V/v kết nạp thành viên đánh đánh lâu dài cho nhóm BFC

Thảo luận trong 'Tuyển thành viên đánh cầu & Tìm nhóm đánh cầu' bắt đầu bởi star, 11/8/14.

 1. star

  star
  VĐV Bán Chuyên

  Cám ơn bạn đã quan tâm và góp ý. Có 2 nguyên nhân chính:
  1/ Thật sự khi bạn đánh đến một trình độ nhất định thì để đạt được một level cao hơn sẽ đòi hỏi nhiều yếu tố, trong đó sự tập trung trong từng đường cầu đặc biệt là những đường cầu khó, chắt chiu từng điểm số là điều cần thiết và chỉ có đánh độ mới tạo nên yếu tố này.
  2/ Do trình độ của các mem trong nhóm là khá ngang bằng nhau (trước đây cũng có chênh lệch nhưng anh em chơi chung lâu ngày cùng kéo nhau tiến bộ ) hơn nữa lại wen rơ nên lâu ngày sẽ không còn động lực do sự nhàm chán dần dần kỹ năng cầu sẽ giảm. Do đó, để tạo thêm động lực và muốn nâng tầm cho các mem nên nhóm mới hay đánh độ nước vừa vui vừa tăng tính cạnh tranh. Tuy nhiên, nhóm đánh tính điểm để trả tiền nước nên dù thắng hay thua thì ai cũng vui chứ không mang tính sát phạt.
  Last edited: 10/11/14
  thbminh thích bài này.
 2. star

  star
  VĐV Bán Chuyên

  Có thể bạn chưa wen đường cầu và hợp ý đồng đội nên vậy thôi, nếu muốn tuần sau bạn vào, mình sẽ vừa đánh vừa phân tích từng lối đánh để cả hai cùng học hỏi lẫn nhau. Hoặc bạn có thể dẫn thêm bạn vào chơi chung cho hợp rơ. Thường thì sẽ hơi khó khăn cho thành viên mới gia nhập nhưng mình bảo đảm nếu bạn thực sự đam mêm cầu lông muốn nâng level thì cứ tham gia thử 1 tháng xem ntn.
  linhnguyen thích bài này.
 3. star

  star
  VĐV Bán Chuyên

 4. star

  star
  VĐV Bán Chuyên

 5. star

  star
  VĐV Bán Chuyên

 6. BrotherNgo

  BrotherNgo
  VĐV Phong Trào

  Kình nghê vui thú kình nghê
  Tép tôm thì cứ vui bề tép tôm
  Nên e không giám xin vào, cơ mà e nghĩ, sao thể thao mà mình giỏi lại không giúp đỡ người yếu hơn, trước đây nhóm mình cũng có người yếu, giúp đỡ nhau lên, vậy sao giờ giỏi lại làm vậy, giúp nhau vui mà!
 7. star

  star
  VĐV Bán Chuyên

  Nhóm sẵn sàng wellcome mọi người. Đối với những mem mới vào mình thường nói anh em đánh chậm để người mới dễ hòa nhập. Tuy nhiên, nếu trình độ chênh lệch thấp quá thì không thể kèm được bạn ah. Bản thân mình trước đây đánh tốt nhất nhì trong nhóm nhưng vẫn đánh cặp với các mem mới gia nhập và bây giờ thì mình đứng chót nhóm, còn anh em trước đây bây giờ họ tiến bộ từng ngày. Quan trọng là phải chú ý động tác, đường cầu và thời gian làm wen bạn ah.
  Last edited: 13/12/14
 8. star

  star
  VĐV Bán Chuyên

  Up cho sân ế. Mọi người có quen ai đánh tốt muốn giao lưu đường cầu mới thì mai ghé sân nhé.
 9. Vu Tran Linh

  Vu Tran Linh
  VĐV Phong Trào

  em ga voi ra chuong`, ve nhan mua may kg hanh :v
 10. star

  star
  VĐV Bán Chuyên

  Mai vào đi ku
  Vu Tran Linh thích bài này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...