Vô địch Mỹ mở rộng, Tiến Minh lọt vào top 8 hạt giống tại giải vô địch thế giới 2013

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi dhq2608, 19/7/13.

 1. dhq2608

  dhq2608
  Super Moderator

  [VNBadminton.com] - Chức vô địch tại giải cầu lông Mỹ mở rộng vừa qua, niềm tự hào của Việt Nam đã có được vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng cầu lông thế giới với điểm số hiện có 55.166.

  Với sự xuất sắc và điểm số tích lũy đáng kể của mình, không quá ngạc nhiên khi Tiến Minh nằm trong top 8 hạt giống tại lễ bốc thăm vô địch thế giới vào ngày 22/7 tới, sự kiện sẽ được diễn ra tại Quảng Châu. Đây là giải đấu mang tầm vóc lớn nhất trong làng cầu lông thế giới, vì thế các tay vợt sẽ có sự chuẩn bị một cách mạnh mẽ nhất nhằm khẳng định mình trên đấu trường quốc tế.

  [​IMG]
  Tiến Minh trên bục vinh quang tại giải cầu lông Mỹ mở rộng

  Chính vì quy mô của giải đấu, chắc chắn người hâm một sẽ được chứng kiến những màn thể hiện của các tay vợt hàng đầu thế giới, đáng kể đến chính là huyền thoại sống người Malaysia, Lee Chong Wei và các tay vợt nằm trong top của Trung Quốc cũng như Indonesia, đặc biệt là sự trở lại của Lin Dan, đây chính là sự trong chờ nhất của người hâm mộ dành cho giải đấu năm nay.

  M.H - [VNBadminton.com]
  Tags:
  tombrave thích bài này.
 2. ThienTuan

  ThienTuan
  VĐV Chuyên Nghiệp

  LinDan tung của trở lại và ăn hại hơn xưa ;)) ;))
 3. Witch

  Witch
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Uh, đến lúc nó thắng Lee thì đừng có ngồi khóc lóc :)), dân Tung Của đông lắm nha, còn Chen Long, Du Penyu ... 1 mình Lee tính làm Phong Bụi à =))
  leechongwei123 thích bài này.
 4. ThienTuan

  ThienTuan
  VĐV Chuyên Nghiệp

  đông nhưng không nguy hiểm :)) đám rác đó cho tụi nó tự loại nhau :)) gà nhà đá gà nhà mới vui :)) :))

Chia sẻ trang này

Đang tải...