tư vấn mua vợt cho nữ

Thảo luận trong 'Vợt, Giày, Trang phục & Phụ kiện cầu lông' bắt đầu bởi raumuong, 2/11/13.

 1. Nguyễn Minh Hoang

  Nguyễn Minh Hoang
  Mới Tập Cầu Lông

  Kumpoo Power Control series 163
  Victor Thruster K7000L
  Yonex Arc Saiber 09
  Nếu đã chọn Yonex Arc Saiber FB thì lấy I-Force hoặc Arc Saiber 11 cho máu!
  Còn nếu mới chơi cần luyện cổ tay, thích đánh trên lưới lấy hàng Kumpoo! Mới mua một cây cho bạn đánh trợ lực mượt mà! Còn muốn chuyên công thì có victor để xài, cây này nói cho nữ mà nhân cứng. Thích cơ bắp cứ lấy Lining. Ngoài ra có cây Adidas AdiPower Tour cũng okay! Nếu thích hi-end mà theo kiểu Classic thì có cây Protech Classic Vowen 2013.
  Bên cạnh đó cho em thêm vài dòng khác mà tham khảo như HEAD Metallix 6000 cân bằng, Carlton Optimax 37-X2 giành riêng cho nữ vợt cân bằng hướng công, hoặc Proace Sweerpot 1000 cũng okay.

  Cước thì khuyên dùng Nano98 hoặc BG68ti của Yonex hoặc cước X75 của Carlton, Nano 90 của Kumpoo.

  Quấn cán nên xài quấn cán Babolat comfotable 35k/1 cái thơm chống hôi tay và chống thấm mồ hôi. Còn power grip thì mua Prince gel xài giá 220k/lọ xài bột mau hỏng grip lắm

  Chúc bé sớm có bảo kiếm
  Last edited: 10/11/13
  raumuong thích bài này.
 2. hakiri

  hakiri
  Mới Tập Cầu Lông

  các bác cho em hỏi nữ đánh voltric 7 4u đc ko?
 3. Ngọc Tay Chiêu

  Ngọc Tay Chiêu
  Moderator
  Ban Quản Trị

  Nặng đầu thì có voltric 60, cân bằng có Arc 9FL, nhẹ đầu thì có Nanospeed, hay nanoray 10 cũng ổn. Mới chơi chắc nên xài em nặng đầu voltric 60 để cảm giác vợt tốt đã bác ạ
 4. Onaga

  Onaga
  VĐV Phong Trào

  Mới chơi thì bạn nên dùng những cây thường thường,dễ thuần dễ chơi như arcsaber FD hay Apacs lethal light 10.1 siêu nhẹ.
  Còn sau này lên tay rồi thì có thể lên đời những cây khác chuyên hơn như GlanZ chẳng hạn :rolleyes:
 5. mk_jk89

  mk_jk89
  VĐV Phong Trào

  còn bán Babolat ko bạn ?
 6. kimchungmoz

  kimchungmoz
  Mới Tập Cầu Lông

  upppppppppppppppppppp
 7. katykat

  katykat
  Mới Tập Cầu Lông

  Mình thấy các bạn đều góp ý rất nhiệt tình nhưng các bạn lại bỏ sót vấn đề quan trọng để tư vấn cho bạn nữ chính của chúng ta. Để tư vấn tốt nhất thì các bạn nên hỏi một số vấn đề sau để tư vấn được tốt nhất:
  1. Nam hay Nữ -> trường hợp ở đây là Nữ rồi
  2. Mới chơi hay đã chơi lâu năm -> trường hợp này là mới chơi được 3 tháng
  3. Cổ tay yếu hay cổ tay khỏe
  4. Trường phái, lối chơi là gì? Thích công hay thủ hay điều cầu
  5. Thường đánh đôi hay đánh đơn
  6. Yếu tố sở thích cá nhân, yếu tố này ảnh hưởng nhiều nhất tới lựa chọn mua vợt (nếu thích cây vợt nào đó thì dù bạn có khuyên thì người ta ko mua thì người đó vẫn có thể sẽ mua thôi ^^ )

  Trên đây là một số yếu tố mình thấy các bạn cần hỏi khi tư vấn cho người khác mua vợt. Nếu có gì sai hay cần góp ý thì các bạn cứ chia sẻ những ý kiến của các bạn nhé.

  Còn với bạn nữ chính @raumuong thì mình nghĩ bạn nên mua vợt tầm trung vừa túi tiền như các bạn ở trên đã góp ý cho bạn vì bạn mới chơi. Khi nào chơi lên tay rồi đầu tư cao hơn cũng chưa muộn, cho dù bạn có mua vợt đắt tiền bao nhiêu mà sức của bạn ko đủ thuần thì cũng ko phát huy được hết của cây vợt đó đâu. Vài dòng chia sẻ giúp bạn

  P/S: Vợt thì chỉ cần hợp tay và trình độ bạn tốt, thì cho dù là cầm cây vợt cùi thì khi đánh cũng giống như khi cây vợt cao cấp thôi ^^
  Hùng Nguyễn thích bài này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...