[Từ Thiện Tết 2014] Những hình ảnh chi tiết của buổi từ thiện.

Thảo luận trong 'Sự Kiện & Giao Lưu VNB Tổ Chức' bắt đầu bởi Editor VNB, 22/1/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Từ xa xưa, tương thân tương ái đã trở thành một giá trị cao quý trong truyền thống văn hóa của dân tộc ta. Chính vì thế, các câu tục ngữ "lá lành đùm lá rách", "một miếng khi đói bằng một gói khi no", "của ít lòng nhiều",... được lưu truyền từ thế hệ này đến thế hệ khác, vừa thể hiện thái độ ứng xử, vừa thể hiện phẩm chất văn hóa của mỗi người chúng ta. Tới hôm nay, giá trị này vẫn được bảo tồn, phát huy và ở phương diện xã hội, các hoạt động quyên góp, ủng hộ người nghèo, người khuyết tật đang diễn ra khá phổ biến.

  Năm nay, để tiếp tục chương trình từ thiện “Chung Một Tấm Lòng” BQT diễn đàn VNBadminton đã tổ chức thực hiện chương trình với chủ đề "Tết Yêu Thương, Tết Của Trẻ Thơ".

  Vào sáng hôm nay ngày 22-1-2014, BQT đã cùng Vận động viên Cầu Lông Nguyễn Tiến Minh, ca sĩ Dương Hoàng Kim Chi và cùng với các mạnh thường quân và ACE diễn đàn, đã đến thăm Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè.
  Địa chỉ: 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường17, quận Bình Thạnh, Tphcm.

  Shop VNB đã kết hợp cùng diễn đàn VNB tài trợ chương trình này, phần nào giúp cho các em tàn tật mồ côi có những phần qua thiết thực nhất để giúp các em phần nào có được tình thương từ mọi người.


  Dưới đây là một số hình ảnh của buổi từ thiện:


  IMG_7709 (FILEminimizer).JPG
  Các phần quà từ BQT.​

  * Bước vào phòng lòng ai cũng chùng xuống vì chứng kiến cảnh những ánh mắt ngây thơ, trong sáng, hồn nhiên như thế kia mà lại bị cha mẹ bỏ rơi, và bị mồ côi tàn tật.

  IMG_7725 (FILEminimizer).JPG
  Chụp ảnh lưu niệm với các em.​

  IMG_7732 (FILEminimizer).JPG


  IMG_7711 (FILEminimizer).JPG
  Hình ảnh những đứa bé khuyết tật bị cha mẹ cha bỏ rơi.​

  IMG_7712 (FILEminimizer).JPG
  Ánh mắt ngây thơ của em​

  IMG_7713 (FILEminimizer).JPG

  IMG_7752 (FILEminimizer).JPG

  IMG_7757 (FILEminimizer).JPG
  Chụp ảnh lưu niệm cùng với BQT và các ACE mạnh thường quân cùng vận động viên cầu lông Nguyễn Tiến Minh.
  12h chuyến từ thiện kết thúc, chúng tôi nói lời tạm biệt các em và quay trở về, trở về với guồng quay của công việc và những lo toan đời sống. Nhưng một điều chắc chắn rằng, toàn thể BQT VNB, cùng ACE nghệ sĩ sẽ nhớ mãi những khoảnh khắc này, nhớ mãi những nụ cười và cả những giọt nước mắt của các em ngày hôm nay.

  Các file đính kèm:

  Tags:
 2. badmintonman

  badmintonman
  VĐV Phong Trào

  Việc làm có ý nghĩa. Hoan hô diễn đàn, Tiến Minh cùng những quý vị hảo tâm.
  Thân mến!

Chia sẻ trang này

Đang tải...