Top 7 vợt cầu lông cao cấp tốt nhất để mua trong năm 2018

Thảo luận trong 'Lịch Sử, Luật Thi Đấu & Kiến Thức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 16/5/18.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Vợt cầu lông là một trong những dụng cụ rất quan trọng đối với người chơi. Những cây vợt cầu lông cao cấp là những cây vợt được trang bị những vật liệu và công nghệ đỉnh cao. Thêm vào đó là giá thành của những sản phẩm vợt cao cấp luôn ở mức giá cao thường khoảng từ 3 cho đến 7 triệu đồng. Cùng shopVNB điểm qua top 10 cây vợt cầu lông cao cấp tốt nhất để mua trong năm 2018 nhé!
  [​IMG]

  7. Vợt cầu lông cao cấp: Yonex Voltric 80 E-TUNE

  Yonex Voltric 80 E-TUNE là một trong những cây vợt cầu lông cao cấp của Yonex. Đây là là sản phẩm mới ra mắt đầu năm 2015 với nhiều cải tiến mới.Cây vợt thuộc dòng vợt cứng, nặng đầu. Dành cho người chơi tốt, muốn sở hữu một cây vợt công uy lực.

  Voltric 80 E-tune có chiều dài tiêu chuẩn giống như các thế hệ Voltric trước, biểu tượng YY Yonex nổi bật trên khung vợt. Vợt có nước sơn mờ, trong đó với các họa tiết chủ yếu là màu đen và màu cam.

  Trên một cái nhìn tổng thể, vợt có vẻ hơi cồng kềnh và chậm chạp khi bạn cầm nó trong tay. Tất nhiên, điều quan trọng là phải có một sự kết hợp giữa kĩ thuật tốt và tay phải đủ nhanh để phòng thử tốt với vợt nặng đầu. Ở nước ta, nhiều người chơi lựa chọn các phiên bản 4U do đó cung cấp một khung vợt nhẹ hơn nhưng vẫn có trọng lượng dồn vào đầu vợt.

  Thích hợp cho : Cả hai cầu thủ tấn công và phòng thủ.

  Được sử dụng bởi : Jan O Jorgensen (Đan Mạch), Praveen Jordan (INA).

  Bấm vào đây để mua Voltric 80 E-Tune của bạn!

  [​IMG]

  6. Vợt cầu lông cao cấp: Yonex Arcsaber 11

  Vợt cầu lông Yonex ArcSaber 11 được thiết kế với khung vợt Graphite làm cho vợt cân bằng, đánh linh hoạt, trên lưới hay ve cầu trái tay điều rất tốt, tốc độ đi cầu nhanh, kiểm soát tốt trong lối chơi tấn công, phòng thủ.

  Năm 2017 thì Yonex ra phiên bản mới của vợt cầu lông cao cấp Yonex arcsaber 11 với màu sắc mới và công nghệ mới. Vợt cầu lông Yonex ArcSaber 11 là dòng vợt có độ kiểm soát cao, phù hợp với người chơi mong muốn có khả năng kiểm soát cầu với độ chính xác cao. Vợt cầu lông Yonex arcsaber 11 mang sức mạnh trong từng cú đánh. Đây là một cây vợt cân bằng giữa điều cầu và sức mạnh, mang đến cho bạn khả năng kiểm soát tuyệt vời với những cú chạm cầu đầy cảm giác, giúp bạn điều cầu tới nơi bạn mong muốn một cách chính xác.

  Được sử dụng bởi : Viktor Axelsen (Đan Mạch), Marc Zweibler (Đức), Kashyap Parupalli (Ấn Độ)

  Bấm vào đây để mua sản phẩm Arcsaber 11!

  [​IMG]

  5. Vợt cầu lông cao cấp: Victor Jetspeed S10

  Victor Jetspeed S10 được giới thiệu năm 2014 chỉ vài tháng sau khi ra mắt Jetspeed S9. Đó là 1 bước đi dũng cảm của Victor bằng việc giới thiệu những công nghệ mới với phần đầu khung nhỏ hơn và than mỏng hơn.Vợt cầu lông Victor JETSPEED S 10 thuộc dòng vợt cân bằng và cứng thích hợp lối đánh điều cầu và lên lưới, tấn công cũng tương đối tốt.

  Vợt cầu lông cao cấp Victor Jetspeed S10 có thân vợt khá cứng nên đòi hỏi người chơi phải có lực tay tương đối tốt, những ai muốn một cây vợt dẻo thì đây không phải là lựa chọn thích hợp. Vợt thích hợp với cả đánh đơn và đôi. Điều này được chứng minh khi rất nhiều các vận động viên quốc tế sử dụng cả trong đánh đơn và đánh đôi.

  Được sử dụng bởi : Goh V Shem và Tan Wee Kiong (MAS), Kevin Sanjaya S (INA), Chan Peng Soon (MAS), Boonsak Ponsana (Thái Lan)

  Nhấn vào đây để nhận JETSPEED S10 của riêng bạn!

  [​IMG]

  4. Vợt cầu lông cao cấp: Yonex Nanoray Z - speed

  Tan Boon Heong đạt kỷ lục thế giới Smash tốc độ 493 kmph sử dụng vợt này. Yonex Nanoray Z - speed đã được phổ biến trong nhiều năm đến nỗi Yonex khởi động lại nó với một màu khác. Vì vậy, nó bây giờ có sẵn trong hai màu sắc cực đẹp là xanh lá cây và cam.

  Có lẽ chính tốc độ cầu mà vợt cầu lông cao cấp nanoray z speed mang lại đã khiến cho các cây vợt đánh đơn bị thuyết phục, khi tốc độ của các trận đánh đơn ngày càng được nâng lên rất cao, và một cây vợt nhanh, tấn công tốt là một sự lựa chọn của phần đa các tay vợt thì Nanoray Z Speed thực sự là một sự lựa chọn không hề tồi. Tuy nhiên vợt này có thể khó sử dụng cho người chơi phòng ngự vì khung vợt nhỏ hơn.

  Được sử dụng bởi : Tan Boon Heong & Koo Kiên Keat (MAS), Carolina Marin (Tây Ban Nha), Kenichi Tago (Nhật Bản), Kirsty Gilmour (Scotland)

  Nhấn vào đây để mua tốc độ Nanoray Z Speed của bạn!

  [​IMG]

  3. Vợt cầu lông cao cấp: Voltric Z Force II

  Vợt cầu lông Yonex Voltric Z-force II được coi là mẫu vợt cầu lông có thiết kế đẹp lung linh nhất của Yonex. Vợt được đánh giá là dòng vợt có sức tấn công cực khủng, sẽ cho bạn những cú Smash cực mạnh ngoài sức tưởng tượng. Điều đáng nói ở đây đó chính là thân vợt mảnh thon gọn nhưng vẫn giữ được độ cứng cần thiết cho dòng vợt chuyên công tạo cảm giác linh hoạt cho người sử dụng.

  Thích hợp cho : Người chơi có kỹ năng cao

  Được sử dụng bởi : Lee Chong Wei (MAS), Kento Momota (Nhật Bản), Lin Dan (Trung Quốc), Srikanth Kidambi (Ấn Độ), Takuma Ueda (Nhật Bản), PV Sindhu (Ấn Độ), Chris Adcock (Anh), Ihsan Maulana Mustofa ( INA), Chong Wei Feng (MAS)

  Bấm vào đây để mua Voltric Z-Force II của bạn ngay bây giờ.

  [​IMG]

  2. Vợt cầu lông cao cấp: Victor BRAVESWORD 12

  Vợt cầu lông Victor brave sword 12 (BS 12) là mẫu vợt được cho là thành công nhất trong lịch sử hãng vợt cầu lông Victor. Ngay từ khi ra mắt vợt cầu lông Victor brave sword 12 ngay lập tức nó được đón nhận nồng nhiệt đặc biệt của người chơi và cả các vân động viên hàng đầu thế giới và đến tận bây giờ, sau khi dòng vợt cầu lông Jetspeed S10, HX, MX với những chất lượng và công nghệ tốt nhất được nhưng Victor brave sword 12 vẫn còn rất nhiều tay vợt lựa chọn đặc biệt là trong đánh đôi.

  Vợt cầu lông cao cấp Victor brave sword 12 là 1 cây vợt cân bằng, trọng tâm gần về phía đầu 1 chút khiến cảm giác cầm vợt không bị hẫng như 1 số dòng vợt chuyên thủ. Đũa vợt không phải loại cứng mà có độ dẻo theo Victor là trung bình nhưng mình nhận thấy độ cứng ở mức đủ để cảm nhận được quả cầu và vẫn thoải mái trong những pha tấn công, không cứng như những dòng vợt cầu lông Yonex Voltric.

  Được sử dụng bởi : Lee Yong Dae, Yoo Yeon Seong, Ko Sung Hyun (Hàn Quốc)

  Nhấn vào đây để mua Brave Sword 12!

  [​IMG]

  1. Vợt cầu lông cao cấp: Yonex Duora 8XP

  Vợt cầu lông Yonex Duora 8XP được Yonex tung ra thị trường cách đâu không lâu. Với công nghệ tiên tiến của DUORA, vợt cầu lông Yonex Duora 8XP giúp tăng lực mạnh mẽ với mỗi lần bắn nhưng không làm mất đi sự nhanh nhẹn của những cú trái tay. Với trang bị những công nghệ tiên tiến giúp tăng độ hiệu quả trên từng cú đánh cùng với đó là công nghệ chống shock đặc biệt giúp giảm lực tác động đến những khu vực như khủy tay và cổ tay.

  Khi sử dụng vợt, vợt cầu lông cao cấp Duora 8XP có cảm giác nhẹ nhàng hơn Duora Z-Strike. Trong thời gian ngắn thử nghiệm, tôi thấy rằng Duora 8XP tiết kiệm năng lượng hơn và dễ sử dụng hơn. Với Duora 8XP là rất dễ dàng hơn trong việc phòng thủ và đặc biệt là sử lý những pha cầu ở cuối sân. Hỗ trợ khá tốt để cho người chơi trong kiểm soát cầu cũng như thực hiện những cú đánh cầu trái tay.

  Nhấn vào đây để mua Yonex Duora 8XP .

  [​IMG]

  Ngoài ra, các bạn có thể mua những sản phẩm vợt cầu lông cao cấp khác tại ShopVNB, Shop Bán Vợt Cầu LôngChính Hãng Giá Rẻ Toàn Quốc.
  Nguồn: https://shopvnb.com/vot-cau-long-cao-cap.html
  Tags:
 2. nguyenhoa96

  nguyenhoa96
  Mới Tập Cầu Lông

  Bài viết khá hữu ích
 3. sepquag222

  sepquag222
  Mới Tập Cầu Lông

  rất hay và hữu ích cảm ơn đã chia sẻ

Chia sẻ trang này

Đang tải...