Tổng Quan Vòng 3 Indonesia Challenge 2013: Cánh Cửa Hy Vọng Rộng Mở Dành Cho Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi dhq2608, 4/7/13.

 1. dhq2608

  dhq2608
  Super Moderator

  [VNBadminton.com] - Vòng 3 giải Indonesia Challenge 2013 sẽ bắt đầu vào lúc 14h ngày hôm nay. Dù không được trọn vẹn niềm vui với sự chia tay đầy tiếc nuối của Phạm Cao Cường nhưng những chiến thắng bất ngờ khác của các tuyển thủ trong ngày hôm qua, Việt Nam sẽ ra sân ở 2 nội dung đơn nam và đôi nam trong ngày thi đấu hôm nay.


  Nguyễn Hoàng Nam có cuộc đụng độ với tay vợt Akbar Panji của Indonesia vào lúc 17h45, đây là đối thủ ẩn chứa đầy bất ngờ khi trong tại vòng 2 ngày thi đấu hôm qua, Akbar Panji đã vượt qua cái tên hạt giống số 5 của giải là Ng Ka Long của Hồng Kong sau 3 set đấu có tỷ số 16-21 21-19 21-10. Trận đấu này sẽ là một thử thách tinh thần cho tuyển thủ của Việt Nam, tuy nhiên với đà tâm lý đang hưng phấn với những màn thể hiện ấn tượng vừa qua, hy vọng rằng Nguyễn Hoàng Nam sẽ buột được Akbar Panji rời giải đấu.


  [​IMG]

  Dương Bảo Đức và Nguyễn Hoàng Nam của tuyển Việt Nam

  Tiếp đó ít lâu, sẽ là màn ra sân của cặp đôi Việt Nam là Dương Bảo Đức và Nguyễn Hoàng Nam, 2 tay vợt trong ngày thi đấu hôm qua đã xuất sắc tiễn chân hạt giống số 4 của giải là Hafiz Faisal/Putra Eka Rhoma. Đối đầu với 2 tuyển thủ chúng ta là Altof Barriq/ Reinard Dhanriano của chủ nhà, nhìn vào phía đối diện có thể thấy Altof Barriq khá có duyên với các tuyển thủ Việt Nam khi trước đó đã có sự chạm mặt với Nguyễn Hoàng Nam tại nội dung đơn Nam.


  Hãy hy vọng và ủng hộ cho các tuyển thủ Việt Nam trong ngày thi đấu hôm nay bằng cách cùng nhau để lại lời chúc của bạn vào phía dưới để gởi đến các tay vợt của chúng ta.


  - Chúc các bạn giữ vững tự tin, duy trì phong độ và đoạt lấy chiến thắng từ các đối thủ. Chúng tôi luôn bên các bạn!


  M.H - [VNBadminton.com]
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...