Vòng 1 giải cầu lông Đài Loan mở rộng 2013: Chiến thắng đầu tay dành cho Tiến Minh

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 4/9/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Một khởi đầu thuận lợi trong công cuộc bảo vệ danh hiệu vô địch của tay vợt Việt Nam tại giải cầu lông Đài Loan mở rộng 2013 với chiến thắng khá dễ dàng trước tay vợt Yang Chih Hsun (hạng 147 thế giới) của chủ trong trận đầu ra sân.
  Noname.jpg
  Ở những điểm số đầu tiên của trận đấu, dù phải đối mặt với sự chống cự khá mãnh liệt của Chih Hsun khi tỷ số giữa 2 tay vợt so kèo nhau với chỉ là 5-6. Tuy nhiên, đó dường như chỉ là tất cả mà tay vợt Đài Loan có thể làm được ở set đấu thứ 1, Tiến Minh đã chứng tỏ được lý do tại sao mình là số 5 thế giới với một mạch điểm số được nới rộng. Cuối cùng set đấu kết thúc với tỷ số 21-8 dành cho tay vợt Việt Nam.

  Sang set đấu thứ 2, vẫn không có nhiều sự biến chuyển trong lối chơi của 2 đối thủ. Tay vợt số 5 thế giới tỏ ra quá mạnh so với tuyển thủ trẻ của nước chủ nhà. Và không có gì ngạc nhiên khi set đấu kết thúc với chiến thắng áp đảo dành cho Tiến Minh cùng tỷ số bằng với set đấu đầu tiên, 21-8. Một chiến thắng khá nhàn nhạ của tay vợt Việt Nam sau 23 phút thi đấu.

  M.H - [VNBadminton.com]
  Tags:
 2. ThienTuan

  ThienTuan
  VĐV Chuyên Nghiệp

  cứ thế mà vô địch giải thôi nào haha :D
 3. sinhvienvn2005vn

  sinhvienvn2005vn
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Hôm nay TM sẽ thi đấu vòng 2, Vũ Thị Trang cũng đã vượt qua đối thủ người Hàn Quốc ở vòng 1, vòng 2 e Trang sẽ gặp tay vợt Ying Chun Lin - người đã thắng hạt giống số 3 của giải người Indo Fanetri.

Chia sẻ trang này

Đang tải...