Top 5 cây vợt cầu lông chuyên đánh đôi bạn bạn nên mua ngay

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 21/4/18.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  So với đánh cầu lông đơn, thì cầu lông đánh đôi là một hình thức thi đấu đòi hỏi tốc độ nhanh hơn. Đơn giản bởi vì luôn phải có đến 4 người chạm vào quả cầu nên thời gian phản ứng sẽ nhanh hơn. Do tính chất của thể thức cầu lông này tăng gấp đôi, nên sẽ đòi hỏi những cây vợt sử dụng phải có tốc độ cao, chính xác nhưng không tổn hao sức mạnh. Dưới đây Shop xin chia sẽ với các bạn top 5 cây vợt cầu lông chuyên đánh đôi tốt nhất bạn nên mua.

  1. Vợt cầu lông chuyên đánh đôi: Yonex ASTROX 88
  Vợt cầu lông Yonex ASTROX 88 vừa ra mắt vào tháng 3 năm nay, sẽ là bộ đôi song hành ASTROX 88 S ASTROX 88 D. Trong đánh cầu lông đôi thì vị trí đánh sẽ là khác nhau và Yonex ASTROX đã hoàn thiện điều này. Với dòng Astrox 88S hướng đến các kỹ nằng điều cầu của người chơi sân trước. Thì Astrox 88D sẽ hỗ trợ tăng tổng lực công kích cho người chơi phía sau giúp nâng cao hiệu quả tối đa cho cả hai vị trí.

  Về công nghệ thì của dòng ASTROX thì Yonex làm cho toàn bộ khung linh hoạt cho phép ASTROX 88 S giữ cho quả cầu để kiểm soát chính xác. Trong khi ASTROX 88 D có nhiều uốn cong ở phần trên của khung, giúp truyền công suất tối đa cho quả cầu lông. Ngoài ra, chiều dài tổng thể của “88 S” chỉ dài hơn 5mm, tăng cả độ chính xác và công suất, trong khi “88 D” dài hơn 10mm để cung cấp các cuộc tấn công mạnh mẽ.

  [​IMG]

  Mua vợt tại đây: +Yonex ASTROX 88S.

  +Yonex ASTROX 88D.

  2. Vợt cầu lông Victor Jetspeed S 10
  Victor Jetspeed 10 S là cây vợt nhanh nhất trong danh sách vợt cầu lông chuyên đánh đôi này. Khi bạn sử dụng lần đầu tiên, bạn sẽ không ngạc nhiên khi thấy tốc độ của nó rất cao, đặc biệt nếu bạn quen với vợt nặng hơn.

  Bạn có thể thực sự cảm thấy rằng với tốc độ tuyệt của nó có thể là quá nhanh cho các pha cầu. Tốc độ này được tạo ra là nhờ công nghệ chống nano của chúng. Với công nghệ này giúp trọng lượng được giảm xuống 11,6% nhưng không hy sinh độ bền, trên thực tế khả năng phục hồi tăng 23,7%. Tuy nhiên, đây không phải là điều duy nhất tốt về Jetspeed 10, mặc dù đó là một cây vợt nhẹ nhưng nó vẫn mang lại rất nhiều sức mạnh trong những cú smash.

  Các tay vợt Pro sử dụng vợt này: Goh V Shem và Tan Wee Kiong (Malaysia).

  [​IMG]

  Mua vợt tại đây: Victor Jetspeed S 10.

  3. Vợt cầu lông chuyên đánh đôi: Yonex Arcsaber 11
  Yonex Arcsaber 11 tự hào là cây vợt cho độ chính xác từng pha cầu một cách nhanh và mạnh. Cây vợt Yonex này hoàn hảo cho người chơi tìm kiếm sự cân bằng giữa sức mạnh và sự kiểm soát.

  Yonex Arcsaber 11 sẽ đảm bảo rằng bạn có thể phòng thủ nhanh chóng và đánh trả một cách chính xác để bạn có thể tận dụng lợi thế phản công. Yonex Arcsaber 11 có thể làm điều này vì chất liệuNeo CS CARBON NANOTUBE. Với công nghệ và vật liệu này cho phép nó đạt được mức độ linh hoạt của khung vợt cao hơn.

  Nhìn chung, Arcsaber sẽ là cây vợt tốt nhất cho người chơi chơi phòng thủ và tấn công khi cơ hội. Nó cũng được sử dụng để phản công tấn công mạnh mẽ với một vị trí được kiểm soát tốt trở lại.

  Các tay vợt Pro sử dụng vợt này: Viktor Axelsen (Đan Mạch), Marc Zweibler (Đức).

  [​IMG]

  Mua vợt tại đây: Yonex Arcsaber 11

  4. Vợt cầu lông Victor Bravesword 12
  Nhiều vận động viên đã lựa chọn vợt cầu lông Bravesword 12 trong thi đấu chuyên nghiệp. Khung vợt của Bravesword 12 có một công nghệ tốc độ cao tích hợp sẵn và do đó có một tốc độ hoạt động tăng cường. Điều này có nghĩa là vợt là rất phản ứng trong phòng thủ và tấn công, luôn là sự kết hợp tuyệt vời trong đánh cầu lông đôi.

  Về vấn đề phòng thủ thìBravesword 12 là tương đối dễ sử dụng. Kháng khí rất nhỏ khiến cho sử dụng vợt trong phòng thủ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Khung hình chắc chắn làm cho phòng thủ của bạn chính xác hơn và chặt chẽ hơn.Victor Bravesword 12 được cho là bộ vợt đa năng nhất trong danh sách vợt cầu lông chuyên đánh đôi này.

  Các tay vợt Pro sử dụng vợt này: Yoo yeon Seong, Sung Ji Hyun (Hàn Quốc).

  Mua vợt tại đây: Victor Bravesword 12.

  [​IMG]


  5. Vợt cầu lông chuyên đánh đôi: Li Ning 7TD / N7


  Vợt Li Ning được biết đến là có độ bền tốt hơn Yonex hoặc Victor. Vì vậy, nếu bạn chủ yếu chơi cầu lông đánh đôi và nhìn thấy bản thân mình thường xuyên va chạm vợt với đồng đội của bạn thì nên xem xét mua một cây vợt Li Ning.

  Li Ning N7 cực kỳ thích hợp cho những người chơi đôi ở sân sau. Nó rất mạnh mẽ và tạo rất nhiều sức mạnh với smashes từ phía sau. Với hệ thống Aerotec-Beam giảm tối thiểu lực cản không khí trong khi vẫn duy trì độ bền của khung. Điều này làm giảm mệt mỏi trong thi đấu, cũng là một lợi thế cạnh tranh với người chơi.

  Về vấn đề phòng thủ, Li Ning N7 thực hiện tốt như mong đợi từ một mô hình cao cấp. Nó không nhanh như những cây vợt khác trong danh sách này vì trọng lượng của nó lớn hơn. Khung vợt được thiết kế theo dạng “Lưỡi kiếm” với rãnh sâu tăng thêm lực đập cho vợt và bớt cản gió (giống như dòng Brave Sword của Victor) nên cho khả năng vung vợt nhanh hơn, âm thanh khi đập cầu cũng to hơn . Nhiều người đã sử dụng cho biết khả năng Smash cầu của vợt là rất “bá đạo” có phần ăn đứt cả voltric 70 của Yonex.

  Các tay vợt Pro sử dụng vợt này: Zhang Nan (Trung Quốc).

  [​IMG]

  Mua vợt tại đây: Li Ning 7TD / N7
  Xem thêm: Bán Vợt Cầu Lông Uy Tín Tại TPHCM Và Toàn Quốc - ShopVNB.
  Nguồn: https://shopvnb.com/vot-cau-long-chuyen-danh-doi.html
  Tags:
  The Eyes Of Sorrow thích bài này.
 2. maylanhhailongvan

  maylanhhailongvan
  Mới Tập Cầu Lông

  nhìn đã quá

Chia sẻ trang này

Đang tải...