Vòng 2 Singapore Open: Đầy Rẫy Những Cơn Địa Chấn

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi dhq2608, 21/6/13.

 1. dhq2608

  dhq2608
  Super Moderator

  [VNBadminton.com] – Trong ngày thi đấu hôm qua tại Singapore Open đã chứng kiến rất nhiều sự bất ngờ tưởng chừng như là không thể, với những thất bại của tay vợt hạt giống số 1 Pengyu DU, hay cặp đôi khác cũng của Trung Quốc là Zang/Zao.


  [FONT=Abril+Fatface]Xếp theo thứ tự thời gian, thất bại của các hạt giống ở mùa giải năm nay bắt nguồn từ việc tay vợt Hàn Quốc Ji Hyun SUNG với cương vị thứ 6 của giải đấu phải ngậm ngùi dừng bước trước Sapsiree TAERATTANACHAI của Thái Lan sau 2 set đấu 19-21 và 16-21. Kế tiếp là hạt giống số 4 đến từ Nhật Bản Kenichi TAGO cũng nối bước về nước bởi Kenichi TAGO của Anh với tỷ số 2 set đấu là 18-21 và 12-21.

  Chưa dừng lại ở đó, Juliane SCHENK phải chịu chung số phận với các tay vợt hạt giống trên sau khi rời giải đấu với tỷ số 2 set là 19-21 và 15-21 trước cái tên người Trung Quốc Sun YU.

  Một thất bại đáng chú ý đến từ cặp đôi Zang/Zao và cũng là hạt giống số 2 của giải đấu trước 2 cái tên Ko/Kim đến từ Hàn Quốc với tổng tỷ số 2 set khá chênh lệch 21-15 và 23-21.

  [​IMG]
  Tay vợt người Trung Quốc – Du Pengyu

  Điểm mấu chốt trong ngày thi đấu hôm qua chính là cơn địa chấn mang tên Marc ZWIEBLER của Đức sau khi loại hạt giống số 1 và cũng là sự kỳ vọng lớn nhất của Trung Quốc – Du Pengyu với 3 set đấu nghẹt thở 21-18, 12-21 và 21-19. Kết quả này mang đến những niềm hy vọng rất lớn cho phần còn lại so với Trung Quốc tại giải đấu năm nay bởi sự độc tôn của họ trong thời gian qua. Liệu rằng, ai sẽ xứng đáng để thay thế các cái tên đến từ Trung Quốc trên bục cao nhất?

  Khả năng đó không thể không kể đến đại diện đang được kỳ vọng của Việt Nam – Nguyễn Tiến Minh. Với chiến thắng khá vất vả trong ngày hôm qua trước đối thủ hạng 14 thế giới Tanongsak SAENSOMBOONSUK, Tiến Minh đã tiến gần hơn một bước trong công cuộc giành lấy danh hiệu vô địch.

  M.H – [VNBadminton.com][/FONT]
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...