Tư Vấn Vợt Cầu Lông

Thảo luận trong 'Vợt, Giày, Trang phục & Phụ kiện cầu lông' bắt đầu bởi Long Phan, 5/9/13.

 1. Long Phan

  Long Phan
  VĐV Phong Trào

  Xin các bạn tư vấn giúp mình 1 cây vợt cầu lông.
  Victor MX70
  Yonex vol70
  BS12 mới
  Mình đánh 2 câu proace 318 và widebody 26 cũng được hơn 1 năm. Lúc đầu đánh chủ yếu là đôi. Giờ thể lực khá hơn tí nên cũng làm 1 set đơn mỗi buổi đánh. Đợt rồi đi đá banh té chống tay bị lọi tay đến giờ cầm vợt vẫn còn đau. Backhand giờ còn lại tới nữa sân là hết xí quách. Hôm rồi mua vợt vol 7 ldt do thấy bà con khen nhiều. Nhưng đem vô đánh thấy nhẹ quá, vợt đập ca3m giác bị lỏng lỏng mặt vợt, em đan dây 65 ti, 10kg.Tuy nhiên với tình trạng tay mình còn đang đau thì nói chung là ổn. Nhưng mình chuyển cây đó sang cho bà xã. Bả cũng khen nhẹ đánh ngon lành.
  Túm lại em đang xem xét 1 cây cho em đánh đôi lẫn đơn đều ổn. Cái đầu nặng cỡ cây vol 7 là được. Em cũng chưa đủ giỏi để nhận biết độ dẻo của vợt. Và cũng chưa cầm qua cây nào khác ngoài 3 cây trên. Xem trên chart của Yonex thì em thấy thằng vol70 cũng nằm ngay đó nên đoán rằng thằng này sẽ có cảm giác giống vol7, tuy nhiên có lẽ sẽ đầm cầu hơn chăng.
  Ngoài ra em cũng lăn tăn thêm 2 cây bs12 l mới và mx 70 bên Loansport. Lý do: 3 cây này giá xấp xỉ nhau. Vậy bà con ai có kinh nghiệm sử dụng qua 3 cây trên (hoặc 2/3 cây trên) cho em lời khuyên nên chọn cây nào ạ.
  Xin cám ơn
  Last edited: 5/9/13
  Tags:
  Karston Pham thích bài này.
 2. kentran

  kentran
  VĐV Chuyên Nghiệp

  bạn nên list rõ tên 3 dòng vợt cần được tư vấn ra ví dụ :
  - Vợt Yonex abc
  - Vợt Victor abc
  - Vợt Lingning abc
  để mọi người dễ đọc và dễ tư vấn bán ghi 1 dòng dài vậy khó tìm được nội dung cần trả lời lắm
  Thân!
 3. hieuphysic

  hieuphysic
  VĐV Phong Trào

  mình cần tư vấn vợt Lining UC3920. thanks các bạn!
 4. Nguyễn Minh Hoài Thanh

  Nguyễn Minh Hoài Thanh
  VĐV Bán Chuyên

  @CuongYonex vô tư vấn kìa anh ;)
  hieuphysic thích bài này.
 5. hieuphysic

  hieuphysic
  VĐV Phong Trào

  anh Cương có nói là hợp lối đánh của mình, do mình mới chơi nên công k tốt, đánh điều cầu là chính!
  ngoài ra mình còn thắc mắc vợt Lining thật - giả nữa! liệu check code 16 số có đủ 100% an toàn?! vợt fake loại 1 nó làm bề ngoài, logo, họa tiết gần như hoàn hảo và không nhận ra được! còn vài diễn đàn, các anh chị còn bảo nó fake luôn cái code rồi! hộc hộc. vì em muốn mua vợt xách tay 1 lần cho biết. còn Lining Vietnam thì có cái tem LIHA, LIHA phân phối độc quyền tại Vietnam mà!
 6. Setiawan.H

  Setiawan.H
  VĐV Phong Trào

  Nhưng bác chủ thớt còn đau tay ko vậy?? nếu ko còn đau thì mx70 là tương đối dễ đánh nhưng chỉ dễ hơn so với 2 cây kia thôi nha bác... Còn vol 70 thì wá nặng đầu...bs12 thì wá cứng. Cây voltric 70 chống chỉ định với người tay yếu...cây bs12 cũng vậy, cây đó tương đối cứng nên nếu tay yếu thì đập cầu toàn out... e xin mạn fép đưa ra mấy cây cho bác tham khảo yonex arcsaber 10, victor bs09. Chúc bác chọn đc vợt hợp tay
 7. Long Phan

  Long Phan
  VĐV Phong Trào

  Cám ơn bác @Setiawan.H. Em mua rồi. Em cầm thử 2 cây mx70 vào bs12 thì thấy cây mx70 nặng đầu. Hiện em vẫn còn đau tay nên lấy cây bs12 đánh. Hôm thứ 7 đánh buổi đầu tiên. Xem ra khá dễ đánh. mặc dù 3U nhưng cũng không khác gì 4u. thấy nhẹ như nhau. Thủ khá ổn. Mấy trái trái tay đỡ cũng tạm được. Nói chung với tình hình tay em hiện tại thì đánh cây này được. Hy vọng tay khỏe thì mần 2 cây kia sau.
 8. Lekima

  Lekima
  VĐV Phong Trào

  Bác đánh con BS12 mà thấy ổn thì sẽ rất hợp với em Yonex ARC 11, còn khỏe tay thì bác nên thử Voltric 80 nhé

Chia sẻ trang này

Đang tải...