng thớt, chúc thớt mua may nửa mắc, bạn up lại ủng hộ tao nhai

Chia sẻ trang này

Đang tải...