Template Errors: thread_view

 1. The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in /home/vnbadminton.com/public_html/library/XenForo/BbCode/Formatter/Base.php, line 1510:
  1509:    },
  1510:    onAdError: function(errorCode, errorMessage) {
  1511:     console.log(\'Audience Network [1820569134896361_1847285015558106] error (\' + errorCode + \') \' + errorMessage);
  

tuyển thêm TV đánh buổi tối 3-5 sân TADA- Bình thạnh

Thảo luận trong 'Tuyển thành viên đánh cầu & Tìm nhóm đánh cầu' bắt đầu bởi leetruong, 1/10/13.

 1. thbminh

  thbminh
  VĐV Chuyên Nghiệp

  T3 gut ten nhom. Cuoi tuan co gang co ao. Trung binh 1 cai ao co in logo va ten khoan 250k
 2. dosang

  dosang
  VĐV Phong Trào

  hơi mắc ah nha a Minh:rolleyes:
 3. Nhật

  Nhật
  VĐV Chuyên Nghiệp

  a Trường ơi, tính mua cầu thành công đánh nè, mà nó có tới 3 màu Xanh lá xanh dương vs đỏ, có 2 số 77 vs 78. bây h đang trong giai đoạn test cầu nên e sẻ mua những loại cầu tầm 130-150k để thử (mấy cầu cùi thì mình loại sớm), khi nào có áo nhóm, thì cầu nào 9 thức dc sử dụng mình sẻ chọn ra. E nge a nói ở ngoài hà nội đánh cầu thành công k, vậy a tư vấn đi, nên mua loại nào
 4. dosang

  dosang
  VĐV Phong Trào

  A trường hình như sắp ra hà nội thì phải , đi tới chừng nào mới vô a
 5. thbminh

  thbminh
  VĐV Chuyên Nghiệp

  In ten hoi do anh lam 1 bo logo sau va logo trc la 100k/ao voi lai gia ao thi truong la 140k/ao
 6. thbminh

  thbminh
  VĐV Chuyên Nghiệp

  De xuat mau ao nay image.jpg
 7. hyesoonggye

  hyesoonggye
  VĐV Bán Chuyên

  Anh Trường ngày 8 ra HN, ngày 18 vào lại nha em.
 8. dosang

  dosang
  VĐV Phong Trào

  mẫu này nhìn cũng được , nhưng để chắc thì e nghĩ a nên để nhiều mẫu để mọi người lựa chọn đi a
 9. dosang

  dosang
  VĐV Phong Trào

  bữa nay ngày 14 rồi ông
 10. hyesoonggye

  hyesoonggye
  VĐV Bán Chuyên

 11. hyesoonggye

  hyesoonggye
  VĐV Bán Chuyên

  Haizz, em cũng phải tự hiểu là tháng sau chứ. Anh đâu ngờ....6.jpg.gif
 12. linhnguyen

  linhnguyen
  VĐV Phong Trào

  Vụ áo, tên nhóm, logo thì mình ko ý kiến gì, còn về vấn đề tài chính thì có mấy gạch đầu dòng thế này, vì 2-3 tháng trước mình quản lý nhóm nên cũng có chút kinh nghiệm:

  - Thực tế thì sân mình trần thấp nên khó thu hút được thành viên đánh khá, giỏi, chưa nói đến việc đánh lâu dài. Thường thì các tháng trước nhóm mình có buổi tuy đến 14-15ng nhưng cũng chỉ 7-8ng đánh cố định tháng, còn lại là vãng lai. Chính vì thế chi phí tiền sân, cầu thực ra là vãng lai cũng đóng góp được tương đối nhiều (nhất là những buổi phải thuê thêm sân, vì thuê thêm sân đồng nghĩa phải tốn thêm cầu, nước) Thế nên nếu mọi ng muốn chỉ có thành viên cố định, ko tuyển vãng lai thì rất khó duy trì được nhóm (cố định hiếm khi được >10ng lắm). Ngay như bản thân mình, các tháng trước tháng nào cũng đánh cố định, đợt này nhiều việc, lại đi c.tác triền miên nên đi được buổi nào hay buổi đó thôi. Có rất nhiều nhóm chủ trương như nhóm mình đang nói: Chỉ tuyển thành viên cố định và vãng lai thì phải trình độ khá trở lên, kết quả là sau vài tháng nhóm đó lại phải tức tốc tuyển thêm thành viên đủ các level, thế nên mình thấy tình trạng như bây giờ cũng ko đến mức quá tệ. Chưa nói đến việc, muốn có người đánh giỏi thì phải cho những ng đánh trung bình cơ hội học hỏi và giao lưu, mình cũng ko thoải mái khi có nhiều bạn chơi như mới tập đánh vào đánh với những người chơi tốt trong nhóm và họ thường xuyên ko biết di chuyển, thi thoảng đấu kiếm, nhưng nếu ko có họ thì nhóm rất khó duy trì lâu dài được.

  - Chi phí hàng tháng ban đầu thì nên thu 300k/tháng cố định thôi, nếu thiếu tiền thì ng cầm quỹ/trưởng nhóm ứng tiền túi ra trước rồi trong tháng thu vãng lai + tính toán chi phí cuối tháng báo lại cho mọi ng để xem nếu thiếu thì đóng thêm, thừa thì bù vào tháng sau, các tháng trước mình quản lý nhóm toàn ứng tiền túi ra để trả tiền sân cho cả tháng trước, chứ chờ mọi ng góp đủ tiền thì cuối tháng cũng chưa chắc đã đủ (vì còn phải mua cầu cho các buổi đánh)
  - Ngày 20 hàng tháng nên nhắc mọi người đóng tháng để đầu tháng sau có tiền trả tiền sân, đừng để đến đầu tháng mới nhắc mọi ng thì sẽ phải thường xuyên ứng tiền đấy.
  - Cầu thì mình thấy Hải Yến xanh dương đánh được, Thành Công xanh lá đánh cũng bền nhưng hơi nhẹ (có thể mình ít đánh nên chưa quen) còn Ba Sao Vina-stars thấy nhẹ quá, mà thực ra ko bền bằng HY xanh dương hay Thành Công.
  Tạm thế đã, lúc nào rảnh nghĩ ra cái gì thì sẽ góp ý tiếp :D
  Last edited: 14/10/13
  leetruong and thbminh like this.
 13. hyesoonggye

  hyesoonggye
  VĐV Bán Chuyên

  Thanks Linh đã góp ý, kết nhất khoản thu tiền ngày 20 hằng tháng =))
 14. dosang

  dosang
  VĐV Phong Trào

  chính xác , ngày 20 thu tiền là hợp lý :eek: I Like it:-O
 15. dosang

  dosang
  VĐV Phong Trào

  giết giết giết :rolleyes::rolleyes::rolleyes::rolleyes::rolleyes::p:p:p:p
 16. hyesoonggye

  hyesoonggye
  VĐV Bán Chuyên

  Ý Linh nói 20 thu tiền cho tháng sau đó em, chứ không phải thu cho tháng này. Vậy ngày 20 này, Sang đóng tiền cho anh tháng sau nha :D
 17. Nhật

  Nhật
  VĐV Chuyên Nghiệp

  này thì "i like it", 20 tây đòi cho nó chết, tao tự bầu cho tao chức vụ "Quản lý cầu vs mua cầu nhé" X(
 18. hyesoonggye

  hyesoonggye
  VĐV Bán Chuyên

  ok, vậy Nhật sẽ là người bỏ tiền ra mua cầu cho cả nhóm đánh trong tháng, cuối tháng hạch toán xong rồi trả lại nha nha nha. Chân thành cám ơn bạn Nhật đã chịu trách nhiệm này =))
 19. Nhật

  Nhật
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Vì thế, quyền thay cầu sẻ là của tao X(, bù lại tao phải có chế độ đãi ngộ nhân tài như phí xăng (mua cầu), đc thay cầu (tùy theo ý thích của tao) 45.jpg.gif
 20. hyesoonggye

  hyesoonggye
  VĐV Bán Chuyên

  Tất nhiên không, cầu phải đánh ổn định 1 loại theo lựa chọn của nhóm. Giá sẽ theo giá bán lẻ thị trường, mày có quyền mua nhiều để lấy giá sỉ bán lại nhóm =)) Nói chung, không có quyền gì ngoài cái tên =))

Chia sẻ trang này

Đang tải...