Tuyển gấp mem chơi Sáng CN 8:00 - 10:00 Sân CLB NTP Quận 10

Thảo luận trong 'Tuyển thành viên đánh cầu & Tìm nhóm đánh cầu' bắt đầu bởi Ga_Cong_Nghiep, 27/5/13.

 1. Ga_Cong_Nghiep

  Ga_Cong_Nghiep
  VĐV Phong Trào

  Hi ACE,
  Tình hình là sáng CN sân mình còn 4 thành viên nên cần tuyển gấp khoảng 4 bạn nữa đánh cho đỡ phê. Sân có thể đăng ký thêm được 1 hr nữa nếu có đông thành viên tham gia.

  Nhóm đánh trung bình khá, nam nữ đều được! Các bạn có thể đánh vãng lai (30k/buổi; Cầu Hải yến xanh biển đỏ, trà đá included) test thử thì luôn luôn được chào đón! Các bạn có thể liên hệ qua topic này hoặc số 0903015014 gặp Hồ.
  Cám ơn các bạn đã đọc mẫu tin này!
  Thân chào
  Tags:
  satthuandudu thích bài này.
 2. dat

  dat
  Mới Tập Cầu Lông

  Chào bạn mình tên Đạt rất muốn tham gia nhóm của bạn
  Trình độ đánh cũng trung bình thôi mình đánh được hơn 1 năm rồi
  CN này mình sẽ đến tham gia nha.
  Các bạn đánh sân số mấy vậy
  SDT mình 0945332256
 3. Ga_Cong_Nghiep

  Ga_Cong_Nghiep
  VĐV Phong Trào

  Hi Đạt,
  Bạn cứ lên đánh thử nhé! Sân mình đánh là sân số 1! Vậy nhé, nhóm mình đánh sân này cũng khá lâu rồi! Giờ cố gắng tìm người để giữ sân. Chứ mai mốt cần thì ko có sân đâu mà đánh!
  Vậy nhé,
  satthuandudu thích bài này.
 4. thekop14

  thekop14
  VĐV Chuyên Nghiệp

  hi phải a Hồ ( đại học y dược) t7 `15h-17h đánh bên bông sao không zda, nhóm e cũng rã cònlai rai 4-5 người ráp vô luôn đc ko a mới biết đánh cỡ > 3 năm ---> tùm lum năm ah. mà a đặt đc thứ 7 luôn ko a, e định đánh sáng t7 , cn luôn,nếu ko có sân hay thứ 7 nhóm a qua bên sân bông sao đi bên e quánh từ 9h-12h. ( bên này sân rẻ 30k ah` ) mà có chỗ thở oxy ko bị ngột như sân bên ngtri phuong b trưa. đánh tiền sân ko ngán chứ ngán tiền mua cầu :M031:
  satthuandudu thích bài này.
 5. quygiang83

  quygiang83
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Ý sân này được ta. Để CN này qua giao lưu chơi nếu đc thì đánh lâu dài với nhóm luôn vì hiện h rảnh CN mà ko có làm ji hết!!! Hihihi...
 6. quygiang83

  quygiang83
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Ah quên nữa cho hỏi xíu là sân này nằm ở lầu 3 đúng ko mr Hồ???
 7. Ga_Cong_Nghiep

  Ga_Cong_Nghiep
  VĐV Phong Trào

  Hi em, anh không phải bên DH Y Dược, chắc tên đẹp trùng tên thôi! Khakhakha. Sân Bông sao xa quá. Bây giờ sân đó có sửa lại chưa em? Đúng là ở đó õy bao la nhưng anh lại thích chanh muối và sửa chua bên đó thôi!hẹhehe. Anh cũnh có sân thứ 7 ở đây từ 3:00-6:00 nhưng tạm thời cần 2 thành viên cho thứ 7. Chủ nhật thì đang cần khoảng 4 mem nữa là ok! Chứ bây giờ bỏ sân ko biết khi nào mới lấy lại được! Em đánh buổi nào được thì cứ liên hệ anh! Em biết Triết hay Thương hay Anh Mạnh Quận 8 là biết anh Hồ nào hà! Tám tí đó mà!
 8. Ga_Cong_Nghiep

  Ga_Cong_Nghiep
  VĐV Phong Trào

  Hi Giang,
  cám ơn bạn! CN này vác kiếm vô nhé! Sân trên lầu 3 đúng rồi bạn!
  Cám
 9. thekop14

  thekop14
  VĐV Chuyên Nghiệp

  hi vậy e nhằm người , trời a toàn quất cao thủ @__@ a Triết thì e ko bít, e biết a Hùng , a Hiếu ....., a Thương hình như giờ đánh cho q10 ( ảnh bị chấn thuog dây chằng nên hết đánh cho tuyên tphcm đc , còn thầy Mạnh đánh tay trái hồi đó tập cho a Thương với 1 số nữ của tuyển Cần thơ nữa.
 10. Ga_Cong_Nghiep

  Ga_Cong_Nghiep
  VĐV Phong Trào

  Haiz,
  Thì cố gắng đeo bám để tiến bộ em. Coi như mình chịu khó tốn sức để mà chạy khi đánh với các cao thủ này. Sau này mình quýnh với mấy bạn yếu hơn họ thì mình chạy đỡ mệt tí! Anh giờ hết sức rồi nên ko chạy được nữa nên cũng lâu rồi không đánh với mấy A. Mạnh và mấy em này. Triết còn nhỏ tuổi chắc em ko biết. Chiều thứ 7 nó dạy đối diện sân anh ah.
  Tóm lại, chủ đề chính em có tham gia được ko?
 11. thekop14

  thekop14
  VĐV Chuyên Nghiệp

  đc a, vậy cho e đăng kí 2 slot đánh thử t7 nha a 3h-6h chiều pk a.:laluot_01::M031: e sợ e yếu quá nên đki thử 1 bữa trước thui hihi.
 12. Ga_Cong_Nghiep

  Ga_Cong_Nghiep
  VĐV Phong Trào

  Hi em,
  OK, confirmed thứ 7, 3h đến 6h nhé! Em vô sân số 1 gặp Anh Hồ nhé! Anh đang cần thêm người cho sáng CN. Em có bạn nào cần tìm sân tập thể dục sáng CN giới thiệu anh nhé.
  Thanks!
 13. thekop14

  thekop14
  VĐV Chuyên Nghiệp

  dạ để e đanh t7 xong, sợ bên a mạnh wa' chịu ko nổi hoho, có j e rủ wa ben a danh chung luon hihi mà a đánh cn 8g sớm quá,
 14. Ga_Cong_Nghiep

  Ga_Cong_Nghiep
  VĐV Phong Trào

  Hi Em,
  Không có giờ em ơi! 8h cũng tạm ổn mừ! 7h dậy ăn sáng rồi leo lên chiến luôn! Bên anh đánh cũng tàm tạm thôi em! Có người này người khác. Tuổi trẻ bây giờ tài cao!
 15. dodachung

  dodachung
  VĐV Phong Trào

  Sân NTP là sân nào hả anh............ Để em lên tham gia với........
  Trình độ hơi gà được đánh không anh..........
 16. thekop14

  thekop14
  VĐV Chuyên Nghiệp

  sân mà đối diên truog thpt nguyễn khuyến đó e, nó ghi trung tâm thể thao q10, hi đánh vui là chính có tinh thần thể thao là oke rồi. ^__^
  @ a Hồ: cn e toàn ngủ nướng, tuổi già dậy sớm tuôi trẻ thức khuya mà a haha.
 17. nino_kun31094

  nino_kun31094
  Mới Tập Cầu Lông

  để xếp 1 pữa qua giao lưu, mà lỡ e gà quá mấy a đánh chán sao ^^
 18. Ga_Cong_Nghiep

  Ga_Cong_Nghiep
  VĐV Phong Trào

  @Em chai: Hy sinh tí cho sở thích của mình cũng nên mà đúng không?
 19. dodachung

  dodachung
  VĐV Phong Trào

  Chứ em đánh thứ 7 từ 3h đến 6h đc ko anh ơi......Chủ nhật sợ ngủ nướng.......Đến xem mấy anh đánh để học tập chứ đánh gà ngại đánh lắm...... Cũng ở nhà thi đấu quận 10 à anh........
 20. Ga_Cong_Nghiep

  Ga_Cong_Nghiep
  VĐV Phong Trào

  Hi ban,
  Tình hình là thứ 7 dân số đông quá rồi nên sẽ bị loảng mất! Nhân sự CN đang thiếu nên bạn cố gắng tham gia sáng CN dùm nhé! Đông quá ngồi chờ đánh oải lắm!
  Cám ơn bạn!

Chia sẻ trang này

Đang tải...