Top 5 cây vợt cầu lông Yonex dành cho nữ đáng mua nhất

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 26/2/18.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Vợt cầu lông Yonex là một thương hiệu lớn với những sản phẩm cực kì chất lượng khiến những tín đồ cầu lông khao khát sở hữu. Tuy nhiên, để lựa chọn được một cây vợt cầu lông Yonex ưng ý không phải là điều dễ dàng. Điều này còn khó khăn hơn đối với phái nữ khi lựa chọn mua vợt cầu lông. Bài viết sẽ đưa ra top những cây vợt cầu lông Yonex dành cho nữ đáng mua nhất, giúp những bạn nữ có thể lựa chọn được một cây vợt Yonex phù hợp.

  Vợt cầu lông Yonex dành cho nữ là những dòng vợt nào?
  Vợt cầu lông Yonex cho phái nữ đa số là những dòng vợt nhẹ và dễ kiếm soát phù hợp với lực cổ tay yếu của nữ bạn có thể chọn những dòng vợt cầu lông như: Yonex Nanoray, Yonex Arcsaber…

  Tuy nhiên, vẫn có một số bạn nữ hoàn thiện cả về kỹ năng và lực đánh mạnh thì bạn có thể lựa chọn những cây vợt Yonex Voltric, Yonex ASTROXX...

  [​IMG]

  Top 5 vợt cầu lông Yonex cho nữ nên mua nhất
  Tùy theo khả năng cũng như trình độ chơi cầu lông mà những bạn nữ có thể lựa chọn cho mình những cây vợt cầu lông Yonex ưng ý. Bài viết sẽ gợi ý 5 cây vợt cầu lông Yonex phù hợp với đa số người chơi nữ.

  1. Vợt cầu lông Yonex dành cho nữ: ArcSaber 9FL

  Vợt cầu lông Yonex ArcSaber 9FL với thiết kế siêu nhẹ thích hợp với phụ nữ, độ cân bằng mặt vợt cực ổn định, vợt phát huy tối đa khả năng tấn công của người chơi cầu.

  Bên cạnh đó, Yonex ArcSaber 9FL với màu hồng chủ đạo rất thích hợp cho nữ cùng thân vợt cứng vừa, phản tạt tốt, đầu không quá nặng, thủ cầu rất tốt, đập cũng rất ổn và đặc biệt có công nghệ nanotube giúp khung vợt uốn cong được trong những cú đập, giúp tặng thời gian tiếp xúc cầu và vợt cho ra những đường cầu chính xác hơn so với các dòng vợt khác .

  [​IMG]

  Xem thêm: Cách đánh cầu lông mạnh khiến đối thủ khiếp sợ.

  2. Vợt cầu lông Yonex ASTROX 88 S
  ASTROX là một trong những dòng vợt mới của Yonex. Một số người chơi đã sử dụng và cảm nhận được sức mạnh từ những cây vợt như Yonex ASTROX 77, Yonex ASTROX 7, Yonex ASTROX 6…Dự kiến thì Yonex ASTROX sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2018 với những công nghệ hỗ trợ điều cầu cao rất thích hợp cho nữ . Đặc biệt, ASTROX 88S sẽ ra mắt cùng lúc với ASTROX 88 D là 2 cây vợt thích hợp cho đánh đôi nam nữ.

  [​IMG]

  3. Vợt cầu lông Yonex Voltric FB
  Vợt cầu lông Yonex Voltric FB với trọng lượng chỉ 73g , rất nhẹ giúp người chơi có thể linh hoạt hơn trong khi thi đấu và rất phù hợp là cây vợt cầu lông Yonex dành cho nữ. Trên dòng vợt Yonex Voltric FB này thì Yonex đã cải thiện thêm môt số công nghệ giảm chấn nhằm giúp cho người chơi đưa ra những pha Smash hoặc phông cầu chuẩn xác theo ý mình mong muốn.

  Vợt Cầu Lông Yonex ArcSaber FB cũng là dòng vợt nhẹ nhất trong lịch sử của Yonex được kết hợp công nghệ mới NANOMETRIC cho người dùng khả năng xử lý vợt với sức mạnh tối đa.

  [​IMG]

  4. Vợt cầu lông Yonex Arcsaber FD
  Vợt cầu lông Yonex Arcsaber FD có thiết kế khá đẹp dành cho phái nữ, vợt nhẹ nên thủ cầu rất ổn chụp cầu và gài cầu trên lưới rất bén. Thân vợt Yonex Arcsaber FD cứng nên khi phông cầu và đập cầu cũng không quá yếu và đặc biệt là ít rung lắc.

  Vợt cầu lông Yonex Arcsaber FD 2017 NEW COLOR là cây vợt giúp người chơi kiểm soát cao hơn, chính xác hơn. Hơn thế, với ống nano cacbon CS được đặt ở hai bên sườn vợt giúp cải thiện độ đàn hồi của khung và tăng cường kiểm soát cao hơn.

  [​IMG]

  5. Vợt cầu lông Yonex Voltric 5FX
  Đây là mẫu vợt cầu lông yonex dành cho nữ thích đánh thiên công và có kỹ thuật đánh tương đối. Với khung vợt được làm bằng chất liệu H.M.Grphite cao cấp kết hợp với Light Feel Carbon Neo tạo cho cây vợt cứng và mạnh. Thân vợt có độ đàn hồi nhờ chất liệu Graphite kết hợp với Nanometric DR nâng tầm cây vợt đạt tới đẳng cấp của chính nó. Là cây vợt 4U/ G5 rất thích hợp với nữ những người đánh có lực đánh trung bình.

  [​IMG]

  Xem thêm: ShopVNB - Hệ Thống Shop Cầu Lông Uy Tín Tại TPHCM Và Toàn Quốc.
  Nguồn: https://shopvnb.com/vot-cau-long-yonex-danh-cho-nu.html
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...