Tuyển cầu lông Việt Nam gặp sự cố - Đỗ Tuấn Đức và Lê Thu Huyền chưa kịp đến Malaysia

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Guan™, 22/5/13.

 1. Guan™

  Guan™
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Hôm nay (21.5) từ Malaysia, một thành viên ban huấn luyện tuyển cầu lông Việt Nam cho biết 2 tay vợt thuộc đơn vị Hà Nội là Đỗ Tuấn Đức (nam), Lê Thu Huyền (nữ) vẫn chưa có mặt cùng đội. 2 tay vợt này có tên trong thành phần đội tuyển VN dự Sudirman Cup nhưng do bận thi đấu quốc tế tại Slovenia, Hy Lạp nên xin phép hội quân cùng đội tuyển vào ngày 19.5, tức ngày khai mạc giải.
  [​IMG]


  Đỗ Tuấn Đức và Lê Thu Huyền
  Tuy nhiên cho đến chiều nay (21.5) khi tuyển Việt Nam đã thi đấu 2 trận (thắng Kazakhstan, Lithuania), vẫn chưa thấy 2 tay vợt này xuất hiện. Điều này gây khó khăn lớn cho đội bởi mỗi trận đấu có đến 5 nội dung, thiếu Tuấn Đức, Thu Huyền ban huấn luyện không có được đội hình mạnh nhất.
  [​IMG]

  Đỗ Tuấn Đức và Lê Thu Huyền 22.5 mới kịp di chuyển đến Malaysia
  Trưởng bộ môn cầu lông Việt Nam Lê Thanh Hà liên lạc với đại diện bộ môn cầu lông Hà Nội, đơn vị quản lý Tuấn Đức, Thu Huyền thì được biết đến tối ngày 22.5 hai tay vợt này mới kịp di chuyển đến Malaysia.
  Trước đó ban huấn luyện tuyển cầu lông đã đăng ký cho 2 tay vợt này thi đấu nội dung đôi nam nữ trong trận đấu gặp tuyển Úc diễn ra tối ngày 21.5. Đến giờ đấu, đội Việt Nam phải xin tổng trọng tài thay đổi nhân sự khi đưa Bảo Đức/Nguyễn Thị Sen thay thế cho Tuấn Đức/Thu Huyền.
  Do đối thủ không kiện nên tổng trọng tài cho phép đội Việt Nam thay đổi đăng ký bởi theo luật đồng đội, các đội phải đăng ký danh sách một ngày trước trận đấu diễn ra.
  Sự cố ở môn cầu lông, trước đó là ở điền kinh, bóng bàn về việc chuẩn bị, tổ chức đội tuyển làm nhiệm vụ thi đấu quốc tế là hồi chuông báo động về sự yếu kém công tác quản lý và cần phải chấn chỉnh kịp thời.  Nguồn: Hoàng Huỳnh - Thanh Niên Online »
  Tags:
 2. andy_no1

  andy_no1
  VĐV Phong Trào

  2 đứa xàm, ko chịu báo trc, xém chút chết, hên là VN vẫn thắng
 3. cuong1120

  cuong1120
  Mới Tập Cầu Lông

  Trễ mấy ngày mà chả báo ai cả, kiểu gì lạ vậy.
 4. hongphong141

  hongphong141
  VĐV Bán Chuyên

  Tào lao ko à! làm thế chẳng có chút kỷ luật nào!!!
 5. sinhvienvn2005vn

  sinhvienvn2005vn
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Bữa nay gặp Thụy Sĩ cũng khó khăn nè.
  Bất ngờ là hôm qua tuyển Thụy Sĩ thất thủ 2-3 trc tuyển Úc.
  Tuyển Thụy Sĩ chủ yếu mạnh ở 2 nội dung WS và XD.
 6. andy_no1

  andy_no1
  VĐV Phong Trào

  2 đứa xì cút, cuối cùng cũng thua bể mặt, có cũng chẳng làm quái gì, làm cái kiểu như mình là ngôi sao số 1 vậy. Chỉ co Tiến Minh mới là số 1 VN thôi, mấy đứa này chưa xứng
 7. sinhvienvn2005vn

  sinhvienvn2005vn
  VĐV Chuyên Nghiệp

Chia sẻ trang này

Đang tải...