Tiến Minh vẫn trong top 10 Thế Giới

Thảo luận trong 'FC Tiến Minh' bắt đầu bởi GERMANY, 14/2/12.

 1. GERMANY

  GERMANY Guest

  Theo đó, dẫn đầu vẫn là Lee Chong Wei (Malaysia), tiếp đó là Lin Dan, Chen Long đều của Trung Quốc… Tay vợt VN Nguyễn Tiến Minh đứng hạng 9, cùng với Simon Santoso (10). Tiến Minh là một trong số 2 tay vợt thuộc khu vực Đông Nam Á nằm trong tốp 10.
  Giải cầu lông Đức mở rộng phải đến ngày 28/2 mới diễn ra nên vòng loại Thomas&Uber Cup khu vực châu Á chính là giải đấu gần nhất của Tiến Minh. Đây là giải đấu đồng đội nhưng Tiến Minh vẫn sẽ là niềm hy vọng lớn nhất của cầu lông VN ở nội dung thi đấu dành cho các tay vợt nam.
  [TABLE="width: 200, align: center"]
  [TR]
  [TD="align: center"] [​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="align: center"] Tiến Minh cần nỗ lực để cải thiện vị trí[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Theo đó ngày 14/2 tới, ĐT cầu lông VN với thành phần gồm Nguyễn Tiến Minh, Lê Hà Anh, Nguyễn Hoàng Nam, Dương Bảo Đức, Đào Mạnh Thắng, Bùi Bằng Đức (nam), Vũ Thị Trang, Lê Thu Huyền, Nguyễn Thị Sen, Nguyễn Thị Mai Anh và Phạm Như Thảo và các HLV Lê Thanh Hà, Huỳnh Ngọc Liên, Dương Thị Liên, Nguyễn Anh Hoàng sẽ có mặt tại Macau Trung Quốc.
  Tại giải này, các tay vợt VN sẽ phải tranh tài cùng 13 đối thủ khác là Trung Quốc, Đài LoanTrung Quốc, Hồng Kông Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Kazakhstan, Hàn Quốc, Macau Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Sri Lanka, Thái Lan. Không có gì bất ngờ khi Tiến Minh vẫn là niềm hy vọng lớn nhất của cầu lông VN, nhưng với phong độ không tốt thời gian qua, mà bằng chứng là việc bị loại sớm ở giải cầu lông Hàn Quốc và Malaysia mở rộng, khả năng điều chỉnh phong độ của Tiến Minh còn đang là một dấu hỏi.
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...