Tổng hợp các trận bán kết của giải Cầu Lông Canada mở rộng 2015

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 28/6/15.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Giải Cầu Lông Yonex Canada mở rộng 2015 đã diễn ra gần hết các lượt trận bán kết trong buổi sáng ngày hôm nay và xác định được các tay vợt vào trận chung kết của giải. Đặc biệt một lần nữa sự quay trở lại của Chong Wei đã giúp anh vào chơi trận chung kết đơn nam của giải bằng trận thắng trước tay vợt người Nhật Bản là Takuma Ueda với tỉ số 2-1(16-21,21-10,21-12).

  chongwtransformed.jpg
  Các trận bán kết được diễn ra vào 6h sáng(Giờ Việt Nam), hơn cả bất ngờ thì tại nhánh bán kết 1 tay vợt đơn nam hạt giống số 1 của giải là Marc Zwiebler đạ bất ngờ thua tay vợt Ng Ka Long Angus đến từ Hong Kong với tỉ số 2-0(21-17,21-15), phải chăng với một phong độ thất thường như thế này thì Zwiebler đành ngậm ngùi chia tay giải tại vòng bán kết.

  Cũng tiếp bước theo đồng đội của mình thì cặp đôi nam nữ hạt giống số của giải là Michael Fuchs/Birgit Michels cũng đã gác vợt trước cặp đôi người Indonesia là Andrei Adiasta/Vita Marissa với tỉ số khá kịch tính là (12-21,21-16,22-24). Ở các kết quả còn lại của nhánh bán kết 1 như sau:

  +Kaori Imabeppu thắng Sayaka Takahashi: 2-0
  +Lee Chun Hei Reginald/Chau Hoi Wah thắng Jacco Arends/Selena Piek: 2-0

  Ở nhánh thi đấu bán kết 2 có các trận đấu như sau, đáng tiếc cho cặp đôi nam Malaysia là Thien How Hoon/Lim Khim W đã thua cặp đôi người Trung Quốc là Huang Kaixiang/Wang Sije, những pha cầu quá nóng vội của How Hoon/Khim Wah đã phần nào tạo lợi thế cho Kaixiang/Sije khai thác điểm yếu trong trận đấu cộng với lối đánh đầy nhạy bén và mạnh mẽ, những đường cầu tạt chính xác và tung đã những pha Smash đầy uy lực khiến cho cặp đôi Malaysia thất thủ với tỉ số 1-2.

  Một số kết quả còn lại của nhánh đấu bán kết 2 như sau:

  +Eefie Muskens/Selena Piek thắng Poon Lok Yan/Tse Ying Suet: 2-1
  +Lee Chong Wei thắng Takuma Ueda: 2-1
  +Michelle Li thắng Minatsu Mitani:2-1

  Vào ngày mai 29-6-2015 sẽ diễn ra các trận chung kết của giải Cầu Lông Yonex Canada mở rộng 2015 như sau:

  + Eefie Muskens/Selena Piek gặp Jwala Guuta/Ashwini Ponnappa
  +Junhui Li/Liu YuChen gặp Huang Kaixiang/Wang Sije
  + Andrei Adiasta/Vita Marissa gặp Lee Chun Hei Reginald/Chau Hoi Wah
  +Li Michelle gặp Kaori Imabeppu
  +Lee Chong Wei gặp Ng Ka Long Angus
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...