Vợt cầu lông Yonex Duora 8XP: Chiến Binh Báo Đen

Thảo luận trong 'Review sản phẩm cầu lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 11/4/18.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Vợt cầu lông Yonex luôn là một thương hiệu lớn và liên tục tung ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Vừa rồi, sản phẩm mới mà Yonex cho lên kệ đó chính là vợt cầu lông Yonex Duora 8XP. Cùng đi sâu vào bài viết Vợt cầu lông Yonex Duora 8XP: Chiến Binh Báo Đen để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này nhé!

  1. Thông tin chi tiết vợt cầu lông Yonex Duora 8XP
  Với công nghệ tiên tiến của DUORA, vợt cầu lông Yonex Duora 8XP giúp tăng lực mạnh mẽ với mỗi lần bắn nhưng không làm mất đi sự nhanh nhẹn của những cú trái tay.

  Với trang bị những công nghệ tiên tiến giúp tăng độ hiệu quả trên từng cú đánh cùng với đó là công nghệ chống shock đặc biệt giúp giảm lực tác động đến những khu vực như khủy tay và cổ tay.

  Thông số chi tiết của sản phẩm : Vợt cầu lông Yonex Duora 8XP

  – Độ dẻo: Cứng.

  – Khung: H.M. GRAPHITE + NANOMETRIC DR + Vibslayer Carbon.

  – Trục: H.M. Graphite + NANOMETRIC.

  – Trọng lượng / Kích thước : 3U (Ave.88g) G4,5.

  – Sức căng: 3U 20-35 lbs.

  – Màu sắc: Đen bóng đêm.

  Mô tả sản phẩm

  Vợt cầu lông Yonex Duora 8XP được tích hợp công nghệ DUAL OPTIMUM SYSTEM nên đây cũng là một sản phẩm trong loạt “vợt hai mặt ” của hãng cho khả năng công thủ toàn diện hơn, hỗ trợ tốt cho những người tay vợt yếu và trung bình.

  Màu sắc của vợt giờ đây cũng là yếu tốt quan trọng quyết định sự thành công của chiếc vợt này. Cùng với thời điểm ra mắt bộ phim chiến binh báo đen, với màu đen chủ đạo sẽ cho bạn cảm thấy sự mạnh mẽ và nhanh nhẹn ngay từ khi nhìn vào chiếc vợt. Chắc chắn sản phẩm này sẽ không làm bạn thất vọng .

  Khung ISOMETRIC hình vuông

  Hình dạng khung hình ISOMETRIC hình vuông giúp mở rộng vùng tiếp cầu hoàn hảo . Bạn sẽ khó còn thấy những pha cầu lệch hướng dù mình đã trau chuốt cho pha đỡ cầu của mình. Kết hợp cùng bộ khung là hệ thống lỗ đan hợp lí hoàn thiện tốt giúp giảm thiểu tình trạng lún gen.

  [​IMG]

  Xem thêm: Bán Vợt Cầu Lông Chính Hãng Giá Rẻ Toàn Quốc | ShopVNB.

  2. Cảm nhận thực tế vợt cầu lông Yonex Duora 8XP
  Phần cảm nhận này mình sẽ so sánh Yonex Duora 8XP với sản phẩm Duora Z-Strike, Duoras (D6, D7, D10) cho các bạn dễ hình dung.

  – Vợt được sơn tĩnh điện cho lớp sơn chắc chắn bảo vệ phần vật liệu của vợt, cũng như tạo cảm giác thích thú khi chạm vào.

  – Kích thước và trọng lượng thì Duora 8XP tương đương với Duora Z-Strike chủ yếu do kích thước khung hình nhỏ hơn và tay cầm dài hơn.

  – Độ cứng trục Duora 8XP chắc chắn là linh hoạt hơn Duora Z-Strike, không nhiều nhưng đáng chú ý.

  – Yonex Duora 8XP có một cái đầu nhẹ hơn so với Duora Z-Strike nhưng khung vợt thì hơi dày hơn.

  – Khi swing thì Duora Z-Strike là nhanh hơn so với Duora 8XP do khung mỏng và trục cứng hơn.

  Về hiệu suất:

  – Khi sử dụng vợt, Duora 8XP có cảm giác nhẹ nhàng hơn Duora Z-Strike. Trong thời gian ngắn thử nghiệm, tôi thấy rằng Duora 8XP tiết kiệm năng lượng hơn và dễ sử dụng hơn.

  – Với Duora 8XP là rất dễ dàng hơn trong việc phòng thủ và đặc biệt là sử lý những pha cầu ở cuối sân. Hỗ trợ khá tốt để cho người chơi trong kiểm soát cầu cũng như thực hiện những cú đánh cầu trái tay.

  – Tôi nghĩ rằng Yonex đã cố gắng khắc phục những điểm yếu cho series Duora và tạo ra một sản phẩm tương đối tốt là Duora 8XP. Hầu như tất cả các series Duoras (D6, D7, D10) đều bị ảnh hưởng bởi vấn đề khung. D6 và D7 là quá nhẹ đối với hầu hết người chơi, và D10 không phải là một cây vợt tốt cho người chơi bình thường. Nếu bạn đang tìm kiếm một cây vợt chạm mạnh hơn D7 nhưng không phải là vụng về như D10, thì Duora 8XP là một nâng cấp hợp lý. Nếu bạn đang sử dụng D10 và thích nó, chỉ cần gắn bó với D10.
  Xem thêm: ShopVNB - Hệ Thống Shop Cầu Lông Uy Tín Tại TPHCM Và Toàn Quốc.
  Nguồn: https://shopvnb.com/vot-cau-long-yonex-duora-8xp.html
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...