Tìm hiểu thông chi tiết sân cầu lông Mega

Thảo luận trong 'Địa Điểm Sân Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 10/7/24.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Sân cầu lông Mega là một trong những sân cầu đáp ứng nhu cầu của các lông thủ, có vị trí thuận lợi giúp những người chơi phong trào trong khu vực hoặc các vùng lân cận có thể đến tập luyện, thi đấu, giải trí sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Hãy cùng shop VNB tìm hiểu thông tin chi tiết của sân qua bài viết dưới đây nhé.
  [​IMG]
  1. Giới thiệu sân cầu lông Mega
  - Địa chỉ: 545 Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  - Quy mô: 3 sân
  - Thời gian mở cửa: 5h - 22h00
  Sân cầu lông Mega có địa chỉ tại 545 Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh với quy mô 3 sân cầu lông có diện tích tiêu chuẩn, khoảng cách giữa các sân thoáng đãng, mặt sân được trải thảm chống trơn trượt, chống thấm, bền đẹp, độ đàn hồi tốt, đảm bảo sự chắc chắn cho người chơi trên từng bước di chuyển, hạn chế chấn thương ngoài ý muốn.
  Có trang bị hệ thống chiếu sáng, bố trí hai phía trên sân cầu giúp đảm bảo ánh sáng hợp lý, đầy đủ kể cả ban ngày và đêm. Ngoài ra, sân còn có quầy bán nước và các dụng cụ cầu lông giúp các lông thủ không lo bị thiếu về vật dụng. Có lớp dạy cầu lông giúp nâng cao trình độ của bản thân.
  [​IMG]
  Có ghế ngồi được trang bị giữa các sân để các lông thủ có thể theo dõi trận đấu.
  Bên cạnh cơ sở vật chất đầy đủ, sân được vệ sinh hàng ngày, nhân viên trách nhiệm, nhiệt tình. giúp các lông thủ có những trải nghiệm dịch vụ tại đây cũng đều rất hài lòng.
  2. Giá thuê sân cầu lông Mega
  Giá thuê sân cầu lông Mega theo tham khảo có mức 90.000đ/giờ. Giá có thể thay đổi theo tình hình giờ giấc thực tế, nếu bạn muốn biết chi tiết giá đặt sân có thể liên hệ hotline hoặc Zalo của sân để được tư vấn nhé.
  Nguồn: https://shopvnb.com/san-cau-long-mega.html
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...