Tuấn Đức/ Như Thảo xuất sắc lọt top 90 thế giới

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Ngọc Tay Chiêu, 18/3/16.

 1. Ngọc Tay Chiêu

  Ngọc Tay Chiêu
  Moderator
  Ban Quản Trị

  Thành công tại giải cầu lông Bồ Đào Nha mở rộng giúp Đỗ Tuấn Đức và Phạm Như Thảo thăng tiến đáng kể trên bảng xếp hạng của BWF.

  Tại giải cầu lông Bồ Đào Nha mở rộng khép lại hồi cuối tuần trước, Tuấn Đức/ Như Thảo thi đấu cực kỳ ấn tượng. Dù không được xếp hạt giống nhưng hai tay vợt của Hà Nội đã chơi cực hay, tiến một mạch vào tận chung kết. Họ chỉ thua sít sao Mikkel Mikkelsen/ Mai Surrow (Đan Mạch, hạng 500 thế giới) với tỷ số 19-21, 21-17, 19-21.

  956eba6e5f3dbc.jpg

  Thành công đó đã giúp Tuấn Đức/ Như Thảo tăng một lúc 9 bậc, từ số 92 lên đứng số 83 thế giới nội dung đôi nam nữ. Đây là cặp đôi được Ciputra Hà Nội đầu tư trọng điểm nhằm hướng đến mục tiêu giành vé dự Thế vận hội 2020.

  Tương tự, Phạm Hồng Nam/ Đỗ Tuấn Đức với việc giành ngôi á quân ở Bồ Đào Nha cũng thăng tiến đáng kể. Cụ thể họ tăng 136 bậc để lên hạng 209 thế giới đôi nam. Tuổi đời chỉ mới đôi mươi, Hồng Nam/ Tuấn Đức đang được kỳ vọng sẽ là cặp đôi làm rạng danh cho cầu lông Việt Nam trong vài năm tới ở các sân chơi chuyên nghiệp với cấp độ cao hơn như Grand Prix hay Grand Prix Gold.

  Ở nội dung đơn, Nguyễn Tiến Minh đứng số 43, còn Vũ Thị Trang đứng số 46 thế giới.


  Theo Nam Anh - TTVN
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...