Top 5 vợt cầu lông chuyên thủ tốt nhất - đổ bê tông khiến đối thủ khiếp sợ

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 2/5/18.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Phòng thủ trong cầu lông cũng là một trong những yếu tố hàng đầu giúp người chơi giành chiến thắng. Tuy nhiên, ngoài kỹ năng và kỹ thuật di chuyển trong phòng thủ thì một cây vợt chuyên thủ sẽ hỗ trợ tối đa cho người chơi. Sau đây, Shop VNB xin giới thiệu với các bạn top 5 vợt cầu lông chuyên thủ tốt nhất - đổ bê tông khiến đối thủ khiếp sợ.

  1. Vợt cầu lông chuyên thủ: Yonex Arcsaber 11
  Yonex Arcsaber 11 là một trong những cây vợt đa năng và cân bằng nhất. Đây là cây vợt được đa số người chơi yêu thích. Bạn có thể chuyển đổi tấn công và phòng thủ liền mạch và thích hợp cho cả đánh đơn và đôi.

  Do vợt có điểm Sweetpot rất lớn (Điểm ngọt – Cây nào mặt vợt càng rộng thì điểm này càng lớn) lớn nhất trong các dòng vợt Yonex hiện đang bán trên thị trường. Cộng thêm thân vợt khá ngắn và độ cứng trung bình nên nó cho khả năng phòng thủ cực tốt. Đối thủ đập càng mạnh bạn sẽ càng khoái, vì chỉ cần kê nhẹ vợt là cầu đã bay sang sát sàn sạt lưới với tốc độ nhanh mà người ôm lưới bên kia không thể nào chạm vào được. Vợt cầu lông chuyên thủ: Yonex Arcsaber 11 có khả năng phòng thủ điều cầu cũng rất rất tốt, nếu sử dụng quen và tốt thì bạn có thể điều cho đối thủ di chuyển 2 góc cuối sân đến đuối sức.

  [​IMG]

  Xem giá vợt tại đây: Yonex Arcsaber 11

  2. Vợt cầu lông Yonex Nanoray 900
  Vợt cầu lông chuyên thủ cũng là thương hiệu của Nanoray 900. Vợt cực kì linh hoạt, xử lí được hầu hết các quả tấn công của đối thủ. Những quả khó như đập khoét nách thì bạn vẫn có đủ thời gian xoay sở đưa được cầu sang lưới với độ khó nhất định. Một điểm nổi bậc và là thương hiệu của Nanoray chính là phản cầu khi thủ cũng không hề mất đi. Với một người chơi tấn công kém chỉ rình chờ đối thủ đập ngon vừa tầm là phản cầu kết liễu thì không có gì phải chê cả.

  Vợt cầu lông Yonex Nanoray 900 cũng là dòng vợt nhẹ đầu, thế nên thủ là rất thoải mái. Thủ tốt thì người chơi có thể bung cao để chờ đối phương đập, và cũng có thể phản cầu ở những góc khó để đối phương trả cầu.

  [​IMG]

  Xem giá vợt tại đây: Yonex Nanoray 900

  3. Vợt cầu lông chuyên thủ: Yonex voltric fb
  Vợt thuộc loại vợt nhẹ, giúp người chơi xử lý linh hoạt hơn trong khi vẫn duy trì các đặc điểm riêng của dòng Voltric với công nghệ nổi tiếng là TRI-VOLTAGE SYSTEM. Một điểm đáng chú ý của cây này là nó được bổ sung thêm vật liệu mới là BLACK MICRO CORE có đặc điểm cứng, giảm rung chấn được đưa vào vùng đầu vợt, đảm bảo sự chắc chắn và tăng uy lực cho những cú đập cầu.

  Thử vài cú Smash thì cầu rất cắm do vợt nặng đầu, mặc dù lực đập ra không quá mạnh và cầu đi không quá nhanh (điểm yếu của hầu hết các loại vợt nhẹ) nhưng cầu đi rất cắm và khá khó chịu. Ngoài ra do vợt nhẹ nên tôi dễ dàng có những cú smash nhồi liên tục mà không mất quá nhiều sức.

  [​IMG]

  4. Vợt cầu lông Victor Hypernano X 900
  Hypernano X 900 là vợt cầu lông hàng đầu của Victor trong dòng vợt cân bằng. HX900 là sự kế thừa của người tiền nhiệm trước đó là HX800 với việc bổ sung thêm một vài công nghệ mới.

  Hyper Nano X 900 cho phép swing nhanh chóng và dễ dàng tấn công với xử lý vững chắc và ổn định.Thiết kế hoàn toàn mới này phân bổ tổng trọng lượng vợt và cải thiện đáng kể độ cứng và độ bền. Hypernano X 900 là một cây vợt cầu lông chuyên thủ được nhiều người sử dụng. Nó không nhanh bằng Jetspeed 10, nhưng bổ sung rất nhiều tốc độ đầu vợt để đối phó với những cú đập mạnh.

  [​IMG]

  Xem giá vợt tại đây: Hypernano X 900

  5. Vợt cầu lông chuyên thủ: Yonex Nanoray Light 18I
  Yonex Nanoray Light 18I là loại vợt cầu lông có trọng lượng siêu nhẹ mới nhất từ ngôi nhà Yonex. Vợt thích hợp cho nhiều đối tượng người chơi và với một mức giá cũng tương đối mềm.

  Xem giá vợt tại đây: Yonex Nanoray Light 18I

  Với trọng lượng vợt này là khoảng 75 gms + -2 gms. Được coi là vợt siêu nhẹ. Nó được phát triển với cao cấp bền HM graphite vật liệu để người chơi có thể đặt chuỗi căng thẳng lên đến 30 lbs. Vợt này được phát triển với công nghệ tiên tiến trong đó cung cấp trọng lượng nhẹ và cao khả năng căng chịu lực khi căng vợt.

  Nanoray 18i là dòng đầu mới nhất được thiết kế để cung cấp cho bạn khả năng xử lý vợt siêu nhanh nhờ đó bạn có thể cải thiện kỹ năng chơi cầu lông của mình. Với các pha cầu tốc độ nhanh, bạn có thể thống trị trận cầu bằng những pha điều cầu và những pha phòng thủ một cách nhanh chóng.

  [​IMG]

  Xem thêm: Bán Vợt Cầu Lông Chính Hãng Giá Rẻ Toàn Quốc | ShopVNB.
  Nguồn: https://shopvnb.com/vot-cau-long-chuyen-thu.html
  Tags:
  The Eyes Of Sorrow thích bài này.
 2. ndd.datnguyen

  ndd.datnguyen
  Mới Tập Cầu Lông

  Giá khá mềm so với những gì mà vợt mang lại
  Sẽ xem xét tậu một em trong thời gian tới, hehe

Chia sẻ trang này

Đang tải...