Tiến Minh, Vũ Thị Trang tham dự Giải Cầu lông Pháp mở rộng

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 20/10/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Theo kế hoạch, từ ngày 21- 26 tháng 10 tới tại Thủ đô Paris- Pháp sẽ diễn ra Giải Cầu lông Yonex Internationaux de Frace de Badminton 2014.

  Đây là giải đấu nằm trong hệ thống Super Series của Liên đoàn Cầu lông Thế giới BWF. Giải đấu này có tổng số tiền thưởng là 275.000 USD. Việt Nam có 2 đại diện tham dự Giải đấu này là Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang.
  images1067513_tien_minh_vu_thi_trang..jpg
  Theo kết quả bố thăm, ở vòng 1 nội dung đơn nam, Tiến Minh (hạng 23 Thế giới) sẽ đối đầu với tay vợt người Đức hiện đang xếp ngay sau anh là Marc Zwiebler (hạng 24 Thế giới). Tiến Minh đang có thành tích thi đấu đối đầu cực tốt trước Marc Zwiebler khi trong 5 lần đối đầu với tay vợt này. Tiến Minh đều giành chiến thắng cả 5. Nếu vượt qua VĐV ở vòng 1, vòng đấu thứ 2 Tiến Minh sẽ gặp tay vợt Wang Zhengming ( Trung Quốc) hoặc Sho Sasaki ( Nhật Bản). Thành tích đối đầu của Tiến Minh với 2 tay vợt trên là khá tốt, vì vậy có thể dự đoán Tiến Minh sẽ thắng.

  Với tay vợt Vũ Thị Trang sẽ xuất phát từ vòng sơ loại, đối thủ của Vũ Thị Trang ở vòng sơ loại thứ 1 là tay vợt người Thụy Điển đang xếp hạng 96 thế giới Matilda Petersen. Đây sẽ là cơ hội nhằm khích lệ tinh thần cạnh tranh cao đối với Vũ Thị Trang ở giải này.

  Minh Hồng ( TTVN)
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...