Tiến Minh tụt hạng, Vũ Thị Trang bất ngờ trở lại top 50.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 10/4/15.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh tiếp tục tụt thêm 2 bậc nữa trên Bảng xếp hạng của Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF).

  Tiến Minh tuần vừa qua thi đấu không thành công tại giải Malaysia Open khi bị loại ngay từ vòng 1. Thành tích không mấy khả quan đó ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng của tay vợt nam số 1 Việt Nam.

  Cụ thể ở BXH ngày 9/4 vừa qua Tiến Minh tụt 2 bậc để từ số 28 xuống đứng số 30 thế giới. Trong tuần này Tiến Minh tiếp tục dự giải Singapore Open và anh thêm một lần nữa bị loại từ vòng 1. Người đánh bại Tiến Minh là Kidambi Srikanth - tay vợt hiện đứng hạng 4 thế giới.

  Với thất bại mới đây ở Singapore, Tiến Minh nhiều khả năng sẽ lại rớt hạng trong tuần tới.

  ykl0bcsa.jpg
  Tiến Minh tụt 2 bậc ở BXH ngày 9/4. Ảnh:Internet

  Hiện 3 tay vợt dẫn đầu BXH đơn nam không có gì thay đổi, lần lượt là Chen Long, Jan Jorgensen và Lin Dan. Tay vợt cựu số 1 thế giới Lee Chong Wei tụt 1 bậc từ số 16 xuống số 17. Ngày mai 11/4, Lee Chong Wei sẽ bước vào phiên điều trần ở Amsterdam nhằm làm sáng tỏ những nghi vấn liên quan đến doping tại giải VĐTG hồi tháng 8 năm ngoái.

  Trong khi đó, dù thua ở trận mở màn giải Malaysia Open nhưng Vũ Thị Trang lại bất ngờ nhảy một mạch 8 bậc để từ số 56 lên số 48 thế giới. Ngôi đầu trên BXH nữ cũng đã đổi chủ khi Li Xuerui (Trung Quốc) trở lại vị trí số 1, Saina Nehwal sau một tuần giữ ngôi hậu đã bị đẩy xuống số 2, người đứng số 3 là Carolina Marin.


  Nguồn: Nam Anh - Thể thao Việt Nam
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...