VNB SPORTS tham dự hội nghị khách hàng YONEX SUNRISE

Thảo luận trong 'SHOP VNBADMINTON' bắt đầu bởi superadmin, 6/9/14.

 1. superadmin

  superadmin
  Administrator
  Ban Quản Trị

  Là một đơn vị phân phối mặt hàng YONEX, ngày 6/9/2014, VNB SPORTS được tham dự hội nghị khách hàng do YONEX SUNRISE tổ chức tại khách sạn New World. Tham gia hội nghị lần này, YONEX SUNRISE đã giới thiệu về những công nghệ của YONEX và những sản phẩm sẽ ra mắt sắp tới.
  IMG_0620 (Custom).JPG
  Sản phẩm mới trong thời gian sắp tới gần đây sẽ có vợt cầu lông Voltric 70 E Tune kết hợp giữa công nghệ và cơ chế mới để tạo ra 1 dòng sản phẩm có những quả đập uy lực hơn. Tăng lên 7% sức mạnh khi gắn phụ kiện E-tune. VNB SPORTS sẽ dành thời gian để giới thiệu thật kỹ dòng vợt mới này. Bên cạnh đó là mẫu giày SHB 01 LTD rất mới của LEE CHONG WEI và dòng vợt z force 2 LCW (3U), Voltric z Force LCW (4U) và Voltric 1 LCW (4U) rất "HOT". Ngoài ra trước đây chúng ta biết qua Quấn cán Yonex 1 vỉ 3 cái bây giờ đã 60 cái riêng lẻ trong 1 hộp. Do không có thời gian nhiều để có thể giới thiệu từng mặt hàng cho thành viên và người yêu mến cầu lông nên chỉ có thể giới thiệu được 1 số sản phẩm nổi trội.
  IMG_0624 (Custom).JPG
  Các sản phẩm mới sẽ được giới thiệu trực tiếp hơn khi hàng có mặt tại hệ thống cửa hàng cầu lông VNB 17 Hòa Hưng, P12, Quận 10, TPHCM và số 6 Phạm Ngũ Lão, P4, Gò Vấp.
  website: http://shopvnb.com
  Tags:
 2. Quân

  Quân
  VĐV Bán Chuyên

  tiếc thật cây zfII lcw ko có 4u 10.jpg.gif

Chia sẻ trang này

Đang tải...