Top 7 vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh chất - bền - đẹp

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 3/5/18.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Đối với nhiều học sinh thì mua một cây vợt cầu lông đắt tiền từ những hãng vợt cầu lông nổi tiếng thì không đủ điều kiện và cũng không cần thiết. Khi tham gia bộ môn cầu lông này, học sinh chỉ cần trang bị cho mình một cây vợt mới mức giá rẻ, với màu sắc bắt mắt cùng độ bền tương đối là thích hợp nhất. Sau đây, shop VNB sẽ giới thiệu với các bạn top 6 vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh sinh viên chất - bền - đẹp bạn nên mua nhất.

  1. Vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh: Apacs Nano 900 Power (White)
  Vợt cầu lông Apacs Nano Power 900 (White) thuộc dòng vợt cân bằng vượt trội trong khả năng linh hoạt và điều cầu cao hợp người chơi chiến thuật và bán công kích.

  Với vật liệu Hi-Per Hi Modulus Graphite + ElasticTi (Titanium forge) + Nano Carbon cùng công nghệ hiện đại. Vợt Apacs Nano Power 900 (White) rất nhanh và mạnh mẽ. Nếu bạn đã biết đến các phiên bản AT700 và AT900P thì nó gần giống với AT700. AT900P có thể mạnh hơn một chút so với nó, nhưng không nhiều lắm.

  Với mức giá rẻ, bạn sẽ khá ngạc nhiên bởi hiệu quả của Apacs Nano Power 900 (White) mang lại.

  [​IMG]

  Xem giá sản phẩm tại đây: Vợt Cầu Lông Apacs Nano 900 Power (White).

  2. Vợt cầu lông Apacs RAPIER 88
  Vợt cầu lông Apacs Rapier 88: Cây vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh thuộc dòng vợt cân bằng và không quá cứng, nhẹ vừa, phù hợp với những bạn chơi phong trào. Tuy nhiên theo thực tế một số bạn đánh khá, thì sau khi sử dung cho biết rất ngạc nhiên vì vợt tuy rẻ nhưng đánh cũng rất đầm tay.

  Là loại vợt cân bằng nên bạn có thể sử dụng Vợt cầu lông Apacs Rapier 88 cho đánh đơn lẫn đánh đôi đều được, rất linh hoạt phải không nào.

  Đối với mức giá tầm 600k nhưng chất lượng hoàn toàn vượt trội so với các loại vợt phôi, vợt fake, hoặc các dòng vợt kém tên tuổi khác. Apacs RAPIER 88 là cây vợt thích hợp cho những bạn học sinh, sinh viên.

  Xem giá sản phẩm tại đây: Vợt cầu lông Apacs RAPIER 88.

  [​IMG]

  3. Vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh: Apacs EDGE SABER 7 (BLACK)
  Vợt cầu lông Apacs EDGE SABER 7 (BLACK) là cây vợt đến từ hãng vợt cầu lông giá rẻ và cũng được khá nhiều người chơi cầu lông hiệu nay tin tưởng. Apacs EDGE SABER 7 (BLACK) thuộc dòng vợt cân bằng vượt trội trong khả năng linh hoạt và điều cầu cao thích hợp lối đánh công thủ toàn diện.

  Với mức giá rẻ, vợt Apacs EDGE SABER 7 (BLACK) là một trong những cây vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh, sinh viên.

  Xem giá sản phẩm tại đây: Apacs EDGE SABER 7 (BLACK)

  [​IMG]

  4. Vợt cầu lông giá rẻ: FlyPower Karimata
  FlyPowercũng là một dòng vợt cầu lông giá rẻ và cũng tương đối thích hợp cho những người chơi là học sinh, sinh viên. FlyPower Karimata là cây vợt thiên công của Flypower, vợt hơi nặng đầu, thân vợt không quá cứng, kiểm soát cầu tốt, thích hợp với người mới chơi, có lối đánh thiên về tấn công sức mạnh.

  Xem giá sản phẩm tại đây: FlyPower Karimata.

  [​IMG]

  5. Vợt cầu lông Proace Stroke 316
  Vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh: Proace Stroke 316 là một sản phẩm đến từ hãng Proace. Mặc dù là cây vợt giá rẻ nhưng chất lượng của nó đã khiến cho nhiều người chơi cầu lông phải ngạc nhiên.

  Vợt cầu lông Proace Stroke 316 thuộc dòng vợt tầm trung, bền, độ cân bằng khung và mặt vợt ổn định. Vợt cầu lông phù hợp với người chơi có trình độ trung bình và khá. Vợt thiên về lối chơi tấn công, màu sắc đỏ trắng rất sang và bắt mắt. Thêm vào đó với giá thành tương đối rẻ chỉ 780,000 rất thích hợp cho học sinh, sinh viên.

  [​IMG]

  6. Vợt cầu lông giá rẻ: Yonex Voltric 1DG
  Nếu những bạn học sinh, sinh viên nào có điều kiện một chút thì những cây vợt cầu lông đến từ hãng Yonex là một sự chọn lựa tuyệt vời. Trong phân khúc vợt giá rẻ, thì Voltric 1DG là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc.

  Voltric 1 DG cung cấp cho bạn với sức mạnh trong những pha đập cầu và sự trải nghiệm cho môn cầu lông này. Nó có thể không đủ cho người chơi cao cấp, nhưng đối với người mới bắt đầu thì đó là một lựa chọn tuyệt vời. Với mức giá khá mềm, Voltric 1DG thích hợp là cây vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh, sinh viên và người mới bắt đầu chơi.

  Xem giá sản phẩm tại đây: Voltric 1 DG.

  [​IMG]

  7. Vợt cầu lông Yonex Nanoray D25
  Cũng là một cây vợt đến từ hãng Yonex , Yonex Nanoray D25 thật sự là một mẫu vợt được thiết kế tuyệt đẹp, với gam màu xanh biển kết hợp xanh dạ quang đem lại cho vợt một vẻ đẹp cực kì cuốn hút, nhất là với phái nữ.

  Vẫn giữ cho mình công nghệ Nano của dòng Nanoray đã mang lại cho ta một cây vợt nhẹ, mỏng hơn, mạnh mẽ hơn và ổn định hơn nhiều so với một cây vợt thông thường, cho công suất tối đa và tốc độ vung (swing) nhanh hơn rất nhiều. Vợt cầu lông Yonex Nanoray D25 cũng có tốc độ vung vợt nhanh, phản tạt tuyệt vời, gài cầu và lên lưới rất nhanh và khá bất ngờ là vợt được kiểm soát độ rung khá tốt.

  Xem giá sản phẩm tại đây: Yonex Nanoray D25.

  [​IMG]

  Xem thêm: Bán Vợt Cầu Lông Chính Hãng Giá Rẻ Toàn Quốc | ShopVNB.
  Nguồn: https://shopvnb.com/vot-cau-long-gia-re-cho-hoc-sinh.html
  Tags:
  The Eyes Of Sorrow thích bài này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...