Vòng bảng Sudirman Cup 2013 Việt Nam - Lithuania: Tiếp tục thắng dễ.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Guan™, 21/5/13.

 1. Guan™

  Guan™
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Hôm qua, đội tuyển cầu lông Việt Nam đã dễ dàng có được chiến thắng 5-0 trước đội tuyển cầu lông Lithuania trong ngày thi đấu đầu thứ 2 của giải cầu lông đồng đội vô địch thế giới Sudirman Cup 2013.

  [​IMG]

  Đội tuyển cầu lông Việt Nam trước giờ thi đấu

  Trong trận đánh đôi nam-nữ diễn ra đầu tiên, 2 tay vợt Dương Bảo Đức và Nguyễn Thị Sen chỉ mất 14 phút để giành chiến thắng 2-0 (21-9, 21-2) trước Bartusis Povilas/ Fomkinaite Vytaute. Chiến thắng này còn dễ dàng hơn rất nhiều khi 2 tay vợt này đối đầu với cặp đôi của Kazakhstan ngày thi đấu thứ nhất.
  [​IMG]T

  iến Minh đã trở lại vị trí đơn nam sở trường thay cho Cao Cường
  Nội dung đơn nam là sự trở lại của tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh (Phạm Cao Cường thi đấu nội dung ngày hôm trước), và không có chút khó khăn nào khi anh liên tục làm chủ thế trận trước tay vợt hạng 490 thế giới Alan PLAVIN để kết thúc 2 set đấu sau 19 phút với cùng tỉ số 21-7.
  Ở nội dung đơn nữ, tay vợt Vũ Thị Trang đã có chiến thắng cực kỳ thuyết phục trước tay vợt được đánh giá mạnh hơn Akvile STAPUSAITYTE (hạng 98 thế giới) với tỉ số 2-0 (21-18, 21-11) sau 33 phút.
  Dương Bảo Đức tiếp tục một ngày thi đấu thành công khi anh lại giành chiến thắng cùng Nguyễn Hoàng Nam trước Bartusis Povilas/Plavin Alan cũng chỉ trong 2 set đấu (21-18, 21-9) sau 22 phút thi đấu.


  [​IMG]

  Các tay vợt nữ của Việt Nam đang thi đấu rất hay tại giải này
  Cuối cùng Vũ Thị Trang/ Nguyễn Thị Sen kết thúc một ngày thi đấu dễ dàng cho tuyển cầu lông Việt Nam khi các chị chỉ mất 16 phút để giành chiến thắng 2 set 21-5, 21-8 trước Fomkinaite Vytaute/Votechovskaja Gerda.

  2 ngày thi đấu đầu tiên đã diễn ra cực kỳ thành công với đội tuyển khi chiến thắng cùng tỉ số 5-0 và chưa để thua một set đấu nào. Người hâm mộ cầu lông Việt Nam luôn tin tưởng các vận động viên tiếp tục giữ vững tinh thần và phong độ để đạt thành tích cao nhất trong giải.ội tuyển khi chiến thắng cùng tỉ số 5-0 và chưa để thua một set đấu nào. Người hâm mộ cầu lông Việt Nam luôn tin tưởng các vận động viên tiếp tục giữ vững tinh thần và phong độ để đạt thành tích cao nhất trong giải.

  Tags:
  sinhvienvn2005vn thích bài này.
 2. sinhvienvn2005vn

  sinhvienvn2005vn
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Ui, cái e kute nhất ở hình này có phải là e Linh của Đà Nẵng hok z ta?
 3. Guan™

  Guan™
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Nguyễn Thùy Linh , ngoài cùng bên trái , e ấy đấy :)
 4. hongphong141

  hongphong141
  VĐV Bán Chuyên

  Toẹt vời ông mặt trời! Việt Nam cố lên :laluot_01:

Chia sẻ trang này

Đang tải...