Top 10 giày cầu lông Yonex chính hãng tốt nhất năm 2018

Thảo luận trong 'Lịch Sử, Luật Thi Đấu & Kiến Thức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 11/5/18.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Giày cầu lông Yonex chính hãng luôn là sự chọn lựa và tin tưởng của nhiều người chơi cầu lông với chất lượng và mẫu mã đẹp mắt. Tuy nhiên, trong rất nhiều đôi giầy cầu lông Yonex trên thị trường bạn đang phân vân và không biết lựa chọn đôi giày cầu lông Yonex nào. Shop VNB xin giới thiệu với mọi người top 10 đôi giày cầu lông Yonex chính hãng tốt nhất năm 2018.
  [​IMG]
  1. Giày cầu lông Yonex chính hãng: Power Cushion 03 Z Men
  Giày cầu lông Yonex chính hãng Power Cushion 03 Z Men là giày cầu lông Yonex 2018 mới dành cho người chơi cầu lông chuyên nghiệp. Những đôi giày này được phát triển trên thiết kế Yonex Aerus Type với phần cắt chết. Người chơi sẽ nhận được thiết kế tốt hơn và cảm giác thoải mái hơn.

  Giày Yonex Power Cushion 03 Z Men được trang bị công nghệ Flexion Upper đó là khái niệm mới nhất được phát triển bởi Yonex cho giày cầu lông. Trong công nghệ này, giày trên được phát triển thiết kế không đối xứng với một lỗ gắn cong tạo ra một cái ôm tự nhiên phù hợp xung quanh vòm bên trong.

  Đây là một đôi giày cầu lông đánh dấu sự phát triển với 100% cao su, cung cấp lực kéo tốt hơn cùng với độ bám tốt hơn. Với lực kéo tốt hơn, người chơi có thể che phủ sân cầu lông một cách hiệu quả và hạn chế nguy cơ chấn thương.

  Xem giá tại đây: Power Cushion 03 Z Men

  [​IMG]

  2. Giày cầu lông Yonex Power Cushion Aerus 2 Men
  Yonex Power Cushion Aerus 2 Men là đôi giày cầu lông nhẹ nhất trong danh sách giày cầu lôngYonex chính hãng. Yonex sử dụng vật liệu DURABLE SKIN LIGHT để phát triển phần trên của Aerus 2. Vật liệu này cung cấp hai lợi ích cho người chơi, với phần cao su tạo sự linh hoạt để người chơi có thể dễ dàng uốn cong trên sân. Với người chơi trên vật liệu linh có thể giúp bao quát trên sân. Thêm vào đó là vật liệu DURABLE SKIN LIGHT cung cấp độ cứng tốt hơn để duy trì sử dụng lâu dài.

  Để cải thiện hệ thống thông gió, Yonex sử dụng lưới nhìn xuyên qua, đưa nhiều không khí hơn vào giày so với giày Yonex trước đó. Sử dụng lưới ee-through trong Aerus 2 giúp thông gió tốt hơn và giữ cho thời gian dài của giày mới.

  Về giao diện của giày cầu lông Yonex chính hãng Power Cushion Aerus 2 Men với màu cơ bản của nó là màu xanh dương trong khi trên đầu trang của đồ họa màu vàng của PU & lưới được cung cấp. Nhìn chung, sự kết hợp màu sắc này sẽ phù hợp với những người chơi muốn có màu sắc và sự kết hợp mới lạ.

  Xem giá tại đây: Power Cushion Aerus 2 Men

  [​IMG]  3. Giày cầu lông Yonex chính hãng: Yonex SRCP 01R LCW
  Yonex SRCP 01R LCW là giày cầu lông mới do Yonex đưa ra vào năm 2017. Giày được trang bị thiết kế mới nhất với công nghệ mới và vật liệu được cải thiện. Yonex sử dụng vật liệu PU mới với các hạt lấy cảm hứng từ đại dương trên bề mặt bên ngoài. Cấu trúc hạt lấy cảm hứng từ đại dương cho các hạt giống như sóng biển. Phần đế giữa của Yonex SRCP 01R LCW được trang bị công nghệ EVA (Ethylene-vinyl acetate) mới nhất sẽ cung cấp cho bạn đệm hoàn hảo.

  Giày cầu lông Yonex chính hãng SRCP 01R LCW là loại giày cầu lông Yonex được phát triển cho những người chơi cầu lông trung bình. Giày này được trang bị các công nghệ như Power Cushion, Ergoshape và Hexagrip.

  Về bề ngoài, Yonex SRCP 01R LCW với màu cơ bản là màu xanh lá cây Lime Green và đồ họa màu cam đại dương đang mang lại cái nhìn rất hấp dẫn cho đôi giày.

  Xem giá tại đây:SRCP 01R LCW

  [​IMG]

  4. Giày cầu lông Yonex SRCR 40 LD
  Giày cầu lông Yonex chính hãng SRCR 40 LD là một trong những đôi giày cầu lông mới của Yonex với chất liệu và công nghệ hiện đại. Dưới đây là những thông số của đôi giày cầu lông này:

  Thân trên: P.U. Leather Polyester Mesh.

  Đế giữa: E.V.A.

  Đế ngoài: Cao su.

  Công nghệ: Tru Cushion.  [​IMG]

  5. Giày cầu lông Yonex chính hãng Yonex Power Cushion 65a Wide
  Yonex Power Cushion 65a Wide dành cho bàn chân rộng hơn. Cải thiện sự phù hợp và ổn định hơn khi tiếp đất giúp di chuyển nhanh hơn và sắc nét hơn.

  Màu sắc: Màu đỏ.

  Thân trên: P.U. Leather Polyester Mesh.

  Đế giữa: ToughBrid Light Power Cushion Solid E.V.A.Power Graphite Sheet.

  Đế ngoài: Cao su.

  Xem giá tại đây: Power Cushion 65a Wide

  [​IMG]

  6. Giày cầu lông Yonex Power Cushion SHB 47EX
  Yonex Power Cushion 47 Ex là mẫu giày mới của Yonex vào năm 2017. Với các công nghệ cải tiến như đệm điện, Ergoshape, Hexagrip và Round shole, giày cầu lông này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn khám phá những đôi giày cầu lông Yonex mới nhất. Phía trên của giày này được làm bằng PU. Đế giữa của giày được làm bằng Eva và vật liệu đệm điện. Trong khi đế ngoài được làm bằng cao su 100% và Hexagrip tạo cảm giác cho người chơi được lực kéo tốt hơn và cảm giác mềm mại hơn.

  Xem giá tại đây: Power Cushion 47 Ex

  [​IMG]

  7. Giày cầu lông Yonex chính hãng Yonex SHB 34EX
  Giày cầu lông Yonex chính hãng SHB 34EX được trang bị với một tính năng quan trọng của tất cả các loại giày Yonex. Đệm điện Yonex hấp thụ sốc sau đó đảo ngược năng lượng tác động để chuyển trơn tru sang chuyển động tiếp theo.

  Xác minh: Khi rơi từ 7m lên trên tấm đệm điện, một quả trứng sẽ dội lại 4m mà không bị hư hại.

  Nhẹ nhàng trên bàn chân và khớp với độ bám tốt.

  Thân trên: P P.U. leather, polyster mesh.

  Đế giữa: Ethylene vinyl acetate (E.V.A).

  Đế ngoài: Cao su.

  Xem giá tại đây: SHB 34EX

  [​IMG]

  8. Giày cầu lông Yonex SRCP CFT Tru Cushion
  Giày cầu lông Yonex chính hãng SRCP CFT Tru Cushion là giày cầu lông mới do Yonex ra mắt vào năm 2017. Đôi giày này được thiết kế với công nghệ mới và vật liệu được cải thiện. Yonex sử dụng vật liệu PU mới với các hạt lấy cảm hứng từ đại dương trên bề mặt bên ngoài. Cấu trúc hạt lấy cảm hứng từ đại dương cho các hạt giống như sóng biển. Chiếc giày này có 4 màu biến thể, tất cả các màu sắc sẽ phù hợp với phong cách chơi cá nhân của người chơi. Hơn nữa, để cải thiện yonex đệm sử dụng công nghệ đệm điện trong giày. Đế ngoài của giày là 100% cao su giúp tăng độ bám dính và lực kéo cho đôi giày.  [​IMG]

  9. Giày cầu lông Yonex chính hãng Yonex Super ACE Light
  Giày cầu lông Yonex Super Ace Light 2017 là dòng sản phẩm với mức giá tầm trung, được trang bị công nghệ POWER CUSHION giúp tăng khả năng hấp thụ chấn lực và nhẹ nhàng biến chấn lực,công nghệ này truyền tải năng lượng một cách mượt mà cho những bước di chuyển nhẹ nhàng và thoải mái.

  Giày cầu lông Yonex Super Ace Light cũng được trang bị tấm lót Power Graphite 3D nhằm tăng cường độ vững chắc cho phần dưới và hai bên má làm giảm hiện tượng trượt bàn chân bên trong giày.

  Công nghệ Round Sole của Giày cầu lông Yonex chính hãng Super Ace Light được thiết kế để cung cấp tất cả các xung quanh hỗ trợ cho bàn chân nhanh và nhẹ nhàng. Mặt tròn đảm bảo chuyển động trơn tru và chuyển năng lượng tối đa. Bên cạnh đó, cung cấp tính ổn định ở vùng đầu bàn chân và bàn chân,khả năng chống thấm cao đảm bảo rằng lót Yonex giữ lại hình dạng của chúng lâu hơn.

  Giày cầu lông Yonex Super Ace Light được trang bị công nghệ POWER CUSHION,với khả năng hấp thụ chấn lực đó trở thành năng lượng cho những bước di chuyển tiếp theo.

  Xem giá tại đây: Yonex Super Ace Light

  [​IMG]

  10. Giày cầu lông Yonex Court ACE Tough
  Giày cầu lông Yonex Court Ace Tough được Yonex giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2018. Phần trên của nó được làm bằng sự kết hợp giữa vật liệu PU và microfiber. PU cho tính linh hoạt ở phía trên trong khi microfiber cung cấp độ bền cho vật liệu trên. Với vật liệu microfiber, người chơi sẽ có được độ bền trong giày để sử dụng lâu dài.

  Giày cầu lông Yonex chính hãng Court Ace Tough là một đôi giày cầu lông được làm bằng 100 vật liệu cao su giúp cho đế ngoài có tính linh hoạt và tạo độ dẻo tốt.

  Phần giữa của giày cầu lông này được trang bị vật liệu phylon là vật liệu chống sốc nổi tiếng. Hơn nữa, để cải thiện đệm, Yonex sử dụng khái niệm đệm điện trong đôi giày này.

  Xem giá tại đây: Yonex Court Ace Tough

  [​IMG]

  Xem thêm: Bán Vợt Cầu Lông Chính Hãng Giá Rẻ Toàn Quốc | ShopVNB.
  Nguồn: https://shopvnb.com/giay-cau-long-yonex-chinh-hang.html
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...