Tư vấn về Vợt FZ AT9, FZ AmorSpeed 990 và FZ Force 9

Thảo luận trong 'Vợt, Giày, Trang phục & Phụ kiện cầu lông' bắt đầu bởi Ga_Cong_Nghiep, 10/1/13.

 1. Ga_Cong_Nghiep

  Ga_Cong_Nghiep
  VĐV Phong Trào

  Hi ACE,
  Hiện tại mình đang đánh chính là FZ AT9 cảm giác cầu đầm, công và thủ cũng ok. Trước giờ mình cũng đánh khá nhiều dòng vợt nhưng đến cây FZ AT9 là mình cảm thấy ok nhất. Tuy nhiên, FZ còn dòng AmorSpeed 990 và Force 9 nữa nên ko biết 2 cây này có khác gì nhiều với FZ AT9 ko? Anh em nào từng đánh qua 2 cây này thì cho mình thêm vài lời khuyên và cảm nhận để mình chuyển qua FZ luôn vì mình thấy ko hợp với YN. Mình có YN Arc Z và VT80 mình chỉ oánh được chừng 3-5 sét là cảm thấy nó hết nghe lời mình nữa rồi. Hihhihihi

  Cám ơn anh em trước!
  GCN
  Tags:
 2. ipboy

  ipboy
  VĐV Phong Trào

  em đang dùng fz force 9 thấy rất ok . phông, tạt cầu đều tốt . nhưng k hiểu sao tay em đập không có lực
 3. victorbs09

  victorbs09
  VĐV Phong Trào

  bạn yếu sinh lý rồi :))
 4. Ga_Cong_Nghiep

  Ga_Cong_Nghiep
  VĐV Phong Trào

  Hi IPboy,
  Có lẽ vợt đó ko nặng đầu nên đập cầu ko cắm hoặc bạn kết hợp lực cổ tay chưa tốt hoặc đúng như bạn Victorbs nói! Mình search trên mạng tìm thông số kỹ thuật mà chưa tìm được. Pác nào có links gửi giúp mình cái!
  Thanks GCN
 5. ipboy

  ipboy
  VĐV Phong Trào

  chắc là do nhẹ đầu . e cầm cây Arc Z đập rất tốt
  ( em không có yếu sinh lý nhé
  :Mrunintears:​)

 6. phungviethoa

  phungviethoa
  Mới Tập Cầu Lông

  Mình đang sử dùng FZ force 9. đập cầu rất nổ. đập, tạt, bỏ nhỏ, ve đập rất chuẩn! Chỉ có 1 điều thân vợt quá cứng, đầu vợt cũng nặng nên mất lực nhiều nhanh mỏi tay, được cái 4U nó bù lại. (lúc mua thấy mọi người nói force9 vợt cân bằng nào ngờ nó là vợt công 100%) Lúc nào ra sân cầu mà mệt mỏi thì thôi rồi cầm cái vợt thấy nó lì cầu gê gớm, nó kiểu như là nếu bạn đập cầu vợt cần 1 khoảng lực nhất định nhưng bạn ko đáp ứng đủ thì nó bắt đầu lì cầu, nếu đáp ứng đủ lực thì nó nổ cầu và cầu đi cắm cực nhanh và mạnh.
  Ko ai chê vẻ bề ngoài của force9 nó mầu trắng, đầu màu đỏ nâu rất đẹp nhưng khi bị sước sơn, sơn bung ra khá nhanh, từ vết bung sơn cũ bạn có thể bóc tiếp sơn ra được. Bên trong cảm giác chất liệu là nhôm sáng bóng. (có vẻ ko bền)
  Mình dùng được 3 tháng có vẻ thấy ko hợp lắm vì mình là vận động viên phong trào! có time thì chơi, ko có time thì nghỉ! công việc đè nặng, thiếu ngủ, rượu bia nên rất ít khi đủ sức để đáp ứng đủ nó! đang định mua voltric 7 nhưng có vẻ voltric 7 cũng đòi hỏi sực mạnh nhiều! Có lẽ phải mua vợt balance (cân bằng) để dùng vậy!
 7. Desirehd

  Desirehd
  VĐV Phong Trào

  Mình đang thich cay nay. Bạn ko thích nua de lai cho mình cay nay day
 8. trainghiencaulong

  trainghiencaulong
  VĐV Phong Trào

  Minh co danh qua 2 cay nay roi, cay Force 9 thi danh tot hon dac biet la dap cau tot hon cay Armotec 990. Tuy nhien, hom nao khoe thi danh cay Armotec 990 lai suong hon mac du Armotec 990 cung la vot cong.
 9. ipboy

  ipboy
  VĐV Phong Trào

  em lại thấy vợt quá nhẹ . không biết cây anh như thế nào chứ cây e dẻo lắm, chắc anh nhầm với cây fz nào rồi
 10. phungviethoa

  phungviethoa
  Mới Tập Cầu Lông

  Chính sác mà bạn! Ở thân vợt có gi rõ NANO force 9! cầm nó mình thấy cứng như vợt Ti 1 của yonex ấy!
  Mình cao 1m82 nặng 77kg, mình cũng chơi cả tennis nữa. Nhưng cầu lông toàn vặn xoắn người và bắp tay, ko như tennis dùng sức cánh tay nên lúc cơ thể yếu force9 đánh lì kinh khủng!
 11. phungviethoa

  phungviethoa
  Mới Tập Cầu Lông

  Mình ko bán bạn à! Có thì mình chỉ muốn mua 1 chiến vợt cân bằng nữa để đánh những lúc cơ thể yếu thôi!
 12. quygiang83

  quygiang83
  VĐV Chuyên Nghiệp

  FZ10 vợt công tốt ko các bác??? Chắc nặng lắm nhỉ?? Tại đang suy nghĩ tậu 1 e đó. Mình cổ tay tốt sức khỏe tạm tạm thôi...

Chia sẻ trang này

Đang tải...