Tư vấn mua vợt tầm 1tr

Thảo luận trong 'Vợt, Giày, Trang phục & Phụ kiện cầu lông' bắt đầu bởi sasuke, 12/5/14.

 1. sasuke

  sasuke
  Mới Tập Cầu Lông

  Mình choi cầu lông được gần nửa năm. Nay muốn kiếm cây nao có thể chơi công & thủ tốt. Moi người tư vấn giup cây nào ngon ma hợp túi tiền voi!
  Luôn tiện cho minh hỏi địa điểm bán vợt uy tin & căng dây chat lượng:d o HCM với a!
  Thank all
  Tags:
 2. renesmee

  renesmee
  Mới Tập Cầu Lông

  Thật tình mình thấy level tầm tầm bậc trung, kha khá thì vợt nào cũng như vợt nào. Chẳng qua là nhà sản xuất cố tình đánh vào thông số làm cho nó có vẻ pro. Bạn cứ xác định thích nhãn hiệu nào trước, sau đó search trên google hoặc hỏi người bán trong tầm tiền bạn có mua được cây nào. Xem màu sắc và cầm thấy thích thì xúc thôi. Công thủ toàn diện là 90% do bạn chứ ko phải do vợt. Nếu bạn thích đập cầu, mua vợt nặng đầu, trong khi cổ tay còn yếu thì cũng đâu có tác dụng gì đâu :D Còn về chỗ đan vợt thì mình thấy mọi người hay đan ở Loan Sport trên đường 3/2. Bạn tự search địa chỉ nhé.
  Mình nghĩ vậy nên khuyên vậy. Nếu bạn phật lòng thì bỏ qua nhé ^^
 3. bchau123

  bchau123
  Mới Tập Cầu Lông

  Bạn thử dòng Tenway xem sao nhé, dòng này sản xuất ở Đài Loan sử dụng công nghệ Nhật Bản. Giá cũng khá phải chăng.
  Bạn có thể tham khảo thêm tại website: tenwayvietnam,com
 4. sasuke

  sasuke
  Mới Tập Cầu Lông

  đang tinh mua cây này Victor Challenger 7450F hoặc 9500 vừa túi tiền nghe noi hang victor cung sai bền. Ai co suggest ji ko nhi?
  Ma HCM nghe noi cung co nhieu shop uy tin: loansport, hongsport, daihungsport, shopvnb... ko bit nen chon shop nay gia ok nhat nhi?
 5. zonzongl

  zonzongl
  VĐV Phong Trào

  cố thêm tí nữa lấy cây apacs tantrum 200 đi bác.
  bác tham khảo shop vnb hoặc a cương yonex nhá.
  hình như bên a cương có km gì đó á
 6. sasuke

  sasuke
  Mới Tập Cầu Lông

  lethal 60 voi tantrum 200 thi cai dc ok hon vậy bác! thay 2 cai cung ngang gia voi nhau! ma nghe nói lethal 60 cầm nặng tay hon tantrum 200?
 7. cún con

  cún con
  VĐV Phong Trào

  vợt thì bây giờ vô số hãng và giá tùm lum, cách tốt nhất là bạn phải cầm được vợt trên tay thì mới biết được chứ bạn chỉ nghe nguoi nay noi người kia nói thì cung chang biet dau, vì vợt bạn đánh mà đâu phải người ta đánh. Vài dòng góp ý thật lòng, có gì k phải bỏ qua nhé. Chúc bạn có được vợt như ý
 8. darkangel_0902

  darkangel_0902
  VĐV Bán Chuyên

  mua vợt có shop VY trên Nguyễn Thái Sơn GV hoặc Loan 3/2, Đại Hưng, Mai Loan đều ok cả nhưng mà mình thấy Vy bán hàng vui vẻ nhất :D
  1tr thì có vẻ là apacs là ok nhất
 9. Duy Tan Vo Hoang

  Duy Tan Vo Hoang
  VĐV Phong Trào

  Mình hồi xưa mua cây proace28 sau này mua cây proace99. Mới chơi thì khuyên bạn mua proace nó dễ đánh lắm, dễ điều khiển được trái cầu hơn dòng khác, cây proace99 của mình bây h giá 970, cây proace28 giá 660k. Đan lưới ra sân đánh 2 cây y chan nhau. Nhưng cảm giác cầu thì cây 28 đập ngon ăn hơn cây 99, bù lại cây 99 lại dễ điều khiển cầu hơn 28. (dù thủ hay công anh nào cũng máu lửa lên là đập ầm ầm, mua vợt nghiêng về thủ rồi sau này hối hận :D)
  ==>Tóm lại giá từ 700,800-1100,1200 đánh y chan nhau ak cây nào cũng như cây nào có màu sơn khác khác thui KHUYÊN bạn mua proace28, giá rẻ có 660k thủ 40 công 60 (con này cán ngắn cầm đã lắm), mua thêm lưới 68ti 160k. Sau này đánh cao tay nhảy sang yonex mà dùng.
  *Cách phân biệt vợt thật giả proace:
  1> Vợt thật ở dưới đế tay cầm chữ ENGLAND và logo nổi nó làm thấp hơn vợt giả. vợt giả làm cao lắm. với lại vợt thật có 1 lớp bạc phủ trên logo và chữ ENGHLAND
  2> Nhìn vào cái Logo dưới đế ak cái vợt thật thì cái hình tròn bị khoét trong hình thoi ak thật chất nó là 1 hình thoi nếu nhìn vào thấy tròn ủm là vợt giả.
  3> Mua vợt phải có 2 loại giấy tờ và 1 con tem chống hàng giả được dán trên tay cầm vợt:
  i>Giấy cam đoan bán hàng chính hãng.
  ii>Giấy bảo hành của công ty phân phối (thường là Phượng Hoàng)
  iii>Tem chống hàng giả(thường là Phượng Hoàng) nó sẽ có 1 lớp bạc, cạo cái lớp này ra có 1 dãy số. nt sms: mã an ninh sau chư pro rồi gửi đến 0975828203 hoặc lên trang chủ của proacevn ak nhập vào là biết hàng thật hay hàng giả.
  CHÚC BẠN MUA ĐƯỢC CÂY VỢT ƯNG Ý NHÉ!
 10. vietsport

  vietsport
  Mới Tập Cầu Lông

  vợt proace dòng trung, giá vừa phải, bạn chọn dòng đó được đó

Chia sẻ trang này

Đang tải...