Top các vợt cầu lông giá rẻ dưới 1 triệu bạn nên biết

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 7/8/20.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Bạn đang tìm một cây vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh sinh viên? Bạn là người mới muốn tìm cây vợt cầu lông giá rẻ chất lượng? Vậy nên nếu bạn muốn mua một cây vợt cầu lông giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thì không nên bỏ qua top 5 vợt cầu lông giá rẻ dưới 1 triệu dưới đây.
  Vợt cầu lông giá rẻ dưới 1 triệu - Vợt cầu lông VNB V200
  Để đáp ứng nhu cầu của những người muốn tìm vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh, sinh viên hay những người mới biết chơi cầu lông. VNB Sports cho ra đời vợt cầu lông VNB V200 với niềm tự hào và hy vọng mang đến cho bạn một cây vợt được thiết kế từ chính những kinh nghiệm đúc kết và trải nghiệm thực tế, phục vụ nhu cầu của khách hàng ở độ tuổi sinh viên học sinh vẫn mua được.
  Ra mắt với 2 màu là VNB V200 XanhVNB V200 Đỏ, hai màu vợt cầu lông có những đặc điểm tương đối giống nhau.
  - Đối với vợt V200 XANH hơi nặng đầu phù hợp với lối chơi thiên công hơn, khung vợt với cấu trúc mặt cắt hình lưỡi kiếm giúp vợt giảm mức độ cản gió, vung vợt nhanh và cảm giác thanh thoát hơn. Trong tấn công thì vung vợt nhanh là một lợi thế.
  - Đối với vợt V200 Đỏ cho dòng vợt cân bằng, hợp với các bạn nữ, lực cổ tay yếu.


  Mua vợt cầu lông VNB V200 tại đây:
  Vợt cầu lông VNB V200 Xanh
  Vợt cầu lông VNB V200 Đỏ

  Xem thêm: Vợt cầu lông VNB giá rẻ dưới 500k

  Vợt cầu lông dưới 1 triệu - Vợt cầu lông VNB V88
  Cái tên tiếp theo góp mặt trong danh sách vợt cầu lông giá rẻ là Vợt cầu lông VNB V88. Đây là vợt của thương hiệu VNB thuộc dòng vợt giá rẻ, là bản nâng cấp từ VNB V200 Xanh, đối tượng mà V88 nhắm đến là người chơi cầu lông có kinh nghiệm trên 1 năm, người chơi phổ thông, chơi để rèn luyện và duy trì sức khỏe.
  V88 nặng đầu hơn và cứng hơn V200. Điểm này giúp V88 hỗ trợ đập cầu đi cắm hơn, nhanh và mạnh hơn. Còn đối với người thích đánh thiên công thì vợt càng tăng thêm sức mạnh cho những pha đập cầu.
  Đảm bảo chất lượng tốt, ngoại hình ấn tượng, hợp lí về giá cả, V88 đã đáp ứng khá đầy đủ nhu cầu của người chơi về một cây vợt giá rẻ dành cho người chơi có kinh nghiệm, cho người theo lối chơi thiên công thích đập cầu ấp đảo hay người muốn tập nhiều hơn về lực cổ tay.

  [​IMG]

  Mua vợt cầu lông giá rẻ tại đây:
  Vợt cầu lông VNB V88

  Vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh - Pro Kennex Power Pro 704
  Thuộc dòng vợt giá rẻ của Pro Kennex nhưng vợt cầu lông Pro Kennex Power Pro 704 vẫn đảm bảo chất lượng tốt khi mang trong mình siêu chất liệu Titanium cùng những công nghệ tiên tiến và nổi bật nhất.
  Pro Kennex 704 có trọng lượng chỉ là 80-84 gram dành cho dòng 4U1 và 85-90 dành cho dong 3U1, thân vợt thon gọn và dẻo vừa, rất linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu nhanh.
  Vợt cầu lông giá rẻ Pro Kennex Power Pro 704 phù hợp với người chơi theo lối đánh cân bằng công thủ toàn diện, vừa thích đập cầu tấn công bất ngờ, vừa thích điều cầu.

  [​IMG]

  Mua vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh tại đây:
  Vợt cầu lông Pro Kennex Power Pro 704 Trắng
  Vợt cầu lông Pro Kennex Power Pro 704 Đỏ

  Xem thêm: Các mẫu vợt cầu lông Pro Kennex

  Vợt cầu lông tốt giá rẻ - Yonex NanoFlare Drive
  Yonex cho ra đời vợt cầu lông Yonex NanoFlare Drive thuộc phân khúc giá rẻ cùng những tính năng cơ bản của vợt nhẹ đầu hỗ trợ tốt nhất cho người chơi phổ thông, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên.
  Vợt cầu lông Yonex NanoFlare Drive là dòng vợt cầu lông giá rẻ có thiết kế màu sắc đa dạng ấn tượng. Các họa tiết trên thân vợt hòa quyện màu sắc lại với nhau tạo nên điểm nhấn bắt mắt.
  Vợt cầu lông Yonex NanoFlare Drive thuộc dòng vợt nhẹ đầu, thân vợt dẻo thích hợp cho người chơi thiên về lối đánh thủ. Độ dẻo của thân vợt giúp hỗ trở tốt trong phản tạt và điều cầu, giúp lối đánh trở nên linh hoạt.
  Yonex NanoFlare Drive phù hợp với người có lối đánh thủ, thích điều cầu, phản tạt, hợp với mọi trình độ, người mới bắt đầu chơi.

  [​IMG]

  Mua vợt cầu lông Yonex NanoFlare Drive tại đây: Vợt cầu lông Yonex NanoFlare Drive

  Xem thêm: Các sản phẩm vợt cầu lông Yonex chính hãng

  Vợt cầu lông tốt giá dưới 1 triệu - Apacs Nano 900 Power (White)
  Vợt cầu lông Apacs Nano Power 900 (White) thuộc dòng vợt cân bằng vượt trội trong khả năng linh hoạt và điều cầu cao hợp người chơi chiến thuật và bán công kích, đây là dòng vợt cầu lông giá rẻ chất lượng bạn có thể mua.
  Các công nghệ áp dụng lên cầu lông Apacs Nano Power 900 (White): GRAPHITE T-THROAT (giảm thiểu độ xoắn của vợt,...), ARMOR POWER FRAME (tăng cường ổn định khung),...
  Apacs Nano 900 Power (White) phù hợp với:
  - Người có lực cổ tay trung bình, người mới chơi cầu lông, chơi phong trào.
  - Phù hợp cho người chơi theo lối cân bằng, công thủ toàn diện, thích đập cầu tấn công bất ngờ, thích tạt cầu, gài cầu.

  [​IMG]

  Mua vợt cầu lông Apacs Nano 900 Power (White) tại đây: Vợt Cầu Lông Apacs Nano 900 Power (White)

  Xem thêm: Các sản phẩm vợt cầu lông Apacs chính hãng

  Vợt cầu lông giá rẻ - Lining Carbon Graphite A700
  Cái tên cuối cùng góp mặt trong danh sách vợt cầu lông dưới 1 triệu là Vợt cầu lông Lining Carbon Graphite A700. Đây là sản phẩm được đánh giá là thuộc dòng Extra Skin Series sản phẩm được thiết kế với khung vợt dẻo linh hoạt với chất liệu làm từ sợi carbon siêu bền cây vợt được đánh giá phù hợp với những người có lối đánh nhanh phòng thủ linh hoạt.
  Thiết kế khung vợt mở rộng với chất liệu chịu được độ căng cao giúp vợt tạo nên âm thanh vang, nghe "phấn khích" hơn, tạo cảm hứng cho người chơi.
  Vợt cầu lông Lining Carbon Graphite A700 phù hợp với:
  - Người theo lối đánh kiểm soát, điều cầu.
  - Người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi bán chuyên, phong trào tầm trung, người chơi đã có kinh nghiệm.

  [​IMG]

  Mua vợt cầu lông tại đây: Vợt cầu lông giá rẻ - Lining Carbon Graphite A700

  Xem thêm: Các sản phẩm vợt cầu lông Lining chính hãng

  Vậy là Cầu lông online vừa Review vợt cầu lông và đưa ra Gợi ý Top 5 vợt cầu lông giá rẻ dưới 1 triệu dành cho bạn. Chúc bạn lựa chọn được vợt phù hợp nhất cho mình và luyện tập thành công nhé!
  Chaelisa thích bài này.
 2. reed

  reed
  Mới Tập Cầu Lông

  Vợt cầu lông VNB V88 cũng được mà
 3. rahe91005

  rahe91005
  VĐV Phong Trào

Chia sẻ trang này

Đang tải...