Tiến Minh tụt hạng

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 13/9/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  [VNBADMINTON] Theo bảng xếp hạng mới nhất được Liên đoàn cầu lông thế giới (BMF) công bố chiều ngày 12/9, Nguyễn Tiến Minh chỉ còn 57.516 điểm và tụt 2 bậc xuống hạng 7 thế giới.
  952327dfce3d5f.jpg

  Cụ thể, với việc chỉ giành được ngôi vị Á Quân giải cầu lông Đài Loan mở rộng, Tiến Minh bị giảm 1.050 điểm qua đó không bảo vệ được vị trí số 5 thế giới.

  Được biết, sắp tới Tiến Minh sẽ tham dự giải cầu lông Nhật Bản mở rộng thuộc hệ thống Superseries diễn ra từ ngày 17-22/9. Đây là giải đấu có tổng tiền thưởng 200.000 USD và Tiến Minh được chọn làm hạt giống số 5. Ở vòng 1, Tiến Minh sẽ gặp tay vợt hạng 10 thế giới người Trung Quốc Wang Zhengming.

  Nguồn: Bá Hảo
  Tags:
 2. trungsh2

  trungsh2
  VĐV Bán Chuyên

  mới đầu đã phải gặp Wang Zhengming , xui rồi , nhưng chắc anh vẫn thắng thôi .
 3. vợt gỗ

  vợt gỗ
  Bảo Vệ

  Chài.. ai trong vòng có 1 tháng mà tham dự 3 giải đấu lớn, làm sao phân phối sức ta...
 4. Nguyensang

  Nguyensang
  VĐV Phong Trào

  Theo tui nghĩ việc bị trừ điểm là đúng, vì có như vậy mới công bằng cho những người ko thi đấu hoặc ko thể thi đấu, giống như chơi game cày Lever, online, auto cả ngày, nếu ko bị đồ sát thì lên Lever còn nếu bị đồ sát thì mất điểm.
  ko phủ nhận tài năng của Tiến Minh, nhưng giải nào cũng tham gia. lý do tham gia thì có nhiều nhưng mình nghĩ cũng có 1 lý do là cày điểm để tăng hạng, nhưng phong độ ko tốt thua thì bị trừ thôi. còn nếu phong độ tốt thì lại lên hạng, cũng là chuyện bình thường
 5. Harry

  Harry
  VĐV Chuyên Nghiệp

  tụt 2 hạng nhưng ko sao, a ấy sẽ lấy lại số điểm đó ở giải Nhật ^^

Chia sẻ trang này

Đang tải...