Tiến Minh vào chung kết giải Cầu Lông Mỹ mở rộng 2014

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 13/7/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Rạng sáng ngày 13-7(theo giờ Việt Nam) tay vợt Nguyễn Tiến Minh đã vượt qua trận bán kết giải Cầu Lông Mỹ mở rỗng 2014, sau khi giành chiến thắng trước tay vợt người Hong Kong là Wong Wing Ki với tỉ số 2-1 sau 74 phút thi đấu.

  Tại giải đấu này năm ngoái 2013, thì Tiến Minh gặp Wong Wing Ki ở chung kết và năm nay 2014 thì tay vợt người Hong Kong Wong Wing Ki nằm chung nhánh đấu với Tiến Minh và gặp nhau ở trận bán kết sau khi loại tay vợt kì cựu người Hàn Quốc là Lee Hyun IL. Ở set 1 của trận đấu thì tay vợt Wong Wing Ki có lối đánh khá khó chịu và gây ra nhìu khó khăn cho Tiến Minh và anh chỉ chịu gác vợt trước Wong Wing Ki với tỉ số sát nút là 19-21.
  1386574730-tien-minh-sea-games-03.jpg
  Tiến Minh sẽ gặp tay vợt Chou Tien Chen trong trận chung kết giải Cầu Lông Mỹ mở rộng 2014.​

  Sang Set 2, nhờ có chỉ đạo chiến thuật từ huấn luận viên, thì Tiến Minh chủ động tấn công và có lối đánh kiên trì với tay vợt Wong Wing Ki, nhằm khai thác điểm yếu của đối phương, những điểm số ở nữa đầu Set 2 so kè quyết liệt, nhưng bằng với kinh nghiệm của mình thì Tiến Minh kết thúc Set 2 rất nhanh chóng với tỉ số cách biệt khá là 21-13 và tỉ số một đều để bước vào Set 3 quan trọng.

  Vào Set 3 thì sức trẻ của Wong Wing Ki không thể giúp anh vượt qua tay vợt dày dạn kinh nghiệm, khi Tiến Minh chủ động có những pha cầu chủ động đôi công với Wong Wing Ki, ở Set này thì Wong Wing Ki có những pha cầu hỏng rất đáng tiếc và đó chính là điều quan trọng mà Tiến Minh khai thác từng điểm một như cách biệt khá xa 6-3, 11-6, 18-12, và kết quả giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 21-14.

  Với kết quả 2-1 trong trận bán kết, Nguyễn Tiến Minh một lần nữa vào ghi tiên mình vào trận chung kết giải Cầu Lông Mỹ mở rộng 2014, và đối thủ của Tiến Minh trong trận chung kết là tay vợt đến từ Đài Loan là Chou Tien Chen.

  G.B VNBadminton
  Tags:
  hphuong.nguyen81 and vợt gỗ like this.
 2. vợt gỗ

  vợt gỗ
  Bảo Vệ

  Chúc mừng Tiến Minh57.jpg.gifChúc em bảo vệ thành công chức Vô địch70.jpg.gif70.jpg.gif70.jpg.gif
 3. haimap

  haimap
  VĐV Phong Trào

  cap chan anh i that dang nguong mo

Chia sẻ trang này

Đang tải...