Tự hào cầu lông Việt Nam: Tiến Minh vào Bán kết giải cầu lông Mỹ mở rộng 2013

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Guan™, 12/7/13.

 1. Guan™

  Guan™
  VĐV Chuyên Nghiệp

  [VNBadminton.com] – Đối thủ của Tiến Minh, Sattawat Pongnairat của nước chủ nhà vừa phải gác vợt trước tay vợt của Việt Nam tại vòng tứ kết, qua đó niềm tự hào của nền cầu lông chúng ta sẽ tiến vào trận đấu kề cuối của giải Mỹ mở rộng năm nay trong trận quyết chiến ngày mai. Bước vào trận đấu với đối thủ khá dễ chịu với thứ hạng 63 thế giới, Tiến Minh nhập cuộc rất tự tin và đã đẩy được đối thủ đến thế bị động. Tay vợt Việt Nam có được điểm số để nối dài khoảng cách, những con số thống kê đều thuộc về Tiến Minh và với quá nhiều lý do như thế, số 9 trên bảng xếp hạng thế giới đã dễ dàng ấn định được trận đấu với kết quả 21-10 cho riêng mình ở set đấu thứ 1.
  [​IMG]
  Tiến Minh và…
  Set đấu thứ 2 cũng là màn thể hiện của riêng tay vợt Việt Nam khi Tiến Minh một lần nữa chứng tỏ rằng vị trí hiện tại của anh không phải là không có nguyên nhân. Những cú smash và những pha trick shots được thể hiện một cách nhuần nhuyễn đã khiến USASattawat Pongnairat liên tiếp mất điểm. Vờn đối thủ một thời gian, và cuối cùng một lần nữa Tiến Minh kết thúc trận đấu với tỷ số giống như ở set đầu tiên 21-10, đồng thời ghi tên mình vào vòng bán kết ở giải cầu lông Mỹ mở rộng năm nay. [​IMG]

  ”con mồi” Sattawat Pongnairat


  Đối thủ kế tiếp của Tiến Minh tại vòng bán kết sẽ là 1 trong 2 cái tên trong cuộc đối đầu giữa Kento Momota (hạt giống thứ 13) của Nhật Bản và Yun Hu (hạt giống số 2) đến từ Hồng Kong. Đối thủ nào cũng sẽ là một thử thách cực mạnh dành cho tay vợt của Việt Nam trong bước đường tiến đến chung kết của mình, nhưng với phong độ và lối chơi hiện tại, cánh cửa hy vọng đang rộng mở dành cho Tiến Minh. Có lẽ chìa khóa trong cuộc chiến này chính là tinh thần và sức ép, nếu vượt qua được những điều đó, niềm cầu lông Việt Nam sẽ có được điều tự hào đối với thế giới.

  M.H – [VNBadminton.com]
  Tags:
 2. sinhvienvn2005vn

  sinhvienvn2005vn
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Chúc mừng TM, tuy vậy đối thủ của TM ở vòng QF này có lẽ ko hẳn là "con mồi" đâu bạn à!
 3. nhõtay1994

  nhõtay1994
  VĐV Phong Trào

  bác Guan lộn rùi, tay vợt trên hình là Przemyslaw Wacha của Ba Lan chứ ko phải là Sattawat Pongnairat của USA đâu ạ ^^
 4. ThienTuan

  ThienTuan
  VĐV Chuyên Nghiệp

  vô càng sâu ôm càng nhiều tiền :M013::M013:

Chia sẻ trang này

Đang tải...